• Home
 • »
 • Tổng Hợp
 • »
 • Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa và hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa và hài hước

Cuộc sống của ta sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi luôn có người chị hoặc người em gái bên cạnh chia sẻ vui buồn. Và ngày sinh nhật của chị gái, em gái đang đến gần nhưng lại không biết chọn lời chúc gì thật độc đáo thể hiện sự quan tâm, tình cảm yêu quý chân thành đến với họ. Đừng lo lắng nhé! Cùng Blog Tài Lộc điểm qua một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái em gái ý nghĩa và hài hước.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa

Chị luôn là người quan tâm, vỗ về và yêu thương ta, là người hướng dẫn và chỉ dạy ta nhiều điều hay, lẽ phải. Vậy nên hãy tìm một lời chúc mừng sinh nhật thật hay và ý nghĩa gửi tặng chị mình nhân dịp sinh nhât nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa

 1. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị thêm tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Thả tim.
 2. Chị yêu! Chị biết không chị luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng em. Nhân ngày sinh nhật em chúc chị mãi xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. Hãy mãi cạnh bên và dìu dắt em chị nhé!
 3. Chị iu à. Chúc chị của em thêm tuổi mới luôn xinh đẹp, đáng yêu, công việc mọi thứ thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sớm cho em ông anh rể nhé! hihi.
 4. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé!
 5. Chị yêu! Chị biết không chị luôn là người tuyệt vời nhất trong lòng em. Nhân ngày sinh nhật em chúc chị mãi xinh đẹp, mạnh khỏe, vui vẻ và thành công. Hãy mãi cạnh bên và dìu dắt em chị nhé!
 6. Nay sinh nhật của chị nhưng em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. Hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!
 7. Chúc chị gái bước sang tuổi mới thật xinh đẹp, luôn vui tươi và  đạt được những gì mình ấp ủ. Happy Birthday!
 8. Mặc dù chị vô cùng khó tính với em nhưng em biết rằng những gì chị làm là để em có một tương lai tốt đẹp. Cảm ơn chị yêu rất nhiều! Chúc chị có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và tràn ngập niềm vui <3.
 9. Nay sinh nhật của chị nhưng em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. Hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!
 10. Chúc mừng sinh nhật Chị gái yêu! Sang tuổi mới, chúc chị yêu ngày càng xinh đẹp. Công việc ổn định và sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Và cũng bớt ương bướng và cứng đầu đi Chị nhé… Nhưng Em vẫn luôn yêu chị, Chị yêu của em
 11. Chị gái yêu dấu của em! Chị là một người truyền rất nhiều năng lượng cho em. Trong mắt em, chị luôn là người hoàn hảo, vĩ đại và đáng để em học hỏi. Hôm nay chị lại thêm tuổi mới nữa rồi! Em chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Yêu chị!
 12. Chúc chị gái yêu của em một ngày sinh nhật thật nhiều niềm vui, may mắn và có thật nhiều quà nhé! Chị là người luôn che chở, giúp đỡ và yêu thương em vô điều kiện, cuộc đời chị đã phải vất vả, hy sinh vì em rất nhiều rồi, giờ đã đến lúc chị sống cho riêng mình. Phải thật vui vẻ, hạnh phúc nhé tình yêu của em! Happy birthday to you!
 13. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em! Bước sang tuổi mới em chúc chị có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi nhé chị, vì nụ cười của chị rất tỏa nắng, rất đẹp. Happy birthday!
 14. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị tuổi mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mỗi khi cần. Love you!
 15. Hôm nay là ngày sinh nhật của chị, em chúc chị luôn vui vẻ, thành công trong sự nghiệp và kiếm thật nhiều tiền để đi bất cứ nơi nào chị thích, làm những điều chị muốn. Mãi xinh đẹp và mạnh khỏe chị nhé!

Xem thêm:

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước

Một số lời chúc có lẽ sẽ khiến tình chị em được gắn kết với nhau hơn. Mời bạn xem qua lời chúc sinh nhật chị gái hài hước.

 1. Thay mặt “Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và hàng ngàn tỉ dân”, em chúc chị yêu có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị luôn xinh đẹp, ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Happy birthday to you!
 2. Chị yêu dấu của em! Ngày này của mấy chục năm trước có một thiên thần bị “gãy cánh” rớt xuống thế gian này, chính là chị đó. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp và thành công chị nhé! Em yêu chị!
 3. Chúc chị già sang tuổi mới cái gì cũng mới, bớt sống ảo, điệu đà và sớm tìm được 1 nửa của mình. Tung hoa, tung hoa.
 4. Tèn tén ten… chúc bà chị già của em sinh nhật vui vẻ, luôn xinh đẹp và sớm có người rước nhé! Thay mặt cả nhà gửi đến chị gái của em ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, chúc chị kiếm được nhiều tiền để còn san sẻ bớt cho em.
 5. Happy Birthday! Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, nhanh chóng sinh đẻ. Yêu chị <3.
 6. Mừng sinh nhật chị, luôn vui vẻ và tươi trẻ, bớt bắt nạt em đi thì mới có cơ hội “xuất chuồng” nha.
 7. Chúc chị mình tuổi mới làm việc năng suất, kiếm được thật nhiều tiền để cho em tiền tiêu vặt. Chúc cho mọi ước muốn của chị sẽ thành hiện thực và phải luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc nhé! Love you!
 8. Vậy là “bà chị già” của em đã thêm một tuổi mới nữa rồi. Chúc mọi điều tốt đẹp, may mắn sẽ đến với chị. Happy birthday to you!
 9. Happy birthday to you! Chúc chị yêu của “mị” luôn vui vẻ, thành công hơn và đặc biệt là luôn xinh đẹp để có thật nhiều hình sống ảo, yêu đời và tự tin hơn nhé!
 10. Tuổi mới chúc chị yêu của em kiếm được thật nhiều tiền để đưa em đi “ăn” hết cả thế giới. Chúc chị luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc. Cứ từ từ rồi có bồ nhé, đợi em với!
 11. Chị yêu dấu của em! Ngày này của mấy chục năm trước có một thiên thần bị “gãy cánh” rớt xuống thế gian này, chính là chị đó. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp và thành công chị nhé! Em yêu chị!
 12. Sao mãi chị chưa rời xa em thế. Nhanh chóng có chồng đi em còn đi chơi thoải mái chứ. Đùa với chị đấy, chúc chị sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Nhớ chiều về cho tiền em đi chơi nha.
 13. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe cả trong lẫn ngoài.
 14. Thay mặt gần 10 triệu dân Việt Nam, thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ chúc chị gái có một sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe và mãi tươi trẻ nha.
 15. Chúc mừng sinh nhật chị gái của em, chúc chị luôn xinh đẹp và mau chóng gặp được “bạch mã hoàng tử” của cuộc đời mình, để sau này không phải “ăn bám” gia đình.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ngắn gọn

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ngắn gọn

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ngắn gọn

 1. Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu của em. Chúc chị đầy những điều may mắn sẽ đến nha.
 2. Chúc mừng sinh nhật, người chị gái của em. Hãy sống thật hết mình với những đam mê để có một tuổi mới thật ý nghĩa nhé, em yêu của chị.
 3. Sinh nhật vui vẻ và có một tuổi mới thật tuyệt vời nhé em yêu của chị.
 4. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái thân yêu. Em hãy chinh phục cả thế giới này bằng chính sự nhiệt huyết mà em luôn có nhé.
 5. Chúc em có một tương lai thật tươi sáng cùng với những điều tốt đẹp sắp đến nhé! Sinh nhật vui vẻ nha!
 6. Cảm ơn chị vì chị đã luôn bên em. Hôm nay  sinh nhật chị, em cảm thấy biết ơn vì điều đó! Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, đón tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.999+ Lời chúc sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa, hay nhất
 7. This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 999+ Lời chúc sinh nhật chị gái ngắn gọn, ý nghĩa, hay nhấtChúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, có thật nhiều may mắn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé! Happy birthday to you!
 8. Chúc chị gái bước sang tuổi mới thật xinh đẹp, luôn vui tươi và đạt được những gì mình ấp ủ. Happy Birthday!
 9. Nay sinh nhật của chị nhưng em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. Hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!
 10. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi trên môi chị nhé!
 11. Happy Birthday chị của em. Chúc chị và gia đình nhỏ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhé!
 12. Dáng đẹp lắm rồi nhé! Chúc mừng sinh nhật bà chị nhé!
 13. Nay sinh nhật của chị nhưng em chẳng thấy vui vì chị lại già thêm một tuổi. Hãy luôn hạnh phúc và thành công chị yêu nhé!
 14. Chúc chị sức khỏe thật dẻo dai. Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an. Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!
 15. Happy Birthday chị của em. Chúc chị và gia đình nhỏ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa, sâu sắc

Bên cạnh những món quà đắt giá, hình ảnh sinh nhật, thì lời chúc sinh nhật cho em gái cũng là điều cần thiết có trong buổi tiệc sinh nhật bởi lời chúc không chỉ thể hiện được sự quan tâm của bạn mà còn là lời động viên, gửi gắm tình cảm đến em gái của mình. Đặc biệt, lời chúc sinh nhật cho em gái còn là cầu nối gắn kết tình cảm giữa 2 người, vậy nên mời bạn tham khảo qua lời chúc sinh nhật em gái ý nghĩa, sâu sắc.

Lời chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa, sâu sắc

Lời chúc mừng sinh nhật em gái ý nghĩa, sâu sắc

 1. Mừng ngày sinh nhật cục cưng bé bỏng của gia đình. Chúc em sinh nhật vui vẻ, một đời bình an, cả gia đình mãi yêu em. Happy birthday to you!
 2. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ! Chúc em tuổi mới tươi như hoa thiên lý, khỏe như đá kim cương, sức mạnh rắn phi thường, vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Happy birthday to you!
 3. Chúc mừng cô công chúa của gia đình thêm một tuổi mới. Chúc em luôn vui vẻ, thành công trong cuộc sống và ngày càng xinh đẹp nhé!
 4. Cảm ơn em vì đã là người em tình cảm và quan tâm nhất trên thế giới này. Không ai hiểu chị bằng em. Chúc em một ngày sinh nhật vui vẻ nhé.
 5. Cảm ơn em gái vì đã luôn bên chị. Hôm nay  sinh nhật em, chị cảm thấy biết ơn vì điều đó! Chị chúc em sinh nhật vui vẻ, đón tuổi mới trong niềm vui, hạnh phúc và luôn khỏe mạnh.
 6. Này, em đúng là em gái đáng yêu của chị. Nhờ em mà mỗi ngày chúng ta tìm thấy nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật em nhé.
 7. Happy birthday to you! Chúc em gái dễ thương của chị luôn được bình an trong tâm hồn, may mắn trong công việc và hạnh phúc trong tình yêu. Love you!
 8. Em gái yêu quý à! Hôm nay là một ngày đặc biệt phải không nào? Ngày này của nhiều năm trước, chị đã rất hạnh phúc khi bé cất tiếng khóc chào đời. Đến giờ thì vẫn thế. Mặc dù có nhiều lúc chúng ta có cãi vã nhưng em vẫn mãi là một người bạn, một đứa em bé bỏng của chị. Chúc em mãi xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn.
 9. Gửi đến cô gái dễ thương, xinh xắn của chị món quà giá trị về mặt tinh thần này. Chúc cho mọi điều ước của bé trong ngày đặc biệt này đều thành hiện thực. Happy birthday to you!
 10. Hôm nay là ngày sinh nhật em gái của chị. Chị hi vọng em sẽ có thật nhiều hạnh phúc, niềm vui không chỉ ngày đặc biệt này mà cả 365 ngày đều như vậy nhé!
 11. Chúc em gái yêu sinh nhật vui vẻ. Chúc cho nụ cười trên môi của em luôn nở trên môi. Chúc em thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn! Happy birthday to you!
 12. Chúc em có một tương lai thật tươi sáng cùng với những điều tốt đẹp sắp đến nhé! Sinh nhật vui vẻ nha!
 13. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ bên gia đình và bạn bè cùng một nửa kia của em nhé. Chúc em càng ngày càng xênh gái! Thành công trong cuộc sống.
 14. Chúc mừng sinh nhật, người em gái bé nhỏ. Hãy sống thật hết mình với những đam mê để có một tuổi mới thật ý nghĩa nhé, em yêu của chị.
 15. Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng chị muốn nói rằng 1 người em gái như em luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé em gái của chị.

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước dí dỏm cho em gái

 1. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá.
 2. Sinh nhật mày bớt trẻ trâu lại. Không khóc nhòe và lươn lẹo nữa nhá!
 3. Sinh nhật bé điệu đến rồi à, nhanh quá ta. Chúc bé luôn trẻ, khỏe, xinh, có nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn trong tuổi mới này. Happy Birthday!
 4. Happy Birthday. Em gái của chị sinh nhật vui vẻ nhé. Tuổi mới nhiều sức khỏe và sớm lấy chồng đi nghe cô, già lắm rồi đó.
 5. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.
 6. Bé em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Chúc cho những điều ước của em sẽ sớm trở thành hiện thực, luôn xinh đẹp và yêu đời như bây giờ.
 7. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợt sau về anh mua quà.
 8. Sinh nhật mày bớt trẻ trâu lại. Không khóc nhòe và lươn lẹo nữa nhá!
 9. Nhân ngày sinh nhật, chị chúc em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.
 10. Một người em gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía em.

Lời chúc mừng sinh nhật cho em gái ngắn gọn

Lời chúc mừng sinh nhật cho em gái ngắn gọn

Lời chúc mừng sinh nhật cho em gái ngắn gọn

 1. Chúc cho may mắn sẽ đến với em, ở lại bên em lâu dài và theo em đến suốt cuộc đời. Happy birthay to you.
 2. Sinh nhật gái út, chúc em vui tươi, xinh đẹp và hạnh phúc, học tập thật tốt và đạt thành tích cao.
 3. Happy birthday em gái, anh trai chúc mừng sinh nhật em gái ngoan sinh nhật vui vẻ, học thật tốt, mãi yêu đời và cười thật nhiều. Ngặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống nha em.
 4. Em gái bé nhỏ của anh, bước sang tuổi mới chúc em sẽ trưởng thành hơn, hạnh phúc nhiều hơn, yêu đời và mãi luôn xinh đẹp.
 5. .Happy birthday to you! Chúc em gái hay ăn chóng gầy, xinh đẹp dịu dàng, và thành công trên con đường em đã chọn!
 6. Con bé cùng phòng đáng ghét của chị, sinh nhật rồi, thêm một tuổi mới rồi tối ngủ không được dành chăn với chị nữa nha. Chúc em chị luôn vui vẻ, hạnh phúc thật nhiều nhé.
 7. Chúc em gái có những phút giây tuyệt vời bên gia đình và bạn bè trong ngày sinh nhật của mình nhé, chúc em sẽ có thêm niềm vui trong cuộc sống, là một cô bé yêu đời nhí nhảnh nhé.
 8. Chúc em gái có một ngày sinh nhật vui vẻ, học tập tốt. Chúc cho những dự định của em trong cuộc sống sẽ thành hiện thực.
 9.  Gửi đến em món quà này với cả tấm lòng và câu chúc sinh nhật vui vẻ.
 10. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 12 của em gái chúc em luôn tươi trẻ, khỏe đẹp. Cầu mong cho những may mắn, tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến bên em.

Không cần những món quà thật đắt tiền, chỉ cần những lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa đã có thể vun đắp tình cảm chị em thêm nữa rồi. Blog Tài Lộc cảm ơn bạn đã xem qua Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa và hài hước. Chúc bạn tìm đước một lời chúc thật hay và phù hợp để gửi tặng chị hoăc em gái yêu của mình nhé.

Bài viết liên quan
Câu nói hay, Cap, Stt chất
Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn
90+ Lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo

Tình yêu của mẹ là cái ôm ngọt ngào, còn cha yêu con bằng bờ vai vững chãi. Dù cha không hoàn hảo, nhưng tấm lòng của cha thì vô lượng, và đó là thứ tình yêu mà ai cũng cần có để trưởng thành. Cha là điểm tựa của […]

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, ý nghĩa cho bạn bè
999+ Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, siêu lầy lội

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật. Nhưng để tìm một lời chúc thật hay và mang đến tiếng cười cho đối tượng thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, Blog Tài […]

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn, ý nghĩa
Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật bạn hài hước, ý nghĩa

Bạn bè không chỉ là người cùng chúng ta học tập, làm việc mà còn vui chơi, trải nghiệm. Bạn bè cũng là người cho ta thứ tình cảm ấm áp. Người bạn tốt sẽ sẵn sàng ở bên động viên, an ủi, giúp đỡ trong những giây phút khó […]

Lời chúc mừng sinh nhật mẹ ấm áp
Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật người thân ngọt ngào, ý nghĩa

Sinh nhật đánh dấu sự có mặt của ta với thế giới, là ngày đầu tiên ta được tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Đây là giây phút thiêng liêng, có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi người. Cứ mỗi sinh nhật trôi qua là bạn đã thêm […]

Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn
50+ lời chúc sinh nhật mẹ sâu sắc và ý nghĩa

Mẹ luôn là người dành tình thương yêu cho ta vô điều kiện. Mẹ là nguồn sống và là niềm hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi đứa con. Luôn dìu dắt, nâng đỡ những bước chân đầu đời của chúng ta và giúp ta trở nên có ích cho […]

Top