• Home
 • »
 • »
 • »
 • »
 • Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hài hước và ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hài hước và ý nghĩa

Sinh nhật bản thân sắp đến và đang cần tìm lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân, cho những chặng đường trưởng thành vừa qua thật hay và ý nghĩa? Blog Tài Lộc xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây về một số lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hài hước và ý nghĩa.

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hài hước

Sinh nhật là cột mốc đánh dấu cho sự trưởng thành của bạn. Bên Cạnh những món quà, lời chúc từ ba mẹ, bạn bè, người thân,… bạn cũng nên dành cho bản thân môt lời chúc thật hay và ý nghĩa trong ngày đặc biệt này nhé. Dưới đây là lời chúc sinh nhật  cho bản thân hài hước.

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hài hước

 1. Đâu cần phải có nến và hoa vì chính tôi là một món quà.
 2. Thêm một tuổi không có nghĩa là già đi mà là tôi đã trưởng thành hơn, mặn mà hơn và có nhiều kinh nghiệm sống hơn mà thôi!
 3. Chúc mừng sinh nhật một người tài năng và xinh đẹp nhất quả đất. Mọi người có đoán được là ai không? Thật ngại quá, người đó chính là tôi.
 4. Lại già hơn một tuổi nữa rồi đấy. Nhìn lại xem bản thân đã làm được gì rồi, đừng để tụi con nít nó cười cho. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc cho tôi của những năm tháng sau này thành công, chín chín hơn!
 5. Phải công nhận rằng bất kỳ ai sinh ra vào ngày hôm nay cũng đều vô cùng tài năng và tuyệt vời. Không cần phải giấu giếm, tôi chính là một trong số đó. Mong rằng tuổi mới giảm bớt điềm xui và tiền chất như núi. Hahaha… Happy birthday to me!
 6. Hôm nay là sinh nhật tôi! Xin mọi người đừng nhắc về chuyện lập gia đình, bao nhiêu tuổi mà không được kết hôn, không cần vội.
 7. Ai lại tính tuổi bằng số năm, với gương mặt trẻ trung này dù có bao nhiêu cái sinh nhật đi chăng nữa người ta vẫn nghĩ tôi mới 18.
 8. Sinh nhật của tôi sẽ kéo dài hết ngày hôm nay. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn còn thời gian để gửi đến tôi những món quà, nhanh tay lên nào!
 9. Hôm nay là ngày gì mà đẹp trời thế nhỉ? À! Hóa ra là ngày sinh nhật mình. Hãy luôn vui vẻ và nỗ lực hết mình để tiếp tục tạo ra những cột mốc đáng nhớ như năm ngoái nhé cô gái. Happy birthday to me!
 10. Nhìn vào cái nhan sắc trẻ trung này xem, ai đã nghĩ mình bước sang tuổi 30 chứ. Đừng quan tâm đến chuyện tuổi tác và hãy tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngày đặc biệt này thôi nào.
 11. Nghĩ về những gì mình làm được trong năm qua mà xem, thật ơ mây zing, gút chóp. Tuổi 27 này chắc chắn tôi sẽ không thua tuổi 26. Lấy đà và phi đến những thành công thôi nào em ơi. Happy birthday to me!
 12. Chúc mừng sinh nhật tôi! Nhắc trước là đừng hỏi tôi bao nhiêu tuổi, đó là món quà tốt đẹp nhất bạn dành cho tôi rồi đấy
 13. Hôm nay là sinh nhật tôi! Nào, ai sẽ là người đầu tiên mua cho tôi một ly trà sữa?

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân ý nghĩa

Không chỉ vui vẻ đón sinh nhật bản thân bên gia đình, bạn bè, ta cũng cần up ảnh sinh nhật mình lên Facebook để sống ảo và kèm theo đó là dòng caption với những lời chúc cho bản thân. Mời bạn tham khảo qua một số lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân ý nghĩa.

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân ý nghĩa

 1. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi, cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của hai chúng ta, cùng mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cho tôi sẽ đạt được những mong muốn của mình và may mắn.
 2. Nhân ngày đặc biệt này, chúc tôi của một năm sau đủ trưởng thành và đủ tình yêu để sống hạnh phúc hơn nữa. Happy birthday to me!
 3. Một năm trôi qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều rồi và ngày hôm nay sẽ đánh dấu 1 năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi của một năm sau sẽ đạt được những thứ mình đang cố gắng để có được và phải thật vui vẻ nhé!
 4. Nhìn lại một năm qua xem mình đã làm được những gì, một năm không gọi là thành công nhưng cũng không có biến cố. Bình yên như thế cũng tốt nhưng bản thân à phải cố gắng nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi thành công và vui vẻ hơn ở tuổi mới!
 5. Hôm nay là một ngày đặc biệt, tôi đã nhận được rất nhiều lời chúc tốt đẹp từ bạn bè và người thân, nhưng tôi muốn tự nhắn nhủ bản thân mình rằng tôi đã làm rất tốt trong năm vừa qua và con đường phía trước dù lắm gian truân nhưng tôi tin rằng mình sẽ vượt qua và đón nhận những điều tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật nhé!
 6. Hôm nay là một ngày đặc biệt của tôi, ai cũng có thể quên nó nhưng tôi không cho phép mình làm điều đó với chính mình. Những năm tháng qua đã vất vả nhiều rồi, đã cố gắng nhiều rồi, hãy buông xuống tất cả mệt mỏi, bộn bề để bản thân được thư giãn một cách trọn vẹn. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 7. Hôm nay, tự thưởng cho bản thân một chút sức khỏe, chút sắc đẹp, chút kỷ niệm và chút ấm áp. Tuổi mới sẽ thành công hơn nữa nhé tôi ơi. Chúc mừng sinh nhật!
 8. Tôi biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nhưng tôi đang cố gắng hoàn thiện nó mỗi ngày. Hôm nay lại thêm một tuổi, tuổi mới không phải già hơn mà để nhắc nhở tôi rằng đã trưởng thành rồi, nhất định phải sống tốt hơn, sống có trách nhiệm hơn, yêu thương bản thân và gia đình nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi của năm nay sẽ thành công và vui vẻ hơn!
 9. Nhanh thật, vậy là một năm nữa đã qua hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn, phải cố gắng nhiều hơn, phải thành công hơn bản thân nhé. Chúc mừng sinh nhật tôi!
 10. Thời gian trôi qua nhanh quá, mới đây mà lại đến sinh nhật nữa rồi. Một năm qua với biết bao dự định và hoài bão còn dang dở năm nay nhất định phải hoàn thành tất cả. Chúc tôi sinh nhật vui vẻ, chúc tôi gặt hái được nhiều thành công hơn trong tuổi mới!
 11. Hôm nay thật vui quá, cảm ơn vì những lời chúc và những món quà vô giá mà những người thân yêu đã mang đến cho tôi. Chúc mừng sinh nhật tôi, chúc tôi một năm trưởng thành và chín chắn hơn.
 12. Vứt bỏ hết những muộn phiền và xui rủi ở năm vừa qua, tuổi mới vạch ra một chân trời mới, tôi sẽ bắt đầu xây dựng lại những dự định ấp ủ bấy lâu nay. Chúc mừng sinh nhật tôi, sắp tới sẽ có nhiều việc phải làm nhưng mà thành công không chờ đợi ai, phải vất vả mới gặt hái được trái ngọt.

Lời chúc mình sinh nhật cho bản thân bằng tiếng anh

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân bằng tiếng anh

Lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân bằng tiếng anh

Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật cho bản thân bằng tiếng anh mà bạn có thể tham khảo qua.

 1. Me dear, from today on I will grow one year older. I’m must Less childish and more mature myself. (Tôi ơi, từ hôm nay mình đã thêm một tuổi rồi. Bản thân phải bớt trẻ con và trưởng thành hơn nhé.)
 2. Thank you everyone for congratulating me on my birthday. Wishing tomorrow’s self will be better than today’s self. Happy birthday to me. (Cảm ơn mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi. Chúc cho tôi của ngày mai sẽ tốt hơn tôi của hôm nay. Chúc mừng sinh nhật!)
 3. Happy birthday little girl. Suddenly I have to become an adult. (Chúc mừng sinh nhật cô gái bé nhỏ. Tự nhiên phải lớn rồi.)
 4. In life, I am just a leaf among a forest. I am not afraid to be in the sun and the wind to make me more mature. Love myself and happy birthday to me. (Trong cuộc sống, tôi chỉ là chiếc lá giữa một rừng cây. Tôi không ngại nắng gió để trưởng thành hơn. Yêu bản thân và chúc mừng sinh nhật nhé tôi ơi!)
 5. On this birthday occasion, wish for me to always achieve what I want, find what I’m looking for and all wishes come true. Happy Birthday To Me! (Nhân dịp sinh nhật, chúc cho bản thân luôn đạt được những điều mình muốn, tìm được điều mình đang tìm và đạt được mọi điều mong ước. Chúc mừng sinh nhật.)
 6. Once upon a time, 20 years ago a little angel was born. She is now grown up and beautiful. Wish her all the best. Happy birthday to me! (Ngày xưa, 20 năm về trước có một thiên thần nhỏ ra đời. Cô ấy bây giờ đã lớn lên và xinh đẹp. Chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với cô ấy. Chúc mừng sinh nhật tôi!)
 7. Always smile to receive good things. Happy Birthday to me! (Chúc mừng sinh nhật tôi! Hãy luôn luôn mỉm cười để đón chờ những điều tốt đẹp.)
 8. Wish me today a lot of luck. Live to my fulleat great things will happen to me. Happy birthday to me! (Chúc tôi của hôm nay có nhiều may mắn. Sống hết mình và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Chúc mừng sinh nhật!)
 9. Although not pretty, I never had a virtual life. I’m not perfect, but I don’t pretend to be with anyone. Happy birthday to me! (Tuy không xinh nhưng tôi không bao giờ sống ảo. Tôi không hoàn hảo nhưng tôi không sống giả tạo với bất kỳ ai. Chúc mừng sinh nhật tôi!)
 10. Birthday must be fun. It’s not possible to be sad. Happy Birthday to me! (Sinh nhật là phải vui. Buồn là dở rồi. Chúc mừng sinh nhật tôi!)
 11. This is my 30th birthday, and I’m ready to begin writing a new chapter of my life. Happy birthday to me. (Đây là sinh nhật lần thứ 30 của tôi và tôi đã sẵn sàng để bắt đầu viết một chương mới của cuộc đời mình. Chúc mừng sinh nhật tôi.)
 12. Happy 40th birthday to me. On this day, I choose to be courageous in the pursuit of my dreams. (Chúc mừng sinh nhật lần thứ 40 của tôi. Vào ngày này, tôi chọn can đảm để theo đuổi ước mơ của mình.)
 13. On this wonderful day that I turn 18 and become a man/woman, I wish for good fortune in my life and greathappiness that never ends. (Vào ngày tuyệt vời này tôi bước sang tuổi 18 và trở thành một người đàn ông trưởng thành, chúc cho tôi luôn may mắn trong cuộc sống và luôn hạnh phúc.)
 14. I feel so happy that I have lived to enjoy the good things in this mylife. Happy birthday to me! (Tôi thấy thật hạnh phúc vì mình đã được sống và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời này. Chúc mừng sinh nhật tôi!)
 15. Wish me today a lot of luck. Live to my fulleat great things will happen to me. Happy birthday to me! (Chúc tôi của hôm nay có nhiều may mắn. Sống hết mình và những điều tốt đẹp sẽ đến với chúng ta. Chúc mừng sinh nhật!)

Cảm ơn bản đã xem một số lời chúc mừng sinh nhật cho bản thân hài hước và ý nghĩa. Blog Tài lộc xin kính chúc các bạn tìm được lời chúc ưng ý và chúc các bạn có một sinh nhật thật vui vẻ, tuyệt vời bên gia đình, người thân.

Bài viết liên quan
Câu nói hay, Cap, Stt chất
Lời chúc sinh nhật con gái ý nghĩa, sâu sắc
150+lời chúc sinh nhật con gái yêu ý nghĩa và độc đáo

Đứa con gái nhỏ của ba mẹ luôn là niềm vui và là nguồn sống gắn kết tình cảm của ba mẹ nhiều hơn. Có một đứa con gái trong gia đình là một điều vô cùng hạnh phúc đối với mỗi người mẹ, người cha. Sinh nhật con gái […]

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, ý nghĩa cho bạn bè
999+ Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, siêu lầy lội

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật. Nhưng để tìm một lời chúc thật hay và mang đến tiếng cười cho đối tượng thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, Blog Tài […]

Bài thơ chúc mừng sinh nhật lầy lội cho bạn thân
Bài thơ chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và lầy lội

Sinh nhật là dịp bày tỏ lòng thành và thể hiện niềm yêu thương quý mến của mình đến với đối phương. Nếu các bạn không biết nên chúc sinh nhật như thế nào cho hay và độc đáo thì cùng Blog Tài lộc xem qua một số bài thơ […]

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho ba
Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay

Vào các dịp sinh nhật, ta thường gửi đến đối phương những lời chúc hay, ý nghĩa và nó đã trở thành một nét truyền thống cần thiết. Một lời chúc hay sẽ góp phần thúc đẩy các mối quan hệ trở nên vui vẻ và tốt đep hơn. Để […]

Lời chúc sinh nhật bạn trai ngắn gọn
Tổng hợp một số lời chúc sinh nhật bạn trai lãng mạn

Người yêu là người ta trao gửi những yêu thương, nhớ nhung da diết và luôn khát khao được gần gũi. Là người mang cho ta sự ấm áp và hạnh phúc vô bờ. Luôn bảo vệ, chở che và lắng nghe những vui buồn thường ngày của ta. Dịp […]

Top