• Home
 • »
 • Tổng Hợp
 • »
 • 90+ Lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo

90+ Lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo

Tình yêu của mẹ là cái ôm ngọt ngào, còn cha yêu con bằng bờ vai vững chãi. Dù cha không hoàn hảo, nhưng tấm lòng của cha thì vô lượng, và đó là thứ tình yêu mà ai cũng cần có để trưởng thành. Cha là điểm tựa của mỗi người vợ, người con.Điểm giống nhau của những người làm cha là mong muốn con có một cuộc sống vẹn toàn cả giá trị tinh thần và vật chất.

Tấm long yêu thương con cái của cha thật cao thượng. Có lẽ dịp sinh nhật là thời điểm phù hợp để bày tỏ nềm biết ơn và kính trọng đến người sinh thành sinh ra ta. Cùng Blog Tài Lộc điểm qua một vãi mẫu lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo nhé.

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn

Cuộc sống được dệt thành từ những điều giản dị. Chính vì thế một lời chúc nhỏ, ngắn gọn tưởng như nhỏ nhặt lại hàm chứa nhân cách và tình yêu to lớn gửi đến cha. Dưới đây là một vài lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn.

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn

 1. Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố một năm nữa thành công, hạnh phúc. Cảm ơn bố đã luôn bên cạnh con, ủng hộ và động viên con.
 2. Cầu chúc cho người đàn ông đọc chiếc thiệp này luôn bình an và hạnh phúc. Con yêu ba của con nhất!
 3. Chúc ông bố đẹp trai nhất thế giới của con sinh nhật vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc.
 4. Chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố một năm nữa thành công, hạnh phúc. Cảm ơn bố đã luôn bên cạnh con, ủng hộ và động viên con.
 5. Bố yêu của con, chúc bố sinh nhật vui vẻ và luôn mạnh khỏe. Hôm nay là ngày đặc biệt của bố và cả gia đình mình, gia đình mãi yêu bố!
 6. Bố chính là người đàn ông tốt nhất thế giới? Hôm nay, nhân ngày sinh nhật bố, con chẳng biết nói gì ngoài chúc bố luôn khỏe mạnh, trẻ trung, sống thật lâu với chúng con bố nhé! Con yêu bố!
 7. Chúc mừng sinh nhật người bố tuyệt vời, thần tượng số 1 của con. Con xin chúc bố luôn mạnh khỏe, vui vẻ và mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình mình.
 8. Con luôn mong cầu chúc cho Ba luôn mạnh khỏe, để sống lâu bên mẹ và con mãi mãi.
 9. Gửi ba yêu quý của con, hôm nay là một ngày đẹp vì đó là ngày kỷ niệm sự ra đời của một người ba tuyệt vời, con chúc ba luôn vui vẻ, khỏe mạnh, bình an và hạnh phúc.
 10. Ba là người ba tuyệt vời, con cảm ơn ba vì tất cả những hy sinh của ba dành cho con và gia đình. Chúc ba sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào!
 11. Bố thân yêu, nhân ngày sinh nhật bố con chẳng chúc gì nhiều chỉ mong rằng tất cả những ước nguyện của bố sẽ thành hiện thực.
 12. Cha thân yêu, cảm ơn cha vì công ơn sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ con nên người. Hôm nay là ngày sinh nhật cha, con chúc cha luôn luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ cha nhé!
 13. Con chúc Bố luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong mọi việc và ngày càng thành đạt hơn trong sự nghiệp.
 14. Chúc bố sinh nhật vui vẻ. Con hy vọng hôm nay là ngày bố tràn ngập tiếng cười và yêu thương. Chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công.
 15. Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa, xúc động

Vào ngày sinh nhật của bố, bạn nên dành cho bố đôi lời chúc thật tình cảm, sâu sắc để họ hiểu rằng, con cái vẫn luôn quan tâm, vẫn luôn muốn mang đến cho bố mọi điều tốt đẹp nhất. Cùng Blog Tài Lộc điểm qua vài lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa, xúc động nhé.

Lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa, xúc động

Lời chúc sinh nhật bố ý nghĩa, xúc động

 1. Nay là sinh nhật của ba, con chỉ muốn nói rằng cảm ơn ba đã sinh ra và cho con có một mái ấm hạnh phúc, con chúc ba có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, sức khỏe dồi dào và luôn vui cười, con yêu ba rất nhiều.
 2. Con là đứa không hay biểu lộ tình cảm của mình ra ngoài. Có thể vì thế nên ba không thể biết được con yêu ba nhiều như thế nào. Sinh nhật ba, con chỉ mong ba luôn mạnh khỏe, yêu đời và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con ba nhé. Con yêu ba rất nhiều!
 3. Chúc người đàn ông đáng kính nhất cuộc đời con có thật nhiều sức khỏe, luôn tươi cười vàhạnh phúc. Con luôn cảm thấy  tự hào vì được làm con của bố! Cảm ơn bố đã luôn yêu thương và động viên con vô điều kiện.
 4. Sinh nhật Ba, con chúc ba luôn mạnh khỏe có thêm nhiều nghị lực để mãi là chỗ dựa vững chắc cho mẹ, con và các em, ba nhé. Chúc ba gặp được nhiều may mắn trong năm nay và nhiều điều tốt đẹp nhất sẽ đến vơi ba! Con thương ba thật nhiều!
 5. Hôm nay là sinh nhật bố rồi, con thấy nhớ bố vô cùng con gái bất hiếu chưa làm gì được cho bố. Chỉ biết gửi lời tận đáy lòng chúc bố luôn khỏe mạnh và luôn được cười thật nhiều, Hạnh phúc và thành công là điều mà bố đáng được nhận. Chúng con tự hào về bố, con hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để bố mẹ thật vui. Con yêu bố!
 6. Con chúc bố luôn mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình. Con cảm ơn bố vì tất cả những gì bố đã dành cho con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ, con yêu bố!
 7. Bố đã nói Con là món quà tuyệt vời nhất mà Thượng Đế dành cho Bố. Và Bố ơi! Bố cũng là món quà quý giá nhất mà Thượng Đế dành cho con!
 8. Nhân ngày sinh nhật bố, con chúc bố mỗi ngày tới đều thật vui vẻ, hạnh phúc. Con mong ước sẽ luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt đầy thương yêu của bố suốt cuộc đời này. Vì thế, bố hãy sống thật khỏe mạnh, thật lâu bên cạnh chúng con nhé!
 9. Sinh nhật Bố, cả nhà chúc bố sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên mẹ và chúng con. Chúng con cám ơn bố đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Con hứa là sẽ học theo bố để trở thành một chàng rể tốt, một người chồng tốt. Bố ơi chúng con tự hào về bố lắm, Cả nhà yêu bố nhiều lắm!!!
 10. Trong khi tất cả mọi người đều bận rộn tìm kiếm một người bạn thân, con biết rằng con có người bạn thân trong cuộc đời mình, đó là ba. Cảm ơn ba đã làm cho con cảm thấy như vậy. Chúc mừng sinh nhật ba.
 11. Bố à, cả một đời bố đã vất vả vì chúng con. Hôm nay sinh nhật bố, chúng con chẳng có gì ngoài món quà nhỏ, và lời chúc sức khỏe đến bố. Chúng con chúc bố luôn luôn hạnh phúc, luôn luôn yêu đời, luôn luôn phong độ và sống mãi bên chúng con. Chúng con yêu bố.
 12. Con có thể không nói điều này với cha, nhưng con luôn luôn bí mật mong sẽ lớn lên và trở thành giống cha, bởi vì cha là ví dụ tốt nhất của một người đàn ông hoàn hảo và người cha tuyệt vời. Những lời chúc sinh nhật sẽ tới với cha.
 13. Chúc bố sinh nhật vui vẻ. Bố đã làm việc rất chăm chỉ. Hôm nay là ngày để cho bố ngồi lại, tận hưởng sinh nhật trọn vẹn. Hy vọng bố luôn được vui vẻ và khỏe mạnh.
 14. Cảm ơn cha đã luôn động viên, sát cánh bên con. Hãy trân trọng mỗi ngày, nhất là hôm sinh nhật này nhé ba. Chúc ba luôn vui vẻ và hạnh phúc.
 15. Cảm ơn bố đã luôn ở cạnh con và mọi người để giúp đỡ và động viên con. Con hy vọng hôm nay sẽ mang tới cho bố thật nhiều tình yêu, nụ cười. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.
 16. Không chỉ là ngày hôm nay mà 365 ngày trong năm bố đều phải vui vẻ, hạnh phúc bố nhé. Để chúng cho con luôn được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười, nghe được giọng nói, lời khuyên và để cho chúng con được sống trong tình yêu thương của bố suốt cuộc đời.
 17.  Mẹ sẽ chuẩn bị một chiếc bánh gatô thật xinh xắn cắm cây nến số 50 tượng trưng cho tuổi của bố. Chiếc bánh được trộn đều giữa tình yêu mẹ dành cho bố, và lòng khoan dung cho những lỗi lầm đáng yêu của bố. Con tin là bố sẽ cảm động,…
 18. Mọi điều tốt đẹp nhất cả đời ba đã luôn dành cho chúng con rồi! Hôm nay là ngày sinh nhật ba, ba lại thêm một tuổi nhưng con cầu chúc cho ba luôn khỏe mạnh, luôn được vui tươi trong cuộc sống,… Con gái lớn rồi biết tự lo cho cuộc sống của mình rồi ba yên tâm ba nhé. Con hứa sẽ sống thật tốt sẽ luôn là người con mà ba đáng để tự hào. Con yêu ba!
 19. Hôm nay là sinh nhật bố rồi, con thấy nhớ bố vô cùng con gái bất hiếu chưa làm gì được cho bố. Chỉ biết gửi lời tận đáy lòng chúc bố luôn khỏe mạnh và luôn được cười thật nhiều, Hạnh phúc và thành công là điều mà bố đáng được nhận. Chúng con tự hào về bố, con hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để bố mẹ thật vui. Con yêu bố!
 20. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lac lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.
 21. Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con,…Sinh nhật vui vẻ bố nhé!
 22. Con cảm ơn ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.
 23. Cha thân yêu, chúc mừng sinh nhật cha, chúc cha sức khỏe dồi dào, con mong ước mỗi ngày đều có thể nhìn thấy nụ cười và ánh mắt hiền từ chất chứa yêu thương từ cha như hôm nay. Con tự hào và ngưỡng mộ cha lắm!
 24. Hôm nay là một ngày đặc biệt – Ngày bố con được sinh ra đời. Đối với con hôm nay là một ngày tuyệt vời nhất trong một năm, con cảm ơn tất cả những gì bố đã hy sinh vì chúng con. Hôm nay, con không biết nói lời gì hơn ngoài câu “Cảm ơn” chân thành đến ba của con, chúc ba nhiều sức khỏe, nhiều thành công trong cuộc sống ạ!
 25. Nhân ngày sinh nhật ba, con muốn gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố với những điều tốt đẹp nhất, chúc ba luôn dồi dào sức khỏe, kiếm được nhiều money và mãi mãi yêu thương mẹ và chúng con ạ!
 26. Con không hay nói lời ngọt ngào nhưng hôm nay là ngày sinh nhật ba, là một dịp đặc biệt và con muốn nói với ba rằng ba là người con hâm mộ nhất trên đời này, ba thật sự là người ba vĩ đại nhất thế gian!
 27. Công ơn sinh thành dưỡng dục của bố cả cuộc đời này con không bao giờ quên. Nhân ngày sinh nhật bố, con cảm ơn bố vì những hy sinh, những vất vả để nuôi dạy con nên người, và con cũng muốn nhắn nhủ một lời xin lỗi vì nhiều lần không nghe lời khiến bố nhọc lòng. Cảm ơn và xin lỗi bố thật nhiều!
 28. Con có thể không nói điều này với cha, nhưng con luôn luôn bí mật mong sẽ lớn lên và trở thành giống cha, bởi vì cha là ví dụ tốt nhất của một người đàn ông hoàn hảo và người cha tuyệt vời. Những lời chúc sinh nhật sẽ tới với cha.
 29. Bố mãi mãi là tấm gương sáng của chúng con noi gương, gia đình mình luôn hạnh phúc bố yêu nhỉ, luôn vui cười, bố và mẹ mãi là chỗ dựa vững chắc của chúng con bố ạ mãi mãi là vậy nha.
 30. Bố à, con gái bố đã bước vào tuổi 17. Con mạnh mẽ và tự lập như bố vẫn mong muốn. Với sự rèn luyện của bố, con cứng cáp, tự lập, chẳng bao giờ phải dựa dẫm vào người khác. Chẳng biết tự lúc nào, con quen đi một mình trên mọi nẻo đường, chẳng được bố mẹ dắt dìu như hồi còn bé.

Lời chúc sinh nhật bố lầy lội, hài hước

Đôi khi ta có thể dùng những lời chúc thật hài hước gửi đến bố và giúp mang lại nhiều tiếng cười. Dịp sinh nhật mọi người đều vui vẻ thì bố của chúng ta lại thêm phần hạnh phúc bạn nhỉ? Dưới đây là lời chúc sinh nhật bố lầy lội, hài hước.

Lời chúc sinh nhật bố lầy lội, hài hước

Lời chúc sinh nhật bố lầy lội, hài hước

 1. Ba là cây nến vàng, mẹ là cây nến xanh, con là cây nến hồng, ba ngọn nến lung linh, thắp sáng một gia đình. Chúc mừng sinh nhật cây nến to bự nhất nhà mình, chúc ba thật nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ. Yêu ba!
 2. Chúc mừng sinh nhật bố yêu! Chúc bố tuổi mới có nhiều sức khỏe, cơ bắp cuồn cuộn, phong độ, trẻ trung, khỏe mạnh để dắt con đi ăn thiệt nhiều món ăn ngon.
 3. Chúc mừng sinh nhật người bố may mắn nhất trần đời vì có cô con gái đáng yêu ngoan ngoãn như con của bố. Chúc bố tuổi mới thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe và luôn yêu thương mẹ và con!
 4. Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh, làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm chỉ để giúp chúng con có cuộc sống tốt đẹp. Bố là người quan trọng trong cuộc đời con. Con yêu bố, chúc bố sinh nhật vui vẻ
 5. Chúc mừng sinh nhật người đàn ông đẹp trai nhất nhà. Chúc ba tuổi mới ít nhật lại một xíu, chừa con và mẹ uống với nha. Yêu ba!
 6. Bố yêu quý, chúc mừng sinh nhật bố. Chúc bố có nhiều niềm vui và sức khỏe dồi dào để cùng con bình luận bóng đá, hét thật to để cổ vũ đội nhà.
 7. Chúc ba tuổi mới có thật nhiều niềm vui và con tin rằng chẳng có niềm vui nào hơn việc có một người con tuyệt vời như con, ba nhỉ!
 8. Chúc ba sinh nhật vui vẻ, tuổi mới sức khỏe dồi dào, trong túi có tiền, trong tay có việc trong lòng có mẹ và con.
 9. Chúc ba tuổi mới có thật nhiều niềm vui và con tin rằng chẳng có niềm vui nào hơn việc có một người con tuyệt vời như con, ba nhỉ!
 10. Cha yêu của con, nhân ngày sinh nhật cha con chỉ muốn chúc cha nhiều sức khỏe để mỗi ngày đều nấu món ngon cho con ăn. Cha biết không cha chính là đầu bếp nhà hàng 5 sao hạng sang mà con ưng bụng nhất đấy!
 11. Chúc mừng sinh nhật người bố đẹp trai, phong độ của con, chúng bạn của con luôn ngưỡng mộ và ganh tị vì con có một người bố quá lịch lãm đấy, hãy luôn giữ vững phong độ ấy nhé bố!
 12. Nhân dịp sinh nhật ba, cho con gửi tới ba những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc ba luôn luôn mạnh khỏe bên mẹ và chúng con, đồng thời tiền vừa như nước nhé ba ơi!
 13. Chúc mừng cha của con thêm một tuổi mới, không phải cộng tuổi để già hơn mà là để thấy dù có bao nhiêu tuổi cha của con vẫn luôn phong độ, trẻ trung, cường tráng như thời thanh niên, cha nhé!
 14. Chúc Bố yêu ngày càng bảnh trai, lắm cô theo nhưng không được bỏ mặc con và mẹ đấy nhé! Chúng con và mẹ yêu bố rất rất nhiều.
 15. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chính ngày này của xưa kia, Thượng Đế đã mang bố về với con, yêu thương, cho con nhiều tiền nên hôm nay con quyết định gửi tặng bố giấy khen học sinh xuất sắc của con ạ!
 16. Chúc mừng sinh nhật vị siêu nhân có nhiều siêu năng lực nhất trong lòng con. Và con chỉ mong rằng nhân ngày sinh nhật mình, siêu nhân bố có thể dùng siêu năng lực để biến tất cả ước mơ thành hiện thực!
 17. Ba ơi! Tuổi mới nhiều sức khỏe, nhớ ít nhậu thôi đấy. Mà có đi nhậu thì phải rủ con trai theo cùng chứ!
 18. Bố ơi lại thêm một tuổi rồi, chúc bố khỏe mạnh, tuổi càng tăng nhưng số đo vòng bụng bia thì càng giảm. Nhớ là ít uống bia lại thôi chừa cho con uống với, yêu bố nhất trên đời!
 19. Chúc mừng sinh nhật bố thân yêu của con nhé! Chúc bố luôn vui vẻ, khỏe khoắn để luôn cùng con hò hét thật to to để cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng yêu thích của chúng ta.
 20. Ôi con chẳng có nhiều tiền để mua quà sinh nhật cho ba đâu. Bù lại, con sẽ hướng dẫn ba cách chụp hình sống ảo để đăng facebook.
 21. Chúc ba tuổi mới có thật nhiều niềm vui. Chúc mừng ba đã có những đứa con tuyệt vời là chị em chúng con và một người vợ hoàn hảo là mẹ.
 22. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ, thêm một tuổi nhưng tâm hồn vẫn mãi tươi trẻ, yêu đời, đẹp trai. Bố mãi là niềm tự hào của cả gia đình, cả ba mẹ con con đều yêu bố nhất.
 23. Gửi đến người cha già vĩ đại nhất của con những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này. Con chỉ cầu chúc cho bố và cả mẹ nữa thật khỏe mạnh, vui vẻ để sống lâu bên anh em con.
 24. Hôm nay, bố yêu của con đã bước sang tuổi mới nhưng trong mắt con, bố mãi mãi đẹp trai và cường tráng như tuổi đôi mươi có nhiều cô gái theo đuổi nhưng con vẫn muốn gửi lời chúc tới bố yêu luôn mạnh khỏe như thế này và hạnh phúc bên gia đình mình ạ!
 25. Bố yêu ơi! Hôm nay ngày đặc biệt của bố, trông bố càng ngày càng đẹp trai và hiền như ông bụt. Chúc bố luôn mạnh khỏe, trẻ mãi không già ạ!
 26. Chúc người tuyệt vời nhất cả cuộc đời con luôn cường tráng nhưng không được mềm lòng trước các cô gái đã và đang ngưỡng mộ bố đẹp trai của con.
 27. Chúc mừng sinh nhật bố yêu của con, chúc bố luôn đẹp trai như hiện tại và bớt người theo đuổi bố.
 28. Alo! Alo! Tổng đài tình yêu xin trân trọng thông báo, chủ thuê bao (số điện thoại của bố bạn) vừa nhận được lời chúc sinh nhật bố yêu và ngàn nụ hôn gió đến từ chủ thuê bao (số điện thoại của bạn). Happy birthday bố yêu!
 29. Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bố của có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với. Happy Birthday bố yêu!
 30. Chúc bố yêu của con thêm một tuổi mới nhiều bước tiến mới trong công việc và cuộc sống. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới và hạnh phúc thăng hoa.

Lời chúc sinh nhật bố bằng tiếng anh đầy ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật bố bằng tiếng anh đầy ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật bố bằng tiếng anh đầy ý nghĩa

Nếu bạn muốn tăng thêm phần đặc biệt cho lời chúc thì mời bạn xem qua vài gợi ý về lời chúc sinh nhật bố bằng tiếng anh đầy ý nghĩa.

 1. You are the source of my courage and encouragement. I don’t ever feel hopeless in life because I know you are always there to hold me up. Happy birthday! (Bố là nguồn động viên của con. Con chưa bao giờ thấy tuyệt vọng trong cuộc sống này bởi con biết rằng có bố luôn ở đó nâng đỡ con. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.)
 2. Thank you for always showering us with your kindness and fatherly love. Thank you for making our life beautiful with your existence. Happy birthday dear father. (Cảm ơn cha đã luôn tắm cho chúng con bằng lòng tốt, tình yêu thương của người cha. Cảm ơn cha đã làm cho cuộc sống của chúng con trở nên tươi đẹp hơn. Chúc mừng sinh nhật cha yêu.)
 3. Happy birthday to my sweet dad. You have always given so much to others and we are so grateful for that. I hope you spend your day with your sheer enjoyment. (Chúc mừng sinh nhật bố yêu của con. Bố đã luôn cống hiến cho mọi người và chúng con biết ơn vì điều đó. Con hy vọng bố sẽ dành cả ngày sinh nhật để tận hưởng niềm vui, có thời gian nghỉ ngơi.)
 4. I know I have never been the perfect kid for you, but you should know that you have always been the perfect dad for me! I could not have asked for anyone else as my dad, happy birthday! (Con biết chưa bao giờ là đứa trẻ hoàn hảo với bố nhưng bố luôn là người bố hoàn hảo đối với con. Con không yêu cầu bất cứ ai khác ngoài bố. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.Top những chúc mừng sinh nhật bố hay, ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhất)
 5. Thanks for making all the sacrifices silently and working hard all day and night just to get us a better life, you are one of the most important persons in my life! I love you, happy birthday dad! (Cảm ơn bố vì đã âm thầm hy sinh, làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm chỉ để giúp chúng con có cuộc sống tốt đẹp. Bố là người quan trọng trong cuộc đời con. COn yêu bố, chúc bố sinh nhật vui vẻ.Top những chúc mừng sinh nhật bố hay, ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhấtThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top những chúc mừng sinh nhật bố hay, ngắn gọn nhưng ý nghĩa nhất)
 6. You have been there for me since the day I was born; I want you to be there for me till my last breath! I love you, daddy, thanks for always believing in me. Happy Birthday. (Bố đã ở đó từ khi con được sinh ra đời. Con muốn bố mãi ở đó cho tới hơi thở cuối cùng của con. Con yêu bố và cảm ơn bố vì tất cả. Chúc bố sinh nhật vui vẻ.)
 7. For Dad, Happy Birthday. I hope your day is as special as you are. I’m so lucky to get to call you my dad. (Dành cho bố lời Chúc sinh nhật. Hi vọng ngày này cũng sẽ đặc biệt như bố. Con thật may mắn khi được gọi bố là bố của con.)
 8. Dad, Happy Birthday. I hope today is a day full of love and relaxation. You deserve it. After all, you’re a real catch! (Chúc mừng sinh nhật Bố. Hy vọng hôm nay là ngày tràn ngập tình yêu và thanh bình. Bố xứng đáng với nó, sau tất cả, thật may mắn khi được ở bên bố.)
 9. Thank you for being the superman in my life. You always made me feel special with your love and care. Happy birthday to you! (Cảm ơn cha đã trở thành siêu nhân trong cuộc đời Con. Cha luôn làm cho con cảm thấy đặc biệt với tình yêu và sự chăm sóc của cha. Chúc mừng sinh nhật!)
 10. Dear Dad, on your birthday, I want you to know that you are truly an inspiration, a friend and a teacher to all of us. (Bố à, vào ngày sinh nhật của bố, con muốn bố biết rằng, bố thực sự là nguồn cảm hứng, là một người bạn và cũng là người thầy đối với tất cả chúng con.)
 11. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Best Birthday to you, dad! (Con thật may mắn khi được có người bố tốt nhất thế giới, một người bố yêu con bằng cả trái tim. Sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho bố.)
 12. Dad… in my life’s treasure trove of memories, the ones we’ve shared together are the ones I miss the most. Happy birthday dad. (Bố…trong những ký ức mà con coi như báu vật của mình, những ký ức về bố chính là điều mà con ghi nhớ nhất. Chúc mừng sinh nhật bố của con.)
 13. Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best! (Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.)
 14. To the best dad in the world, thank you for being there for me. For urging me to be better and fight harder. I wouldn’t be who I am without your kind words and wise guidance. Happy birthday, Dad! (Gửi đến người bố tuyệt vời nhất trên thế giới, cảm ơn bố vì đã ở đó vì con. Cảm ơn người đã ủng hộ con trở thành người tốt hơn và mạnh mẽ hơn. Con sẽ không thể được như bây giờ nếu không có những lời chỉ dạy và hướng dẫn đầy tình yêu thương của bố.
 15. Dad, you’re an oldie but goodie. Happy Birthday, from one of your greatest hits! (Bố, bố là một người lớn tuổi nhưng tốt bụng. Chúc mừng sinh nhật, từ một trong những “kiệt tác” tuyệt vời nhất của bố!)

Lời chúc tuy đơn giản nhưng lại chất chứa bao tình cảm nghẹn ngào, xúc động. Đó cũng là một cách giúp tình cảm gia đình ngày càng thắm thiết, dạt dào và yêu thương nhau hơn. Chắc hẳn mỗi ông bố khi nghe được lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo từ con cái đều cảm thấy thật hài lòng, xúc động. Chúc bạn tìm được một lời chúc ý nghĩa và phù hợp gửi để đến bố trong ngày sinh nhật.

 

Bài viết liên quan
Câu nói hay, Cap, Stt chất
Lời chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo chủ nhiệm
lời chúc mừng sinh nhật cô giáo đầy ý nghĩa, chân thành

Thầy cô giáo là người định hướng, dẫn dắt thế hệ trẻ từng bước nắm bắt chân lý thời đại, cho nên mọi tài liệu, giáo trình dù hay đến đâu nếu không có thầy giáo hướng dẫn thì không phát huy hết tác dụng đối với thế hệ trẻ.Thầy cô còn  là những người […]

Lời chúc mừng sinh nhật vợ ngắn gọn
lời chúc mừng sinh nhật vợ ngọt ngào và sâu sắc

Vợ là người tình, người bạn tri kỷ cùng sánh bước với chồng trong hành trình của cuộc sống. Vợ luôn là người ở nhà đợi cơm, là người chia sẻ với chồng trong những khó khăn, gian khó của cuộc đời. Nếu gần tới sinh nhật của cô vợ […]

Lời chúc sinh nhật con gái ý nghĩa, sâu sắc
150+lời chúc sinh nhật con gái yêu ý nghĩa và độc đáo

Đứa con gái nhỏ của ba mẹ luôn là niềm vui và là nguồn sống gắn kết tình cảm của ba mẹ nhiều hơn. Có một đứa con gái trong gia đình là một điều vô cùng hạnh phúc đối với mỗi người mẹ, người cha. Sinh nhật con gái […]

Lời chúc mừng sinh nhật bạn ngắn gọn, ý nghĩa
Tổng hợp một số lời chúc mừng sinh nhật bạn hài hước, ý nghĩa

Bạn bè không chỉ là người cùng chúng ta học tập, làm việc mà còn vui chơi, trải nghiệm. Bạn bè cũng là người cho ta thứ tình cảm ấm áp. Người bạn tốt sẽ sẵn sàng ở bên động viên, an ủi, giúp đỡ trong những giây phút khó […]

Lời chúc mừng sinh nhật cho em gái ngắn gọn
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa và hài hước

Cuộc sống của ta sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi luôn có người chị hoặc người em gái bên cạnh chia sẻ vui buồn. Và ngày sinh nhật của chị gái, em gái đang đến gần nhưng lại không biết chọn lời chúc gì thật độc đáo thể hiện […]

Top