• Home
 • »
 • »
 • »
 • »
 • Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật bạn hài hước, ý nghĩa

Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật bạn hài hước, ý nghĩa

Bạn bè không chỉ là người cùng chúng ta học tập, làm việc mà còn vui chơi, trải nghiệm. Bạn bè cũng là người cho ta thứ tình cảm ấm áp. Người bạn tốt sẽ sẵn sàng ở bên động viên, an ủi, giúp đỡ trong những giây phút khó khăn, cay đắng nhất của cuộc đời. Tình bạn còn giúp chúng ta quên đi mọi ưu phiền và nỗi buồn trong cuộc sống và cải thiện bản thân hơn, giúp sửa chữa những khuyết điểm của chính bản thân chúng ta.

Sinh nhật là dịp thích hợp để ta gửi đến những người bạn trân quý vài lời chúc thật hay và ý nghĩa để tình cảm bạn bè càng thêm thắm thiết. Dưới đây cùng Blog Tài Lộc điểm qua Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật bạn hài hước, ý nghĩa.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn, ý nghĩa

Bạn bè là một trong những mối quan hệ tình cảm thiêng liêng và tốt đẹp nhất. Vậy nên hãy dành cho họ những lời chúc thật vui vẻ và ý nghĩa nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn, ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn, ý nghĩa

 1. Chúc bạn sinh nhật tràn ngập ánh nắng, tiếng cười, tình yêu và hạnh phúc.
 2. Ngày hôm nay là một món quà của cuộc sống bởi vì nó là sinh nhật bạn. Chúc bạn sinh nhật hạnh phúc!
 3. Mong rằng những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi dành cho bạn sẽ sớm thành hiện thực. Chúc bạn một ngày sinh nhật vui vẻ!
 4. Hy vọng ngày hôm nay cũng đặc biệt như chính con người bạn. Sinh nhật ấm áp và an lành nhé!
 5. Gửi lời chúc sinh nhật tốt đẹp nhất đến người luôn khiến trái tim tớ mỉm cười.
 6. Hạnh phúc và cười thật nhiều nhé! Chúc mừng sinh nhật.
 7. Chúc mừng sinh nhật. Hy vọng hôm nay sẽ là ngày đáng nhớ nhất trong cuộc đời bạn.
 8. Mong rằng những lời chúc tốt đẹp nhất của tôi dành cho bạn sẽ sớm thành hiện thực. Chúc bạn một ngày sinh nhật vui vẻ!
 9. Gửi những lời chúc tốt đẹp đến ngày sinh nhật bạn, người mà tôi xem là cả thế giới.
 10. Mừng sinh nhật bạn mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn của tôi!
 11. Sang tuổi mới phải càng ngày càng vui vẻ, hạnh phúc, luôn duyên dáng và yêu đời như thế mãi nhé. 
 12. Chúc mừng sinh nhật bạn yêu, chúc bạn tuổi mới ngày càng rực rỡ, xinh đẹp và sớm tìm được bến đỗ bạn nhé.
 13. Chúc bạn thân tuổi 18 thật viên mãn với nhan sắc xinh đẹp, học hành giỏi giang và một cuộc sống hạnh phúc.
 14. Người bạn xinh đẹp của tôi! Hãy để lại tuổi 17 sau lưng và chào đón tuổi 18 màu hồng và hạnh phúc nhé!
 15. Cầu mong cho tất cả những điều hạnh phúc và tốt lành nhất sẽ gõ cửa tìm đến cậu vào năm 18 tuổi của bạn.
 16. Chúc bạn tuổi 18 rạng ngời như những đóa hoa hướng dương đón ánh nắng Mặt trời buổi sáng.
 17. Thế là người bạn thân nhất của tôi cũng đã tròn 18 tuổi rồi. Chúc bạn tuổi 18 sống rực rỡ như những đóa hoa nhé!
 18. Chúc bạn thân của tôi luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” nhé! Happy Birthday!
 19. Giữ kín tuổi thật của bạn, đó là bí mật của quốc gia đấy!
 20. Chúc bạn tôi tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền vô đầy túi, bụng ngày càng nở múi và người yêu chất cao như núi.

Xem thêm:

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội, hài hước

Vào dịp tụ họp sinh nhật bạn thân, ta có thể dùng những lời chúc thật hài hước tặng bạn, không chỉ mang lại tiếng cười mà còn giúp “Best friend” của mình có thêm niềm vui, tích cực trong cuộc sống. Dưới đây, Blog Tài Lộc xin gửi đến bạn lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội, hài hước.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội, hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội, hài hước

 1. Chúc “pet” của tao “sinh nhật vất vả” và “hạnh phúc bỏ đi” nhé…
 2. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng dầu gội Clear bạn nhé!
 3. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.
 4. Bạn thân là đứa luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn khi bạn có vấn đề khó khăn. Chỉ cần bạn nói một câu nó đã sẵn sang “lao đến” giúp bạn giải quyết. Chúc bạn thân của tôi sinh nhật vui vẻ nhoa!
 5. Trên đời này, có lẽ mày chính là một phần gia đình của tao khi sống ở nơi xa lạ này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Yêu thương mày!
 6. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu.
 7. Chúc đằng ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 8. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc mày luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay nhé, yêu bạn thân của tui.
 9. Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… Trừ mày… sinh nhật bớt “sàm” đi nhé bạn già!
 10. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi vì đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay. Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại nữa nhé!
 11. Sinh nhật vui vẻ nha. Ước mong ngày hôm nay và những ngày sau trời đều mưa giông bão tố để tao không phải gặp mày nữa, yêu con bạn này nhiều nhá.!
 12. Bạn thân mến, chúc mừng sinh nhật bạn, rất cảm ơn mày đã biết tất cả lỗi lầm của tao nhưng không hề phán xét mà lại còn luôn hùa theo, mãi là anh em nhé bro!
 13. Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao vậy hả? Nhanh nhanh cất đĩa bay và ở lại đây với tao mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật mày – con bạn mà tao vô cùng yêu quý.
 14. Mày biết không, tất cả những người sinh ra ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời, tất nhiên mày là ngoại lệ. Chúc mày bớt bớt xàm lại, bớt điên, bớt khùng và bớt đú đần hộ tao nhé.
 15. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “Bạn thân” chúc mày sinh nhật vui vẻ, có niềm vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải san sẻ cho tao.
 16. Chúc mừng sinh nhật và chúc mừng mày đã có thêm nếp nhăn trên mặt!
 17. Thay mặt Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các bộ trưởng và hơn 9 triệu dân Việt Nam cùng hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật con bạn “shit” này nhé!
 18. Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao vậy hả? Nhanh nhanh cất đĩa bay và ở lại đây với tao mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật mày – con bạn mà tao vô cùng yêu quý.
 19. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi! Hy vọng mày đủ sức thổi hết nến trên bánh kem, nếu không cũng đừng lo, tao đã mang sẵn bình oxi để ứng cứu.
 20. Gửi pet bạn thân! Tuổi mới rồi thì hãy thôi tranh giành đồ ăn với tao đi nhé để giảm cân cho sự nghiệp dậy thì thành công.
 21. Chúc con bạn thân của tao ngày càng xinh đẹp nhưng nhớ không được xinh hơn tao đâu nghe mày.
 22. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đón sinh nhật và ăn bánh kem khi không còn cái răng nào.
 23. Chúc mày sớm hoàn thành kế hoạch lấy chồng giàu, sinh con đàn cháu đống. À mà trước tiên là phải kiếm được người yêu trước nhá!
 24. Thêm tuổi mới, chúc mày ăn no chóng lớn và bớt trẩu tre, với nhớ là sớm có bồ nghe mày.
 25. Hôm nay hẳn là một ngày không bình thường để kỷ niệm cho cái cột mốc ra đời của một đứa bất thường giống như mày. Chúc mày tuổi mới vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn cả chữ tiền, còn buồn thì ngắn hơn chữ buồn bạn nhé!
 26. Sinh nhật may mắn, tiền tài thì vây quanh, bước ra cửa nhặt được đô la, đi ngoài đường vấp cục đá gặp phải soái ca.
 27. Nhân ngày sinh nhật của bạn, tớ chúc bạn tuổi mới có nhan sắc quyết liệt, tiền tài thì ào ào, tình yêu thì tưng bừng nhưng mà đưng tưng tửng bạn yêu nhé!
 28. Tôi thực sự rất vui mừng vì mẹ bạn đã sinh ra bạn. Cuộc sống của tôi sẽ tẻ nhạt hoàn toàn nếu không có bạn ở cạnh làm khùng làm điên. Chúc mừng sinh nhật bạn nhó!
 29. Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới hay ăn chóng béo, tiền đầy nhà mà gà thì đầy chuồng bạn nhé!
 30. Nhân ngày sinh nhật, tôi chúc bạn nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa, sâu sắc

Sinh nhật chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Sau một năm qua đi, ta lại cùng đón tuổi mới và ngắm nhìn lại những chặng đường khó khăn đã trải qua. Nó còn là dịp ta được ngồi lại, nói chuyện tâm sự với nhau để tình bạn bè thêm khăng khít. Cùng Blog Tài Lộc điểm qua một số lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa, sâu sắc nhé. 

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa, sâu sắc

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân ý nghĩa, sâu sắc

 1. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 2. Tớ hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì thế cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công!.
 3. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday!.
 4. Tuổi 18 là độ tuổi đẹp như ánh trăng đêm rằm. Chúc cho bạn của tôi tuổi 18 tỏa ánh như vầng trăng trên nền trời thăm thẳm.
 5. Tôi muốn tắt nắng đi cho màu đừng nhạt mất và tôi muốn buộc cậu vào để cậu đừng bay đi chơi game. Tuổi 18 rồi, hãy trưởng thành và đừng đam mê game nữa nhé!
 6. Dù bạn không đẹp như là hoa hậu, không cao như là siêu mẫu, không hát hay như là ca sĩ hay không vẽ đẹp như là họa sĩ,… nhưng cậu chính là phiên bản duy nhất của chính mình trên thế gian này. Chúc bạn hiền tuổi 18 thật là vui vẻ và thật nhiều hạnh phúc.
 7. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 8. Mong bạn là con suối trong những ngày nắng gắt, để… tôi rửa chân cho mát. Mong bạn là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới để tôi phơi đồ. Nói chung, bạn là cái gì đó mà tôi không thể thiếu, dù giản dị nhưng rất quan trọng. Chúc bạn thân của tôi tuổi mới bình an nha.
 9. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời ^^ . Chúc bạn đón tuổi mới với nhiều tiếng cười và những món quà yêu thương nhất!
 10. Chúc mừng bạn nối khổ mười mấy năm của tui sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xui xẻo lánh xa, may mắn ùa tới, học hành tiến tới, thi cử êm xuôi. Mừng sinh thần của bạn nhé!
 11. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Chúc bạn sinh nhật vui vẻ!
 12. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday !
 13. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 14. Nếu như có một ngày bạn thật sự bế tắc và mọi cánh cửa dường như đã khép lại với bạn thì mình sẵn sàng sẽ là người dìu bạn bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy và cho bạn tin rằng thế giới vẫn còn nhiều thứ tốt đẹp hơn. Chúc bạn kể từ giây phút này có thêm những người bạn như thế. Happy Birthday !
 15. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.
 16. Tớ hạnh phúc khi thấy cậu cười, nhói đau khi thấy cậu khóc. Niềm vui của cậu là hạnh phúc của tớ, nỗi buồn của cậu là niềm đau trong tớ. Vì thế cậu hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí cậu. Chúc cậu một sinh nhật thật nhiều niềm vui và tuổi mới nhiều thành công!
 17. Chúc bạn có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.
 18. Hôm nay hẳn là một ngày không bình thường để kỷ niệm cho cái cột mốc ra đời của một đứa bất thường như mày. Chúc mày tuổi mới vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn cả chữ tiền còn buồn thì ngắn hơn chữ buồn nhé!
 19. Bạn thân là đứa luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn khi bạn có vấn đề khó khăn. Chỉ cần bạn nói một câu nó đã sẵn sang “lao đến” giúp bạn giải quyết. Chúc bạn thân của tôi sinh nhật vui vẻ.
 20. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc thì “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu thì ào ào bùng nổ.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn bè độc đáo

Những lời chúc sinh nhật bình thường thật nhàm chán và thông thường, thay vào đó ta có thể dùng những bài thơ chúc cho đối phương nhằm tăng sự vui vẻ, phấn khơi để bữa tiệc sinh nhật trở nên nhiều màu sắc và tiếng cười. dưới đây là một số bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn bè độc đáo.

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn bè độc đáo

Bài thơ chúc mừng sinh nhật bạn bè độc đáo

Bài thơ số 1

Hôm nay sinh nhật bạn.
Tớ chẳng có quà đâu.
Chỉ có tấm thiệp màu.
Làm quà thay lời chúc.
Chúc cho bạn hạnh phúc.
Thêm tuổi mới bình yên.
Và có thật nhiều tiền.
Cùng thành công rực rỡ.

Bài thơ số 2

Chúc cho bạn sinh nhật vui vẻ
Cùng gia đình khe khẽ cười vang
Nhất là được cùng với nàng
Nắm tay dạo phố rộn ràng cười vui

Và chúc bạn đẩy lùi buồn khổ
Niềm tin thì tuôn sổ không thôi
Để cho bạn mãi yêu đời
Không còn sầu nhớ một thời đã qua.

Bài thơ số 3

Sinh nhật vui vẻ ý nghĩa nha
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu
Chúc cho sức khỏe thật nhiều
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.

Lắm tiền nhiều bạc giàu sang
Niềm vui hạnh phúc càng ngày càng xinh
Chúc luôn sung túc gia đình
Thành công tiếp nối hành trình công danh.

Chúc cho ấm áp an lành
Bao nhiêu hạnh phúc vây quanh mỗi ngày
Không buồn cũng chẳng đắng cay
Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.

Nụ cười sẽ mãi trên môi
Hãy luôn chia sẻ cùng tôi nếu cần
Vai này dựa nhé bạn thân
Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi.

Bài thơ số 4

Chúc mừng Sinh Nhật bạn yêu
Mình xin gửi đến ngàn điều mến thương
Chúc bạn trên những nẻo đường
Vững vàng ý chí kiên cường vượt qua
Công danh sự nghiệp thăng hoa
Tình yêu son sắc đậm đà thủy chung
Vượt qua sóng gió mịt mùng
Đến ngày hạnh phúc tưng bừng kết hoa!

Bài thơ số 5

Sinh nhật vui vẻ đó nha.
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.
Chúc cho sức khỏe thật nhiều.
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.
Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.
Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.
Chúc luôn sung túc gia đình.
Thành công tiếp nối hành trình công danh.
Chúc cho ấp áp an lành.
Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.
Không buồn cũng chẳng đắng cay.
Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.
Nụ cười sẽ mãi trên môi.
Hãy luôn chia sẻ cùng tôi..nếu cần.
Vai này dựa nhé bạn thân.
Nhớ là tôi mãi ở gần bạn thôi !

Lời chúc mừng sinh nhật bạn yêu bằng tiếng anh đầy ý nghĩa

Bạn bè là người luôn đồng hành với ta qua nhiều gian khổ khó khăn, luôn sẻ chia cùng chúng ta bao chuyện vui buồn. Và sinh nhật sẽ là dịp thích hợp để ta gửi đến những người bạn trân quý vài lời chúc thật hay và ý nghĩa để tình cảm bạn bè càng thêm thắm thiết bạn nhé. Dưới đây là một số lời chúc mừng sinh nhật bạn yêu bằng tiếng anh đầy ý nghĩa.

 1. Send my best friend a thousand smiles so that today you are the brightest. At a new age, know how to love yourself more and happy birthday my best friend! (Gửi tặng bạn thân ngàn nụ cười để hôm nay bạn là người rạng rỡ nhất nhé. Sang tuổi mới, hãy biết yêu thương bản thân mình hơn và happy birthday bạn yêu!)
 2. It is my honour to be friends with you, I wish you a bright and happy new year. (Được làm bạn với bạn là một niềm vinh dự của tôi, tôi chúc bạn tuổi mới luôn rạng rỡ, tươi vui.)
 3. A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip. (Sinh nhật chỉ là ngày một khởi đầu của 365 ngày rực rỡ còn lại, hãy tận hưởng tuổi mới thật vui vẻ nhé.)
 4. May all your birthday wishes come true, blow out the candles on the cake to make the wish magical! (Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh kem để điều ước được nhiệm màu nhé bạn yêu!)
 5. If there is a day when you are really bored and need to be confided, I am ready to listen to you at all times. Always have fun and love life, my friend (Nếu có một ngày bạn thât buồn chán và cần được tâm sự, tôi sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc. Luôn vui vẻ và yêu đời nhé, bạn của tôi.)
 6. This is a super cute wish from a super cute friend, wishing my friend a new age full of happiness and always good luck. (Đây là lời chúc siêu dễ thương từ người bạn siêu đáng yêu, chúc bạn của tôi tuổi mới tràn đầy hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn nhá.)
 7. At a new age, you must be more and more happy, always graceful and love life like that. (Sang tuổi mới phải càng ngày càng vui vẻ, hạnh phúc, luôn duyên dáng và yêu đời như thế mãi nhé.)
 8. Wishing you many happy and happy moments with your family, relatives and friends. Hope you will always have a lot of luck in life and work advancement. (Chúc mày có nhiều phút giây thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Hy vọng mày sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc ngày càng thăng tiến.)
 9. At the new age, wish you more and more beautiful like roses, life full of luck and many laughter will come to you. (Sang tuổi mới chúc bạn ngày càng xinh tươi như hoa hồng, cuộc sống ngập tràn may mắn và nhiều tiếng cười sẽ đến bên bạn nhé.)
 10. Wish you a very happy and happy birthday, wish you the following days always be so happy. (Chúc cậu một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc, chúc cậu những ngày sau mãi luôn hạnh phúc như vậy.)

Cảm ơn bạn đã xem qua Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật hài hước, ý nghĩa. Blog Tài Lộc chúc bạn tìm được lời chúc ưng ý dành tặng cho bạn thân của các bạn nhé.

Bài viết liên quan
Tổng Hợp
Hình Ảnh Bích Phương Mặc Bikini Nóng Bỏng Trên Bãi Biển 6
Hình Ảnh Bích Phương Diện Bikini Nóng Bỏng Trên Bãi Biển

Giọng ca Quảng Ninh – Bích Phương luôn có một vị trí âm nhạc đặc biệt trong lòng người hâm mộ bởi giọng hát nhẹ nhàng, sâu lắng với dòng nhạc Pop Ballad cùng lối tư duy trong âm nhạc rất sáng tạo và mới lạ đã khiến nàng chiếm […]

Hình Ảnh Minh Hằng Sexy Hết Nấc Khoe Body Gợi Cảm 4
Hình Ảnh Minh Hằng Sexy Hết Nấc Khoe Body Gợi Cảm

Minh Hằng đạt được thành công vang dội với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, MC. Nhưng có lẽ, nhắc đến cái tên Minh Hằng khán giả sẽ nhớ đến hình ảnh một cô diễn viên xinh đẹp, tài năng với lối diễn xuất lẫn thần thái nhập […]

Bộ sưu tập ảnh cầu thủ bóng đá đẹp
[Bộ sưu tâp] Ảnh cầu thủ bóng đá đẹp chất lượng

Hôm nay, anh em sẽ thưởng thức những bức ảnh cầu thủ hàng đầu của bóng đá thế giới. Không chỉ những người hâm mộ thể thao mới yêu thích chân dung của các cầu thủ nổi tiếng, mà cả những người muốn tìm hiểu về bóng đá cũng sẽ […]

Quà sinh nhật cho vợ lãng mạn ý nghĩa nhất
Top 15+ món quà sinh nhật cho vợ tuyệt vời, ý nghĩa nhất

Quà sinh nhật cho vợ nên chọn những món quà nào? Sắp đến sinh nhật vợ mình các anh chồng chưa chọn được quà nào ưng ý thì xem ngay bài viết này nhé. Mỗi lần đến sinh nhật vợ mình điều khiến các cánh mày râu đau đâu suy […]

Hình Ảnh Diễn Viên Thu Quỳnh Diện Bikini Sexy Cực Nóng Bỏng 5
Hình Ảnh Diễn Viên Thu Quỳnh Diện Bikini Sexy Cực Nóng Bỏng

Thu Quỳnh được biết đến với vai trò là diễn viên trẻ tài năng, biến hóa đa dạng với nhiều nhân vật trong các bộ phim truyền hình Hà Nội, Mới đây nhất, cô nàng gây HOT với vai diễn My sói trong bộ phim “Quỳnh búp bê” và gặt […]

Top