• Home
 • »
 • Tổng Hợp
 • »
 • Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay

Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay

Vào các dịp sinh nhật, ta thường gửi đến đối phương những lời chúc hay, ý nghĩa và nó đã trở thành một nét truyền thống cần thiết. Một lời chúc hay sẽ góp phần thúc đẩy các mối quan hệ trở nên vui vẻ và tốt đep hơn.

Để lựa chọn lời chúc sao cho thật hay và ý nghĩa đó không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, hãy cùng Blog Tài Lộc điểm qua một số mẫu lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh độc đáo cho mọi đối tượng bạn nhé.

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ngắn gọn

Môt số lời chúc mừng sinh nhật ngắn gọn có thể gửi cho mọi đối tượng. Ngoài ra có thể xem thêm Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

 1. Wishing you all the best in this world. (Chúc bạn tất cả những điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.)
 2. Many happy returns of the day! (những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất sẽ luôn đến với bạn!)
 3. I wish you have a wonderful birthday! (Tôi chúc bạn có bữa sinh nhật thật tuyêt vời!)
 4. Wishing you a day that is as special as you are! (Tôi ước sinh nhật của bạn cũng đặc biệt như bạn vậy!)
 5. Have a fabulous birthday!  (Chúc cậu có một sinh nhật tuyêt vời!)
 6. May you birthday be filled with laughter! (Mong rằng sinh nhật của bạn luôn tràn ngâp tiếng cười!)
 7. I hope you have a fantastic day and a fantastic year to come. (Tôi hi vọng bạn có một ngày tuyệt vời và có một năm kì diệu ở phía trước.)
 8. This is your special day, I hope you enjoy it to the fullest! (Đây là một ngayc đặc biệt của bạn, tôi hi vọng bạn sẽ tận hưởng lấy nó!)
 9. Wishing you had many more candles to blow! (Ước rằng cậu có càng ngày càng nhiều nến để thổi!)
 10. Blow the candles and make wish. It will come true! (Hãy thổi những chiếc nến và cầu nguyện, mọi thứ sẽ trở thành sự thật!)

Khám phá thêm:

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa cho bạn bè

Bạn bè là người luôn đồng hành với ta qua nhiều gian khổ khó khăn, luôn sẻ chia cùng chúng ta bao chuyện vui buồn. Và sinh nhật sẽ là dịp thích hợp để ta gửi đến những người bạn trân quý vài lời chúc thật hay và ý nghĩa để tình cảm bạn bè càng thêm thắm thiết bạn nhé.

Xem thêm:

999+ Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, siêu lầy lội

 1. Send my best friend a thousand smiles so that today you are the brightest. At a new age, know how to love yourself more and happy birthday my best friend! (Gửi tặng bạn thân ngàn nụ cười để hôm nay bạn là người rạng rỡ nhất nhé. Sang tuổi mới, hãy biết yêu thương bản thân mình hơn và happy birthday bạn yêu!)
 2. It is my honour to be friends with you, I wish you a bright and happy new year. (Được làm bạn với bạn là một niềm vinh dự của tôi, tôi chúc bạn tuổi mới luôn rạng rỡ, tươi vui.)
 3. A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip. (Sinh nhật chỉ là ngày một khởi đầu của 365 ngày rực rỡ còn lại, hãy tận hưởng tuổi mới thật vui vẻ nhé.)
 4. May all your birthday wishes come true, blow out the candles on the cake to make the wish magical! (Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh kem để điều ước được nhiệm màu nhé bạn yêu!)
 5. If there is a day when you are really bored and need to be confided, I am ready to listen to you at all times. Always have fun and love life, my friend (Nếu có một ngày bạn thât buồn chán và cần được tâm sự, tôi sẵn sàng lắng nghe bạn mọi lúc. Luôn vui vẻ và yêu đời nhé, bạn của tôi.)
 6. This is a super cute wish from a super cute friend, wishing my friend a new age full of happiness and always good luck. (Đây là lời chúc siêu dễ thương từ người bạn siêu đáng yêu, chúc bạn của tôi tuổi mới tràn đầy hạnh phúc và luôn gặp nhiều may mắn nhá.)
 7. At a new age, you must be more and more happy, always graceful and love life like that. (Sang tuổi mới phải càng ngày càng vui vẻ, hạnh phúc, luôn duyên dáng và yêu đời như thế mãi nhé.)
 8. Wishing you many happy and happy moments with your family, relatives and friends. Hope you will always have a lot of luck in life and work advancement. (Chúc mày có nhiều phút giây thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân và bạn bè. Hy vọng mày sẽ luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc ngày càng thăng tiến.)
 9. At the new age, wish you more and more beautiful like roses, life full of luck and many laughter will come to you. (Sang tuổi mới chúc bạn ngày càng xinh tươi như hoa hồng, cuộc sống ngập tràn may mắn và nhiều tiếng cười sẽ đến bên bạn nhé.)
 10. Wish you a very happy and happy birthday, wish you the following days always be so happy. (Chúc cậu một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc, chúc cậu những ngày sau mãi luôn hạnh phúc như vậy.)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho ba

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho ba

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho ba

Ba là người đàn ông, là một trụ cột vững chắc của gia đình, đừng ngại dành nhiều lời chúc thật hay đến ba vào các dịp sinh nhật để bày tỏ lòng kính yêu đến với ba bạn nhé.Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật hay dành cho ba.

 1. I wish the most respected man in my life always healthy, happy and happy. I love my daddy. (Chúc người đàn ông đáng kính nhất trong đời con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc. Con yêu ba của con.)
 2. When asked who my favorite real-life superhero is, I will say ‘It’s my daddy.’ Have an amazing birthday, Wonder daddy! (Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thật mà con yêu thích nhất, con sẽ nói ‘Đó là ba của tôi.’ Chúc cho ba có ngày sinh nhật tuyệt vời!)
 3. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best! (Trưởng thành rồi, con vẫn luôn ngưỡng mộ các thành quả của ba. Hôm nay, con muốn nói rằng ba xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới qua tất cả những gì ba làm. Chúc mừng sinh nhật ba. Ba xứng đáng nhận được những gì tốt đẹp nhất.)
 4.  Now that it’s your birthday, I just want to say thank you for being born and giving me a happy home, I wish you a very happy birthday, good health and always happy laughter, I love you very much. (Nay là sinh nhật của ba, con chỉ muốn nói rằng cảm ơn ba đã sinh ra và cho con có một mái ấm hạnh phúc, con chúc ba có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, sức khỏe dồi dào và luôn vui cười, con yêu ba rất nhiều.)
 5. All your life, you’ve worked towards making my wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad! (Cả cuộc đời của mình, bố đã làm việc để biến ước mơ của con thành hiện thực. Hôm nay, đến ngày bố được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!)
 6. To Dad, the strong breadwinner of the family. Thank you for always protecting and protecting me from many obstacles along the way. I wish you good health and you will always be my darling. (Gửi đến ba, người trụ cột vững chắc của gia đình. Cảm ơn ba vì đã luôn bảo vệ và che chở con khỏi nhiều trở ngại khó khăn trên đường đời. Kính chúc ba luôn có nhiều sức khỏe và con mãi là con yêu của ba.)
 7. May the man who reads this card always be peaceful and happy. I love your daddy the most! (Cầu chúc cho người đàn ông đọc chiếc thiệp này luôn bình an và hạnh phúc. Con yêu ba của con nhất.)
 8. I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday! (Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương, và con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!)
 9. Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad! (Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì bố làm. Con cũng mong muốn mình nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.)
 10. I’ve been so lucky to have the best dad in the world. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you! (Con đã quá may mắn khi có một người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may mắn của mình gấp đôi, vì con trai con sẽ có một người ông tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay dành cho mẹ

Mẹ luôn là người dành tình thương yêu cho ta vô điều kiện. Mẹ là nguồn sống và là niềm hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi đứa con. Luôn dìu dắt, nâng đỡ những bước chân đầu đời của chúng ta. Vậy nên, nhân dịp sinh nhật, hãy dùng những lời chúc thật ý nghĩa để bày tỏ với mẹ bạn nhé.

 1. May your darling mother always be full of health, always happy and smiling. Thank you for always taking care of me and  teaching me to be human. (Chúc mẹ yêu của con luôn tràn đầy sức khỏe, lúc nào cũng vui vẻ và tươi cười. Cảm ơn mẹ vì đã luôn săn sóc và dạy dỗ con nên người.)
 2. In my mind there is always only you. On your birthday, I wish you always beautiful and healthy and always be a solid fulcrum for your child! I love you so much! (Trong tâm trí của con chỉ luôn có mẹ. Nhân ngày sinh nhật, con chúc mẹ luôn xinh đẹp và mạnh khỏe và luôn là điểm tựa vững chắc cho con mẹ nhé! Con yêu mẹ rất nhiều!)
 3. This wish comes from my dear daughter to you, I wish you have a very happy birthday, always have a lot of health  and
  happiness with your family. (Lời chúc này đến từ cô con gái yêu dành đến mẹ, con chúc mẹ có một sinh nhật thật nhiều
  niềm vui, luôn có nhiều sức khỏe  và hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé.)
 4. To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom! (Với cả thế giới thì mẹ chỉ là một con người, nhưng đối với con mẹ chính là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!)
 5. You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to help you celebrate your birthday! (Mẹ là người bạn đầu tiên của con, người bạn thân nhất và là người bạn mãi mãi bên con. Con không thể đợi thêm nữa để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!
 6. To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom! (Với thế giới mẹ chỉ là một người, nhưng đối với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!)
 7. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you! (Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!)
 8. Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom. (Mỗi sáng thức dậy, con luôn thầm cảm ơn mẹ. Con có được sự dẫn lối, sự ấm áp, tình yêu và trái tim của mẹ: một người yêu con vô điều kiện. Cho dù đúng hay sai, mẹ vẫn luôn là mẹ yêu của con.)
 9. Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever and ever. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number One to me. (Mẹ yêu, không ai có thể thay thế vị trí của mẹ trong trái tim con. Con yêu mẹ mãi mãi. Cho dù con đến đâu và gặp ai đi chăng nữa, mẹ vẫn sẽ luôn là Số 1 đối với con.)
 10. Once again, I find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever! (Một lần nữa, trong ngày đặc biệt này, con thấy mình chẳng có từ nào diễn đạt được việc mẹ có ý nghĩa như thế nào với con cả. Nhưng con biết mẹ hiểu con hơn chính con nữa, vì thế con chắc chắn là mẹ biết được điều đó. Sinh nhật vui vẻ nha mẹ yêu!)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho người yêu

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho người yêu

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho người yêu

Người yêu là người ta trao gửi những yêu thương, nhớ nhung da diết và luôn khát khao được gần gũi. Là người mang cho ta sự ấm áp và hạnh phúc. Luôn bảo vệ, chở che và lắng nghe những vui buồn thường ngày của ta. Dịp sinh nhật sẽ là thời gian thích hợp để các bạn có thể bày tỏ, gửi gắm các lời chúc mừng sinh nhật hay đến người yêu của mình.

 1. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me. (Anh yêu! Sinh nhật anh, em mong anh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Mong anh sẽ mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.)
 2. I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always. (Anh hứa sẽ luôn dành tình yêu của một người chồng cho em. Sinh nhật vui vẻ người vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc nhé em.)
 3. My love, there is no other than you. I wish you more birthdays to come. I am here to say I love you. Happy Birthday! (Tình yêu của anh, không ai có thể bằng em. Anh mong em có thật nhiều ngày sinh nhật như vậy nữa. Anh ở đây để nói yêu em. Sinh nhật vui vẻ!)
 4. It takes a lot of courage to let someone in into your heart. You bring the best out of me. My life will never be the same without you. A wonderful birthday to you. I love you. (Phải có thật nhiều dũng để mở cửa cho ai đó bước vào trái tim em. Em khiến anh bộc lộ hết mọi điều tuyệt vời. Cuộc đời anh sẽ chẳng được như thế này nếu thiếu em. Sinh nhật hạnh phúc nhé em. Anh yêu em.)
 5. Wishing happy birthday to the best person I’ve ever met in this world. (Chúc mừng sinh nhật người tốt nhất mà tôi đã từng gặp trên thế giới này.)
 6. Dear sweetheart, you are the reason why I smile every day. Our flames of passion will never be extinguished and may our love shine brightly to bring you a wonderful birthday. I love you and Happy Bday! (Em/anh yêu, anh/em là lý do khiến tôi cười mỗi ngày. Ngọn lửa đam mê của hai ta sẽ không bao giờ bị dập tắt và có thể tình yêu của hai ta sẽ tỏa sáng rực rỡ để mang đến cho em/anh một buổi sinh nhật tuyệt vời. Tôi yêu em/anh và chúc mừng sinh nhật em/anh.)
 7. Sweetheart, may you receive everything that you have wished for on your birthday! I love you to infinity and beyond!(Em/anh yêu, hy vọng em/anh có thể nhận được mọi thứ mà em/anh mong ước trong ngày sinh nhật! Anh yêu em vô cùng và hơn thế nữa!)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho anh chị em

Mối quan hệ anh chị em trong gia đình luôn gắn liền với giá trị của tinh thần hòa thuận, đoàn kết, chia sẻ và yêu thương. Dưới đây là một số lời chúc hay và đơn giản dành cho các anh chị em.

 1. Wishing my brother a very happy birthday and i hope you get what you wished for. Love my brother dear. (Chúc anh tôi có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc và tôi chúc anh đạt được những gì mà anh mong ước. Yêu anh trai của tôi.)
 2. You are a person who always deserves the best and obviously nothing less. Wish your birthday celebration will be as fantastic as you are. Happy birthday. (Chị là một người luôn xứng đáng với những điều tốt nhất và hiển nhiên là không hơn không kém. Chúc sinh nhật của chị sẽ tuyệt vời như chị mong đợi. Chúc mừng sinh nhật.)
 3. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday. (Hãy để ngọn lửa thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này trong cuộc đời anh (chị/em). Chúc mừng sinh nhật.)
 4. It’s your birthday. Now you’ve more grown up. Every year you’re becoming more perfect. Happy birthday my sister! (Và đây là ngày sinh nhật của em. Bây giờ em đã trưởng thành hơn. Mỗi năm em lại trở nên hoàn hảo nhiều hơn. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu!)
 5. You are a person who always deserves the best and obviously nothing less. Wish your birthday celebration will be as fantastic as you are. Happy birthday. (Chị là một người luôn xứng đáng với những điều tốt nhất và hiển nhiên là không hơn không kém. Chúc sinh nhật của chị sẽ tuyệt vời như chị mong đợi. Chúc mừng sinh nhật.)
 6. Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday. (Hãy để ngọn lửa thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này trong cuộc đời anh (chị/em). Chúc mừng sinh nhật.)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho đồng nghiệp

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho đồng nghiệp

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho đồng nghiệp

Đồng nghiệp là người làm việc thân thiết với chúng ta, hợp tác và luôn giúp đỡ chúng ta trong công việc. Dịp sinh nhật sẽ là cơ hội để chúng ta gắn kết mối quan hệ và thấu hiểu về nhau hơn. Lời chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp là cơ hội tốt để chúng ta giao lưu và kết giao, mở rộng thêm nhiều mối quan hệ tốt. Dưới đây là một số gợi ý về lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh cho đồng nghiệp.

 1. Hey it’s your birthday today and I just wanted to let you know that you’ll never have to face problems alone. I could not be able to solve every problem but I’ll always be there for you when you need me. (Này, hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, và tôi chỉ muốn bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ phải một mình đối diện với những vấn đề khó khăn. Có thể tôi không thể giải quyết hết mọi vấn đề, nhưng tôi sẽ luôn ở đó khi bạn cần)
 2. Very candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you! Happy Birthday to the most wonderful colleague I’ve known! (Mỗi ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm mà chúng ta may mắn được quen biết nhau. Chúc mừng sinh nhật đến người đồng nghiệp tuyệt vời của tôi!)
 3. Wishing you many more years of success and good health. Enjoy your special day, my boss. (Chúc sếp thành công và dồi dào sức khỏe trong nhiều năm nữa. Hãy tận hưởng ngày đặc biệt của sếp nhé.)
 4. Wish you success, health and happiness in your life in the future. I’m so proud of the thoughtful and wonderful boss you are. Happy birthday! (Chúc sếp thành công, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình trong thời gian tới. Tôi rất tự hào về người sếp chu đáo và tuyệt vời như sếp. Chúc mừng sinh nhật!)
 5. I’m happy to be a part of your team. Wish you achieve all goals of career and family in life. Happy Birthday! (Thật hạnh phúc khi được trở thành một phần trong nhóm của bạn. Chúc bạn đạt được mọi mục tiêu về sự nghiệp và gia đình trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật!)
 6. If your birthday is half as amazing as you are, it gonna to be epic. Happy birthday to the best friend and colleague that a person could ask for! (Nếu sinh nhật của bạn tuyệt vời được một nửa như con người bạn, thì nó đã thực sự rực rỡ. Chúc mừng sinh nhật đến người bạn và người đồng nghiệp tốt nhất chúng ta có thể có!)
 7. When I think back to all the things we’ve been through, I’m so thankful that I got to go through which with you by my side. Happy birthday to you, it have always been great to work with you. (Khi tôi nghĩ đến những điều chúng ta đã trải qua cùng nhau, tôi cảm thấy thực sự biết hơn khi có bạn ở bên cạnh. Chúc mừng sinh nhật bạn, thật tốt khi được làm việc cùng bạn.)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh dành cho thầy cô giáo

Thầy cô là những người thầm lặng đưa chúng ta đến đỉnh cao của kiến thức, cho chúng ta một tương lai tươi đẹp. Họ là những người đã dẫn dắt chúng ta đi trên con đường đời của riêng mình, người đã chắp cánh ước mơ cho chúng ta. Không gì có thể đền đáp nổi công ơn đó. Để bày tỏ lòng biết ơn, nhân dịp sinh nhật thầy cô giáo, hãy gửi đến họ những lời chúc tươu vui và ý nghĩa nhất.

 1. A great teacher is one who knows their students, motivates them, and helps them evolve. You are definitely one of the greatest. Thank you for all your guidance and all you have taught me. I wish you a happy birthday and many more birthdays to come. (Một giáo viên tuyệt vời là một người biết học sinh của mình, thúc đẩy họ và giúp họ phát triển. Thầy/ cô chắc chắn là một trong những người vĩ đại nhất. Cảm ơn tất cả những lời chỉ bảo và dạy dỗ của thầy cô. Em chúc thầy/ cô sinh nhật vui vẻ và có nhiều quà sinh nhật sắp tới.)
 2. The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness. (Càng đi xa, em càng nghĩ nhiều hơn về Thầy (Cô). Những lời Thầy (Cô) dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí em. Chúc Thầy (Cô) luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.)
 3. I wish that I could show my gratitude to you. However it is hard to express by speech. I just hope this little card can show a part of my warmest appreciation from the bottom of my heart. (Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của em đối với Thầy. Nhưng thật khó để thốt nên lời,  em chỉ mong rằng tấm thiệp này sẽ thay em bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em gửi đến Thầy.)
 4. Happy birthday to you, I always hope you have lots of luck and lots of smiles on your lips. Even if we mischief and make you sad, we honestly love you. ( Mừng sinh nhật thầy/ cô, em luôn mong thầy/ cô có nhiều may mắn và nhiều nụ cười trên môi. Cho dù chúng em có nghịch ngợm và làm thầy/ cô buồn nhưng thực tâm chúng em luôn yêu thầy/ cô.)
 5. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. Happy birthday! (Cảm ơn thầy/ cô đã dạy em đọc, viết, và hướng dẫn em phân biệt điều đúng, sai. Cảm ơn thầy/ cô vì đã cho em biết ước mơ, bay cao bay xa và là ánh sáng, người chỉ dẫn, cũng như một người bạn của em. Chúc mừng sinh nhật thầy/ cô.)

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh độc đáo và ý nghĩa rất quan trọng. Nó góp phần làm thúc đẩy những tình cảm trân quý giữa người với người. Cảm ơn các bạn đã xem một số gợi ý về lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh của Blog Tài lộc. Chúc các bạn tìm được lời chúc phù hợp để gửi đến đối tượng mình muốn nhé!

Thông tin liên hệ Blog tài lộc nếu có bất cứ vấn đề gì về nội dung bài viết, hình ảnh hoặc đóng góp thêm ý kiến tại đây:

Bài viết liên quan
Câu nói hay, Cap, Stt chất
Bài thơ chúc mừng sinh nhật sếp độc đáo
Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật sếp hay và ý nghĩa

Với tình yêu thương, một trái tim chân thành và ấm áp, những người đồng nghiệp là những người thân quen, tình cờ gặp gỡ nhau trên con đường tấp nập, cùng hướng về một mục tiêu chung là hoàn thành tốt công việc được giao. Giữa các đồng nghiệp […]

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn, ý nghĩa
Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật bạn hài hước, ý nghĩa

Bạn bè không chỉ là người cùng chúng ta học tập, làm việc mà còn vui chơi, trải nghiệm. Bạn bè cũng là người cho ta thứ tình cảm ấm áp. Người bạn tốt sẽ sẵn sàng ở bên động viên, an ủi, giúp đỡ trong những giây phút khó […]

Lời chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo chủ nhiệm
lời chúc mừng sinh nhật cô giáo đầy ý nghĩa, chân thành

Thầy cô giáo là người định hướng, dẫn dắt thế hệ trẻ từng bước nắm bắt chân lý thời đại, cho nên mọi tài liệu, giáo trình dù hay đến đâu nếu không có thầy giáo hướng dẫn thì không phát huy hết tác dụng đối với thế hệ trẻ.Thầy cô còn  là những người […]

Bài thơ chúc mừng sinh nhật lầy lội cho bạn thân
Bài thơ chúc mừng sinh nhật ý nghĩa và lầy lội

Sinh nhật là dịp bày tỏ lòng thành và thể hiện niềm yêu thương quý mến của mình đến với đối phương. Nếu các bạn không biết nên chúc sinh nhật như thế nào cho hay và độc đáo thì cùng Blog Tài lộc xem qua một số bài thơ […]

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn
90+ Lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo

Tình yêu của mẹ là cái ôm ngọt ngào, còn cha yêu con bằng bờ vai vững chãi. Dù cha không hoàn hảo, nhưng tấm lòng của cha thì vô lượng, và đó là thứ tình yêu mà ai cũng cần có để trưởng thành. Cha là điểm tựa của […]

Top