• Home
 • »
 • »
 • »
 • »
 • lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào và sâu sắc

lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào và sâu sắc

Vợ là người tình, người bạn tri kỷ cùng sánh bước với chồng trong hành trình của cuộc sống. Vợ luôn là người ở nhà đợi cơm, là người chia sẻ với chồng trong những khó khăn, gian khó của cuộc đời.

Nếu gần tới sinh nhật của cô vợ của mình rồi mà vẫn chưa tìm được món quà hay lời chúc nào độc đáo mà ý nghĩa, hãy cùng Blog Tài lộc điểm qua một số lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào và sâu sắc khiến vợ yêu của bạn được vui vẻ và hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật của cô ấy bạn nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn

Một số lời chúc sinh nhật vợ tuy ngắn gọn nhưng lại vô cùng lại vô cùng quan trọng để góp phần thúc đẩy tình cảm đôi vợ chồng thêm thăng tiến, hạnh phúc. Dưới đây là lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn có thể bạn cần.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn

Lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn

 1. Chúc vợ yêu của anh sinh nhật vui vẻ, luôn ngọt ngào và dịu dàng như ngày đầu mới yêu vợ nhé. Yêu vợ nhiều lắm.
 2. Nhân ngày sinh nhật vợ, xin gửi tới vợ ngàn lời yêu thuơng quý giá. Chúc vợ mãi mãi xinh đẹp, dịu dàng và đáng yêu. Anh luôn tự hào về vợ của anh. Chúc em có một ngày sinh nhật thật vui vẻ!
 3.  Anh luôn dành hết tình yêu thương này cho em. Chúc em luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Happy birthday vợ yêu!
 4. Nhân ngày sinh nhật vợ, anh không có lời gì hơn, chỉ biết chúc vợ thật nhiều niềm vui, bình an và hạnh phúc. Yêu vợ của anh!
 5. Chúc mừng sinh nhât em yêu, người đã mang cho anh nhiều niềm vui, động lực trong cuộc sống, chúc em luôn xinh đẹp và mãi là người vợ đảm đang, giỏi việc nước đảm việc nhà em nhé!
 6. Chúc người phụ nữ của anh không chỉ duy nhất ngày sinh nhật mà cả năm luôn rạng rỡ, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc, em luôn là người giữ lửa tổ ấm của gia đinh. Anh yêu vợ nhiều lắm.
 7. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và những hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em, anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em, yêu vợ của anh!
 8. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh, hôm nay là ngày đặc biệt của vợ, ngày mà tạo hóa đã đem em đến thế giới này. Bước sang tuổi mới, anh chúc vợ yêu của anh ngày càng xinh đẹp và luôn yêu thương chồng con.
 9. Sinh nhật này hay sinh nhật vào những năm tiếp theo, vợ yêu vẫn sẽ mãi là người tuyệt nhất trong lòng anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với Em! Yêu em, vợ của anh!
 10. Hôm nay là sinh nhật em, chúc em mọi điều tốt đẹp nhất. Anh mong rằng chúng ta sẽ luôn nắm chặt tay nhau đi hết quãng đường còn lại!
 11. Anh chẳng biết nói gì hơn, ngoài lời chúc chúc em luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn luôn là vợ hiền, người mẹ tuyệt vời của các con. Sinh nhật vui vẻ vợ yêu nhé
 12. Nhân ngày sinh nhật vợ, xin gửi tới vợ ngàn lời yêu thuơng, ngàn lời hạnh phúc.Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu. Thương vợ rất nhiều
 13. Chúc mừng sinh nhật  người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Bố con anh hạnh phúc vì đã có em.
 14. Nhân ngày sinh nhật vợ yêu, chúc vợ sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh và chăm lo cho chồng con. Anh yêu em nhiều!
 15. Anh thật may mắn khi có em làm vợ. Chúc em luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên chồng, bên con mãi mãi. Cảm ơn em vì đã đến bên anh.

Xem thêm:

Lời chúc mừng sinh nhật vợ lãng mạn, ngọt ngào

Sinh nhật chỉ đến có 1 ngày trong cả năm, và là ngày khiến ta cảm thấy thật đặc biệt. Cũng đặc biệt hơn khi người đó lại là một nửa cuộc đời của mình. Nếu gần tới sinh nhật của cô vợ rồi, mà vẫn chưa tìm được món quà hay lời chúc nào độc đáo mà ý nghĩa, hãy cùng Blog Tài lộc điểm qua một số lời chúc mừng sinh nhật vợ lãng mạn, ngọt ngào bạn nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ lãng mạn, ngọt ngào

Lời chúc mừng sinh nhật vợ lãng mạn, ngọt ngào

 1. Những bông hoa đã làm nên vẻ đẹp của thế giới này, còn nụ cười của em thì làm đẹp cho cuộc đời của anh. Vậy nên hãy cười thật tươi em nhé. Chúc vợ yêu của anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc. Yêu em!
 2. Có được vợ trong cuộc đời này là một điều thật ngọt ngào và may mắn nhất với anh. Cảm ơn em đã luôn ở bên ủng hộ và quan tâm anh. Chúc em yêu có một ngày sinh nhật tuyệt vời, một tuổi mới với nhiều niềm vui mới.
 3. Cảm ơn vì những điều ngọt ngào và tuyệt vời mà em đã dành cho anh. Ngày hôm nay, hãy đón nhận thật nhiều niềm vui, hạnh phúc vợ yêu nhé bởi em xứng đáng có được điều đó mà. Chúc mừng sinh nhật vợ!
 4. Chúc Em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế nhé! Cám ơn Em về tất cả những gì Em đã mang lại cho anh, anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có Em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng. Chúc em sinh nhật vui vẻ!
 5. Bà xã à, chúc bà xã tuổi mới thật rực rỡ và thành công nhé. Hãy cứ vui vẻ và hạnh phúc, mọi việc khác cứ để anh lo.
 6. Chúc mừng bà xã bước sang tuổi mới. Có anh ở đây rồi, em chỉ việc thật vui tươi, xinh đẹp để đón chào những ngày tháng trước mắt nhé. Yêu em!
 7. Vợ à! Em chính là một điều đặc biệt và tuyệt vời trong cuộc sống của anh. Cảm ơn em đã xuất hiện, yêu thương và tin tưởng anh. Có em, cuộc sống của anh mới thật sự ý nghĩa. Chúc em tuổi mới thật nhiều niềm vui em yêu nhé!
 8. Chúc em yêu ngày sinh nhật tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc. đầu tiên anh muốn gửi đến yêu thương của anh là anh rất nhớ em và yêu em rất nhiều. Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không. Không được ở bên em trong ngày sinh nhật ý nghĩa nhưng trái tim… luôn hướng về em.
 9. Chúc người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời…Đặc biệt rất thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình sinh nhật vui vẻ. Anh yêu em nhiều lắm, anh hạnh phúc vì đã có em. Sinh nhật vui vẻ bà xã nhé!
 10. Một lần nữa chúc em sinh nhật vui vẻ! Chúc em thêm tuổi mới sẽ vẫn mãi là em trong lòng Anh! Những gì tốt đẹp nhất sẽ luôn luôn đến với em! Anh yêu Em nhiều lắm, Vợ yêu quý và đáng yêu của anh!
 11. Nhân ngày sinh nhật vợ, xin gửi tới vợ ngàn lời yêu thuơng, ngàn lời hạnh phúc.Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu, Anh luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn, đảm đang. Chúc vợ yêu có một ngày sinh nhật vui vẻ!
 12. Chúc em, một nửa của đời anh sinh nhật vui vẻ và luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phúc khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Sinh nhật vui vẻ nhé bà xã của anh. Mãi yêu em.
 13. Anh chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật em, Anh chỉ biết chúc em luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn luôn là vợ hiền, người mẹ tuyệt vời của các con.
 14. Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp ,ngoan ngoãn. Cho dù chúng ta ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước , vợ nhỉ! nhưng đối với chồng vợ luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt. Nhân ngày sinh nhật của vợ, chồng xin gửi tới vợ ngàn lời yêu thuơng, ngàn lời hạnh phúc. Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu nhé!
 15. Anh luôn dành cho em trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc em luôn khỏe, trẻ và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho anh và các con! Yêu em nhiều! Happy birthday!
 16. Cảm ơn em! Người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Sinh nhật em Anh chúc em luôn xinh tươi, yêu đời, thành công trong cuộc sống. Anh sẽ luôn bên em!
 17. Bà xã của anh ơi. Em đã vất vả với cả bố con anh nhiều rồái. Bố con anh rất cám ơn những bữa ăn ngon, những bộ quần áo thơm tho, đặc biệt tình yêu vô bờ mà em đã dành cho anh và các con . Anh chúc bà xã sinh nhật sức khỏe, xinh đẹp. Nhà này mẹ các con là số 1 nha. Bố con yêu mẹ nhiều lắm..
 18. Hôm nay là sinh nhật của bà xã, chồng muốn gửi tới bà xã tình cảm yêu thương nhất từ sâu thẳm trong trái tim chồng. Với chồng, xã là tất cả, là tài sản vô giá của cuộc đời chồng. Chồng  vẫn luôn nguyện cầu cho xã yêu có sức khoẻ để bên chồng trong suốt đoạn đường đời. Nhân ngày sinh nhật của xã, chồng chúc xã yêu của chồng thành công trong sự nghiệp, luôn tươi trẻ và đặc biệt là có thật nhiều sức khỏe. Chồng yêu xã nhiều lắm.
 19. Nhân dịp sinh nhật của vợ iu chồng muốn gửi đến vợ lời cám ơn chân thành, cám ơn vợ thật nhiều. Cám ơn vợ vì tất cả những gì vợ đã mang lại cho chồng. Chồng luôn tự hào và hãnh diện vì có vợ bên cạnh, một người vừa xinh đẹp, vừa ngoan ngoãn lại còn chu đáo, thương chồng thương con hết mực. Chúc vợ mãi xinh đẹp, tươi trẻ và nhiều sức khỏe vợ yêu nhé! Mãi yêu.
 20. Bà xã của anh ơi! Em đã vất vả vì cha con anh nhiều rồi. Cha con anh rất cám ơn em, cám ơn những bữa ăn với cơm ngon canh ngọt, những bộ áo quần tinh tươm, thơm phức và đặc biệt là cám ơn tình yêu vô bờ bến mà em đã dành cho anh và các con. Nhân ngày sinh nhật của bà xã, anh chúc bà xã có đêm sinh nhật thật ấm áp và vui vẻ bên gia đình mình. Tuổi mới ngày càng xinh đẹp, nhiều sức khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình xã nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật vợ lầy lội, hài hước

Lời chúc hài hước sẽ góp phần giúp vợ có nhiều tiếng cười hơn trong ngày đặc biệt của mình. vậy nên đừng ngần ngại mang đến vợ những lời chúc thật vui vẻ, hài hước nhé.

Lời chúc lội mừng sinh nhật vợ lầy lội, hài hước

Lời chúc lội mừng sinh nhật vợ lầy lội, hài hước

 1. Thay mặt Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các bộ trưởng, hơn 9 triệu dân Việt Nam cùng hơn 8 tỷ dân trên thế giới chúc bà vợ xinh đẹp của tôi ngày càng xinh đẹp rạng ngời hơn nữa.
 2. Cảm ơn ngày này… năm trước mẹ đã sinh em ra. Nếu không có ngày định mệnh ấy chắc giờ này anh vẫn ế vợ… Hihi. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh!
 3. Chúc mừng sinh nhật “nóc nhà” của tôi. Chúc nóc nhà sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ…
 4. Tinh… tinh… anh biết vợ chỉ thích nghe tiếng này thôi phải không? Chúc vợ sinh nhật vui vẻ! Vợ thêm 1 tuổi nên tài khoản nhảy số cũng chỉ tượng trưng thôi đó. Hihi.
 5. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền cước. Nhân ngày sinh nhật của vợ, anh trịnh trọng xin vợ chuyển khoản cho anh để anh mua quà cho vợ. Xin hết.
 6. Chúc vợ yêu luôn luôn “tươi trẻ, tính tình mát mẻ, lúc nào cũng vui vẻ và cuộc đời luôn suôn sẻ” nhé! Happy Birthday!
 7. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Chúc vợ tuổi mới rực rỡ.
 8. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu dấu! Chúc em tuổi mới nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ nhé!
 9. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Chúc vợ tuổi mới rực rỡ.
 10. Vợ yêu à! Tuổi mới đến rồi, chúc em sẽ ngày càng tươi trẻ nhưng tính tình cũng phải mát mẻ hơn nhé. Hihi.
 11. Chúc bà hoàng của tôi sinh nhật vui vẻ. Bà thu hết tiền lương hằng tháng thì bà tự mua quà đi nhé.
 12. Không thể tin được lại có một thiên thần sà xuống cuộc đời anh đấy! Em có biết em đó đôi cánh đẹp tuyệt trần không? Đôi cánh của em vĩ đại vô cùng, lúc nào cũng dang rộng ra để ôm anh và con vào lòng nè! Nhưng hôm nay là sinh nhật em, để cho anh vĩ đại hơn em tí nhé! Để anh dang rộng vòng tay ôm em vào lòng nào! Chúc mừng sinh nhật em nha!
 13. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em …rửa chân cho mát.
 14. Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ
 15. Chúc vợ luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.”

Lời chúc mừng sinh nhật vợ đầy ý nghĩa 

Nếu những lời chúc quá đỗi bình thường, ta có thể thay bằng những bài thơ chúc sinh nhật thật hay và ngọt ngào. Mời bạn cùng Blog Tài Lộc xem qua một số lời chúc mừng sinh nhật vợ đầy ý nghĩa.

Lời chúc mừng sinh nhật vợ đầy ý nghĩa

Lời chúc mừng sinh nhật vợ đầy ý nghĩa

Bài thơ số 1

Lại đến ngày sinh nhật vợ hiền
Cảm ơn đời đã kết lương duyên
Cho mình một kiếp làm chồng vợ
Dẫu có chông gai lẫn thác ghềnh
Ta chẳng có gì để tặng em
Ngoài kiếp lưu vong, phận nổi chìm
Và tấm lòng thành luôn chung thủy
Trong từng giọt máu của con tim
Em là trời thưởng mỗi riêng ta
Cầm sắt cùng nhau ở một nhà
Có lẽ từ ngàn muôn kiếp trước
Mình từng cầu nguyện với ông Tơ
Đã có em đi cạnh cuộc đời
Xua đi giá lạnh nỗi đơn côi
Cho anh hơi ấm và sinh khí
Trong cõi nhân sinh mệt rã rời
Trời ấm. Tuyết tan. Nắng phớt hồng
Hôm nay đẹp nhất buổi sơ đông
Em cười má ửng màu con gái
Ta ngỡ vừa hôn một đóa hồng.

Bài thơ số 2

Hôm nay sinh nhật bạn đời
Tặng vợ yêu dấu vài dòng yêu thương
Chúc em mãi mãi mặn nồng
Chúc em luôn nở nụ cười trên môi.
Chúc em ánh mắt hôm nào
Như sao lấp lánh bầu trời thương yêu.
Chữ yêu, chữ nghĩa, chữ tình
Anh đây giữ trọn cả đời không quên.
Mong em giữ trọn câu thề
Đời đời kiếp kiếp ta cùng dựng xây.

Bài thơ số 3

Này này thương tổn rồi nhe
Sao mình không tặng nhà – xe ngày này
Sinh nhật mua đống dao phay
Nào máy hút bụi, máy xay, chảo, thìa
Đi ra… tránh xa ngoài kia
Rưng rức nưc nở đành… chìa lắc tây
Cầm ngay… “xét tạm vật này…
Nhưng mà thái độ như vầy không nghe
Coi thường nhau quá thể nè
Xuống bếp rửa bát, lau xe, quét nhà,…
Vào đây hỏi tí nhanh… chà…
Em mắc bộ đó đẹp mà… phải không???”…
Xét – so nét mặt vợ… hồng:
À, ừ… cũng được, nhưng… hông hở nhiều
Biết rằng nói thế hơi liều
Nhưng mà chỉ sợ Thúy Kiều – Giám Sinh
Mắt trợn lòng trắng… thất kinh
Dắt xe đưa vợ đẹp xinh ăn hàng
Hôm nay sinh nhật nhẹ nhàng
Tôm hùm đôi chú, mỡ màng một cua
“Hôm nay mấy lỗi biết chưa?”
“Biết rồi… khổ lắm… xin thưa: Nhớ đời…”
“Nói cho còn vãn than trời
Chú quán nhờ tẹo… – nữa, thôi chồng hầy…”
Mặt xanh, da tái, hồn ngây
“Tiền nào cũng thế, tiền này của chung
Về nhà còn cuộc ăn mừng
Giao thừa pháo nổ đì đùng vợ ơi…”
Nhăn cười thế giới tròn đôi
Vợ vui tẹo nữa QUỸ tôi ĐEN xì…

Bài thơ số 4

Hôm nay sinh nhật vợ yêu
Không quà không bánh nhưng có điều gửi trao
Chúc em áo đẹp lụa thao
Tinh thần vui vẻ như sao trên trời
Chúc em môi thắm tuyệt vời
Long lanh giọng nói như lời yến oanh
Mặt em hoa nở trên cành
Tình yêu đôi lứa em dành hai ta
Bình minh hay bóng xế tà
Thuyên duyên tình mộng cũng là rong chơi
Chúc em vui vẻ thảnh thơi
Sức khỏe tuyệt vời, cuộc sống an khang
Chúc em tâm trí vững vàng
Giúp mình phát triển hành trang với nghề
Chúc em thỏa chí đam mê
Thành công, thành đạt tràn trề ước mơ.
Chúc em vẫn mãi bên anh – Nụ cười hạnh phúc rành rành trên môi.

Bài thơ số 5

Chúc Vợ nhé, Hạnh phúc rất.. rất nhiều
Luôn vui, khỏe trọn tình yêu nồng ấm
Gia đình ta vẹn say trong cuộc sống
Đầy tiếng cười, chan chứa những thương yêu.
Môi thắm tươi, mắt sẽ đẹp mĩ miều
Rạng ánh hồng, vai kề vai gắn bó
Ngày Sinh Nhật, anh tặng hồng hoa đỏ
Với tim này ..nguyện mãi nghĩa Phu-Thê.
Hai ba năm, ta đã chung lối về
Em vẹn tròn tay chung tay xây đắp
Cám ơn đời, cho tình anh đã gặp
Nửa của mình với tất cả.. tim ..Yêu.

Vợ luôn đi với ta trên hành trình dài của cuộc sống, một lời chúc ý nghĩa sẽ giúp cô ấy cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Cảm ơn bạn đã xem một số gợi ý về lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào sâu sắc và Blog Tài Lộc xin chúc bạn tìm được một lời chúc mừng phù hợp dành tặng bạn đời của mình trong dịp sinh nhật bạn nhé.

Bài viết liên quan
Câu nói hay, Cap, Stt chất
Lời chúc mừng sinh nhật cho em gái ngắn gọn
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa và hài hước

Cuộc sống của ta sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi luôn có người chị hoặc người em gái bên cạnh chia sẻ vui buồn. Và ngày sinh nhật của chị gái, em gái đang đến gần nhưng lại không biết chọn lời chúc gì thật độc đáo thể hiện […]

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn
90+ Lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo

Tình yêu của mẹ là cái ôm ngọt ngào, còn cha yêu con bằng bờ vai vững chãi. Dù cha không hoàn hảo, nhưng tấm lòng của cha thì vô lượng, và đó là thứ tình yêu mà ai cũng cần có để trưởng thành. Cha là điểm tựa của […]

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho ba
Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay

Vào các dịp sinh nhật, ta thường gửi đến đối phương những lời chúc hay, ý nghĩa và nó đã trở thành một nét truyền thống cần thiết. Một lời chúc hay sẽ góp phần thúc đẩy các mối quan hệ trở nên vui vẻ và tốt đep hơn. Để […]

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, ý nghĩa cho bạn bè
999+ Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, siêu lầy lội

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật. Nhưng để tìm một lời chúc thật hay và mang đến tiếng cười cho đối tượng thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, Blog Tài […]

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn, ý nghĩa
Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật bạn hài hước, ý nghĩa

Bạn bè không chỉ là người cùng chúng ta học tập, làm việc mà còn vui chơi, trải nghiệm. Bạn bè cũng là người cho ta thứ tình cảm ấm áp. Người bạn tốt sẽ sẵn sàng ở bên động viên, an ủi, giúp đỡ trong những giây phút khó […]

Top