• Home
 • »
 • Tổng Hợp
 • »
 • 999+ Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, siêu lầy lội

999+ Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, siêu lầy lội

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước sẽ mang đến nhiều niềm vui cho người thân yêu của mình trong ngày sinh nhật. Nhưng để tìm một lời chúc thật hay và mang đến tiếng cười cho đối tượng thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây, Blog Tài Lộc sẽ gợi ý giúp bạn một số lời chúc sinh nhật hài hước để bạn có thể góp sự tích cực đến người thân yêu của mình trong dịp sinh nhật.

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, ý nghĩa cho bạn bè

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, ý nghĩa cho bạn bè

Xem thêm:

Tình bạn là một trong những mối quan hệ tình cảm thiêng liêng và tốt đẹp nhất giữa con người với con người. Tình bạn chính là một sợi dây vô hình gắn kết các cá nhân lại với nhau, từ đó giúp chúng ta càng thêm gắn bó hơn, nó cũng là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Bởi vậy nên, đừng ngần ngại gửi đến người bạn của chúng ta vài lời chúc thât hài hước trong dịp sinh nhật của họ bạn nhé.

 1. Tuổi mới, tôi hi vọng bố mẹ bà sẽ sớm “tống cổ” bà ra khỏi nhà nhé! Tôi thấy bà ế hơi lâu rồi đấy!
 2. Nhân ngày sinh nhật của bạn, tớ chúc bạn tuổi mới có nhan sắc quyết liệt, tiền tài thì ào ào, tình yêu thì tưng bừng nhưng mà đưng tưng tửng bạn yêu nhé!
 3. Chúc mừng sinh nhật cô gái, chúc bạn vừa hoang dã vừa điên rồ như tôi.
 4. Sinh nhật chúc bạn yêu, hay ăn nhưng không béo, tiền kiếm nhiều như kẹo, tình dính chặt như keo, đáng yêu như con mèo, mịn màng và trắng trẻo.
 5. Tôi thực sự rất vui mừng vì mẹ bạn đã sinh ra bạn. Cuộc sống của tôi sẽ tẻ nhạt hoàn toàn nếu không có bạn ở cạnh làm khùng làm điên. Chúc mừng sinh nhật bạn nhó!
 6. Thượng thọ vui vẻ! Tuổi mới hay ăn chóng béo, tiền đầy nhà mà gà thì đầy chuồng bạn nhé!
 7. Chúc mừng sinh nhật! Chúc mày luôn luôn trẻ khỏe, tắm rửa sạch sẽ, để không bị ghẻ nhó, hép pi niu dia bạn yêu!
 8. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này.
 9. Chúc mừng sinh nhật! Đừng đòi quà vì tao chính là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế đã ban tặng cho mày rồi.
 10. Chúc mừng sinh nhật bạn thân, chúng ta phải chơi với nhau đến già vì đã biết quá nhiều bí mật của nhau rồi.
 11. Chúc mừng sinh nhật người em gái/trai cùng cha khác ông nội của tôi, thêm tuổi mới thêm niềm vui thêm người yêu nhé.
 12. Chúc mừng bạn tôi đã an toàn sống thêm được một năm và có thêm 1 năm để sống, chúc mừng sinh nhật!
 13. Nhân ngày sinh nhật, tôi chúc bạn nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 14. Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khỏe con người lắm nhe. Nghiên cứu cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu đó bạn già!
 15. Thêm tuổi mới, chúc mày ăn no chóng lớn và bớt trẩu tre, với nhớ là sớm có bồ nghe mày.
 16. Sinh nhật may mắn, tiền tài thì vây quanh, bước ra cửa nhặt được đô la, đi ngoài đường vấp cục đá gặp phải soái ca.
 17. Chúc mày sớm hoàn thành kế hoạch lấy chồng giàu, sinh con đàn cháu đống. À mà trước tiên là phải kiếm được người yêu trước nhá!
 18. Chúc con bạn thân của tao ngày càng xinh đẹp nhưng nhớ không được xinh hơn tao đâu nghe mày.
 19. Hôm nay hẳn là một ngày không bình thường để kỷ niệm cho cái cột mốc ra đời của một đứa bất thường giống như mày. Chúc mày tuổi mới vui nhiều hơn chữ vui, tiền cao hơn cả chữ tiền còn buồn thì ngắn hơn chữ buồn bạn nhé!
 20. Gửi pet bạn thân! Tuổi mới rồi thì hãy thôi tranh giành đồ ăn với tao đi nhé để giảm cân cho sự nghiệp dậy thì thành công.
 21. Chúc mừng sinh nhật bạn hiền. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau đón sinh nhật và ăn bánh kem khi không còn cái răng nào.
 22. Chúc mừng sinh nhật và chúc mừng mày đã có thêm nếp nhăn trên mặt!
 23. Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi! Hy vọng mày đủ sức thổi hết nến trên bánh kem, nếu không cũng đừng lo, tao đã mang sẵn bình oxi để ứng cứu.
 24. Thay mặt Chủ Tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, các bộ trưởng và hơn 9 triệu dân Việt Nam cùng hơn 7 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật con bạn “shit” này nhé!
 25. Hành tinh nào đã cho mày mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tao vậy hả? Nhanh nhanh cất đĩa bay và ở lại đây với tao mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật mày – con bạn mà tao vô cùng yêu quý.
 26. Nhân ngày sinh nhật của đứa có tên gọi là “Bạn thân” chúc mày sinh nhật vui vẻ, có niềm vui thì chia đôi cho tao, có nỗi buồn nào thì phải san sẻ cho tao.
 27. Sinh nhật vui vẻ nha. Ước mong ngày hôm nay và những ngày sau trời đều mưa giông bão tố để tao không phải gặp mày nữa, yêu con bạn này nhiều nhá.!
 28. Bạn thân mến, chúc mừng sinh nhật bạn, rất cảm ơn mày đã biết tất cả lỗi lầm của tao nhưng không hề phán xét mà lại còn luôn hùa theo, mãi là anh em nhé bro!
 29. Mày biết không, tất cả những người sinh ra ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời, tất nhiên mày là ngoại lệ. Chúc mày bớt bớt xàm lại, bớt điên, bớt khùng và bớt đú đần hộ tao nhé.
 30. Tất cả những người sinh ra ngày hôm nay thật tuyệt vời… Trừ mày… sinh nhật bớt “sàm” đi nhé bạn già!
 31. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay thật đặc biệt, bởi vì đã có một đứa “siêu bựa” ra đời ngày hôm nay. Hãy luôn vui vẻ nhưng đừng “điên” như hiện tại nữa nhé!
 32. Chúc bạn sang tuổi mới càng thêm xinh xắn, tươi tắn và trông càng … mắn.
 33. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xui. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu.
 34. Chúc đằng ấy tuổi mới ngày càng tài sắc hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 35. Một ngày Sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé! Chúc mày luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay nhé, yêu bạn thân của tui.
 36. Trên đời này, có lẽ mày chính là một phần gia đình của tao khi sống ở nơi xa lạ này. Sinh nhật hạnh phúc và vui vẻ nhé bạn thân kiêm mẹ trẻ của tao. Yêu thương mày!
 37. Chúc bạn luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.
 38. Sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, và nếu không muốn có gầu thì dùng dầu gội Clear bạn nhé!
 39. Bạn thân là đứa luôn sẵn sàng đứng ra giúp đỡ bạn khi bạn có vấn đề khó khăn. Chỉ cần bạn nói một câu nó đã sẵn sang “lao đến” giúp bạn giải quyết. Chúc bạn thân của tôi sinh nhật vui vẻ nhoa!
 40. Chúc “pet” của tao “sinh nhật vất vả” và “hạnh phúc bỏ đi” nhé…

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, lầy lội dành cho anh chị em

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, lầy lội cho anh chị em

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước, lầy lội cho anh chị em

Tình cảm anh chị em là tình cảm vô cùng thiêng liêng gắn kết. Tình cảm anh chị em có nhiều loại, như tình cảm anh chị em ruột thịt, tình cảm anh chị em kết nghĩa, anh chị em bạn bè,… Mỗi tình cảm đều có cách thể hiện và ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhât hài hước lầy lội cho anh chị em, các bạn cùng tham khảo nhé. Hi vọng Blog Tài Lộc sẽ mang đến cho các bạn nhiều lời chúc hay qua bài viết này.

 1. Sinh nhật anh/chị vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được ca li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ.
 2. Sinh nhật chúc em: Ham ăn không béo, Tiền nhiều như kẹo, Tình chặt như keo, Đáng yêu như mèo, Mịn màng trắng trẻo!
 3. Càng nhiều nến trên bánh thì bạn sẽ nhận được chiếc bánh càng lớn! Chúc mừng sinh nhật chị yêu!
 4. Chúc chị sinh nhật vui vẻ và sinh đẻ thật thành công nhé!
 5. Chúc anh/chị/em luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẽ, cuộc đời suôn sẽ và luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống.
 6. Chúc mừng sinh người anh em. Tuổi mới chúc anh luôn vui như nhặt được tiền như trúng được lô nha.
 7. Chúc cho tất cả những điều ước sinh nhật của anh trở thành sự thật – ngoại trừ những điều ước phạm pháp nhé!
 8. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc chị có một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, ngày càng xinh đẹp và thành công trong công việc.
 9. Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ. Bước vào tuổi mới, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà, trưởng thành lên nhé. Chúc chị tìm được một bờ vai mạnh mẽ để tựa vào, nhưng phải để bước qua khâu kiểm duyệt của thằng em trai này thì mới được trở thành “anh rể” của em nhé!
 10. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi, tình duyên suôn sẻ. Chúc cho anh những điều tốt đẹp nhất!
 11. Vậy là người anh đáng kính của em lại thêm một tuổi, tuổi mới chín chắn, giỏi giang, đẹp trai, phong độ hơn anh nhé!
 12. Hôm nay là một ngày đẹp trời vì đó là ngày người anh đáng yêu của em sinh ra đời. Chúc anh tuổi mới gặt hái được nhiều thành công cả trong sự nghiệp lẫn tình duyên nhé!
 13. Ngày này mấy chục năm trước đã có một thiên thần “gãy cánh” rớt xuống thế gian, đó chính là chị tui. Chúc chị một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ấm áp bên bạn bè và người thân. Tuổi mới luôn xinh đẹp và thành công nhé!
 14. Vậy là bà già khó tính của nhà mình là nhiều thêm 1 tuổi rồi. Tuổi mới mong chị gái bớt khó tính lại, cười nhiều lên, hiền hòa, dễ thương hơn để nhà mình còn “gả” cho người ta nữa đó.
 15.  Những lời chúc sinh nhật ấm áp nhất em gái xin gởi đến anh trai kính yêu, người đã luôn truyền cảm hứng cho em.
 16.  Hôm nay là một ngày đặc biệt vì đó là ngày anh trai yêu quý của em ra đời, chúc anh cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn vui vẻ và ngày càng yêu thương em nhiều hơn!
 17. Happy Birthday to you! Chúc chị sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi sẽ xinh đẹp hơn, có thật nhiều hình sống ảo, luôn vui vẻ, yêu đời và tự tin hơn. Đặc biệt gửi lời chúc đến chị là tuổi mới nhanh chóng thoát “ế”.
 18.  Vậy là người anh đáng kính của em lại thêm một tuổi, tuổi mới chín chắn, giỏi giang, đẹp trai, phong độ hơn anh nhé!
 19. Chúc mừng sinh nhật một người anh thông minh, hài hước, dí dỏm, duyên dáng… và những điểm ấy khiến em nhớ đến bản thân mình!
 20. Chúc chị tuổi mới kiếm được nhiều tiền để đưa em đi “ăn” hết cả thế giới. Luôn xinh đẹp và rạng ngời. Từ từ rồi hãy có bồ nhé, đợi em với.
 21. Xin thay mặt cho Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ và hàng tỉ người dân trên toàn thế giới gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chị gái của em. Mong chị luôn bình an, hạnh phúc và thành công hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống.
 22. Chúc mừng sinh nhật anh trai của em! Người ta thường nói rằng khi ta càng lớn, ta càng trở nên thông minh hơn. Nhưng khi nhìn thấy chúng ta vẫn tiếp tục làm những điều ngu ngốc giống như chúng ta đã làm khi còn nhỏ, em đoán chắc chúng ta là ngoại lệ đối với quy tắc đó, hehe.
 23. Chúc mừng sinh nhật anh trai! Mặc dù em thực sự không chắc tại sao chúng ta lại tổ chức tiệc sinh nhật cho anh trong khi Mẹ mới là người đã vất vả nhất trong ngày này.
 24. Vậy là bà chị già của tôi lại thêm một tuổi mới rồi. Em chẳng biết nói gì hơn, chúc chị mình ngày càng xinh đẹp và thành công trong sự nghiệp “thoát ế”.
 25. Một nhà thông thái đã từng nói: “Quên quá khứ đi, vì bạn không thể thay đổi chúng được”. Còn em chỉ muốn nhấn mạnh thêm: “Quên quà sinh nhật đi, anh không có nó đâu”.
 26. Dù cuộc sống có tồi tệ đến đâu, chúng ta vẫn phải có một người mà bạn có thể thoải mái ngốc nghếch khi ở cạnh. Rất vui vì em đã có anh, anh hai của em! Chúc anh có một sinh nhật rực rỡ.
 27. Happy birthday my sister! Chúc chị yêu của tôi luôn vui vẻ, thành công và đặc biệt là luôn xinh đẹp để thêm tự tin yêu đời nhé!
 28. Hôm nay là ngày kỉ niệm – ngày mà “thiên thần gãy cánh” nhà ta rớt xuống trần gian. Xin được chúc bà chị của tôi tuổi mới thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và sớm có người yêu.
 29. Hãy biết ơn và yêu thương lấy người em gái tội nghiệp này đi vì em đã dành 3 giờ đồng hồ để tìm kiếm cap chúc mừng sinh nhật anh trai trên internet cho anh đấy. Và sau đó em đã tìm được rồi này. Happy birthday!!!
 30.  Anh đang bước sang một độ tuổi hoàn hảo. Đủ già để nhận ra sai lầm của mình nhưng cũng đủ “trẻ trâu” để mắc thêm sai lầm. Chúc mừng sinh nhật anh trai!
 31. Được liên quan đến tôi thực sự là món quà duy nhất mà anh cần đấy. Chỉ nói thế thôi. Chúc mừng sinh nhật anh!
 32. Chúc chị gái yêu quý sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ và nhanh chóng sinh đẻ.I love you my sister!
 33. Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt trong số 365 ngày của năm. Vậy là chị gái yêu quý lại già thêm một tuổi nữa rồi, cảm xúc dạt dào không biết nói gì hơn ngoài ước muốn chị mình sớm tìm được chồng để em có anh rể.
 34. Cầu mong thần linh hãy tặng một anh chàng xuống để thay tôi chịu đựng bà ấy. Đùa chút thôi nhân ngày sinh nhật chị gái, em chúc chị sinh nhật vui vẻ, tuổi mới xinh đẹp hơn, chín chắn hơn và nhường nhịn em hơn.
 35. Người ta thường nói, một người chị gái chính là người bạn thân suốt đời của mình. Quả đúng như thế, em cười mỗi ngày vì em có một người chị gái như chị. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị luôn tươi cười và cười hở cả hàm răng.
 36. Cuối cùng thì anh cũng đã 18 tuổi! Đã đến lúc anh phải học cách trưởng thành và đối xử với em trai như một người anh đúng nghĩa rồi đấy. Bớt rượt em, kí đầu em, đá mông em,… đi nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và trở thành một người anh trai mẫu mực.
 37. Chúc em sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhiều quà! Happy Birthday!!
 38. Mừng sinh nhật cậu nhóc. Anh chúc em một tuổi mới vui vẻ. Thành công và thành công hơn nữa. Hãy cứ mạnh mẽ, rắn giỏi như vậy cậu nhóc nhé.
 39. Mừng sinh nhật em bé 18 tuổi của chị. Chúc cậu nhóc của chị tận hưởng một ngày tuyệt vời bên gia đình và bạn bè. Hãy luôn giữ sức khỏe thật tốt để hoàn thành những kế hoạch của em nhé.
 40. Mừng sinh nhật cậu nhóc lém lỉnh. Anh chúc em bước qua một tuổi mới vui vẻ, Thành công và thành công hơn nữa. Hãy cứ mạnh mẽ, rắn giỏi như vậy cậu nhóc nhé.
 41. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá.
 42. Sinh nhật mày bớt trẻ trâu lại. Không khóc nhòe và lươn lẹo nữa nhá!
 43. Thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ và bộ trưởng các ban ngành, chúc em gái có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.
 44.  Chúc mừng sinh thần hotboy nhà mình! Chúc thằng em của chị tuổi mới ăn no, ngủ kỹ, học giỏi và mau chóng ra trường để đi làm kiếm tiền nuôi bà chị già này nhá!
 45. Mừng sinh nhật cậu nhóc. Anh chúc em một tuổi mới vui vẻ. Thành công và thành công hơn nữa. Hãy cứ mạnh mẽ, rắn giỏi như vậy cậu nhóc nhé.
 46. Bé em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé. Chúc cho những điều ước của em sẽ sớm trở thành hiện thực, luôn xinh đẹp và yêu đời như bây giờ.
 47.  Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc quyết liệt thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu tưng bừng bùng nổ.
 48. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, tuổi mới trưởng thành hơn, bớt nhõng nhẽo, bớt điệu đà giùm anh nhá, gắng học thật giỏi đợt sau về anh mua quà.
 49.  Sinh nhật mày bớt trẻ trâu lại. Không khóc nhòe và lươn lẹo nữa nhá!
 50. Chúc mừng sinh nhật chị gái của em nhé! Chúc chị luôn luôn xinh đẹp, mau chóng gặp được bạch mã hoàng tử của đời mình để sau này không ăn bám gia đình nha.

Lời chúc mừng sinh nhật hay và hài hước cho đồng nghiệp

Lời chúc mừng sinh nhật hay và hài hước cho đồng nghiệp

Lời chúc mừng sinh nhật hay và hài hước cho đồng nghiệp

Với tình yêu thương, một trái tim chân thành và ấm áp, những người đồng nghiệp là những người thân quen, tình cờ gặp gỡ nhau trên con đường tấp nập, cùng hướng về một mục tiêu chung là hoàn thành tốt công việc được giao. Giữa các đồng nghiệp với nhau là sợi dây vô hình gắn kết bằng sự chân thành. Xây dựng tình bạn – tình đồng nghiệp, các đồng nghiệp tốt sẽ là những người bạn tri kỷ trong suốt cuộc sống của chúng ta. Họ có thể chia sẻ niềm vui và nỗi buồn kể cả khi không còn cùng công tác chung hay đã nghỉ hưu. Một mối quan hệ tốt với đồng nghiệp sẽ giúp bạn dễ thành công, tạo sự cân bằng cho cuộc sống. Vậy nên đừng ngần ngại gửi đến họ nhiều lời chúc thật hài hước và ý nghĩa trong dịp sinh nhật họ bạn nhé.

 1. Gửi đến bạn những điều tốt đẹp đi kèm với may mắn. Chúc bạn luôn tươi trẻ và thật sáng suốt trong công việc của mình.
 2. Nếu tôi có một triệu, tôi sẽ cho bạn 999.000. Nhưng tôi không có 1 triệu, nên chỉ có thể trả tiền mạng để gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật bạn thôi. Sinh nhật vui vẻ nhé!
 3. Nhân sinh nhật tuổi mới, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, nhan sắc khiến ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!
 4. Chúc mừng sinh nhật! Chúc cho trái tim của bạn ngày hôm nay tràn đầy niềm vui giống như tường Facebook tràn ngập những tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ những người bạn chưa từng nói chuyện.
 5. Chúc bạn tôi tuổi mới thêm nhiều niềm vui, gạt bớt điềm xui, tiền chất cao như núi, bụng thoát kiếp một múi, công việc êm xuôi. Mừng một ngày sinh nhật thật đặc biệt cùng khởi đầu mới đầy nhiệm màu.
 6. Hôm nay là sinh nhật bạn, tôi rất vui khi biết đến bạn. Chúng ta tuy mỗi người có sở trường sở đoản khác nhau nhưng đều giúp đỡ nhau lúc khó khăn nhất trong công việc. Mãi là bạn tốt của nhau nhé.
 7. Nhân ngày đặc biệt của bạn, mình chúc bạn luôn trẻ khỏe, dễ thương, dồi dào tình yêu và tiền bạc nhé! Sinh nhật vui vẻ nhé!
 8. Chúc bạn tuổi mới tiền vô như nước sức khỏe dồi dào. Sinh nhật vui vẻ.999+ lời chúc mừng sinh nhật hài hước, lầy lội khiến ai cũng bật cườiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - 999+ lời chúc mừng sinh nhật hài hước, lầy lội khiến ai cũng bật cười
 9. Chúc cô bạn đồng nghiệp của mình một ngày sinh nhật đáng nhớ, với thật nhiều hoa và quà! Hãy luôn xinh tươi, trẻ trung và yêu đời như thế nha!
 10. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực! Hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu. Happy birthday!
 11. Sinh nhật vui vẻ nha, mỗi ngày lượm được cọc tiền, mỗi tuần lượm được túi tiền, mỗi tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ. Hehe
 12. Happy birthday! Chúc em một ngày đặc biệt ý nghĩa và khó quên nha! Hy vọng thêm tuổi mới, em sẽ ngày càng xinh trai, tự tin yêu đời và tiến xa trên con đường dẫn đến thành công!
 13. Chúc tổng đại lý sỉ lẻ len ngày càng xinh đẹp, bớt bá đạo, mau xây nhà lầu, mua xe hơi và đặc biệt là MAU CÓ BỒ.
 14. Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 84 triệu người VN, 6 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật bạn.
 15. Chúc bạn có một ngày sinh nhật ý nghĩa, vui tươi và đáng nhớ! Hãy luôn vững chãi, tự tin trên bước đường sự nghiệp, rồi thành công sẽ đến với bạn “tới tấp”.
 16. Chúc người anh đồng nghiệp của em dồi dào sức khỏe, thành công và thăng tiến nhanh trong sự nghiệp. Chúc gia đình anh hạnh phúc, vợ hiền con ngoan nhé!
 17. Chúc mừng người anh đồng nghiệp năng nổ, hoạt bát và tốt bụng của team. Chúc anh vui vẻ, tràn đầy năng lượng để team của chúng ta ngày càng gắn kết!
 18. Nhân dịp sinh nhật của bạn, chúc bạn mình sức khỏe dồi dào, tiền bạc lai láng, tuổi mới vẻ vang, niềm vui rộn ràng. Happy Birthday!
 19. Ngày này mấy năm về trước Thượng đế đã ban cho chúng ta cô bạn đồng nghiệp nhí nhảnh và dễ thương. Chúc bạn sinh nhật vui vẻ.
 20.  Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước cho chồng yêu

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước cho chồng yêu

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước cho chồng yêu

Đến sinh nhật chồng yêu nhưng không thể mua được một món quà vừa ý, thay vào đó, bạn có thể dùng những lời chúc thật hay và ý nghĩa cho chồng vào dịp sinh nhật để gắn kết tình cảm. Nhưng thật khó khăn để tìm một lời chúc phù hợp phải không nào, dưới đây là một số lời chúc mừng sinh nhật hài hước mà Blog Tài Lộc muốn gơi ý đến bạn.

 1. Chúc chồng sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới đẹp lại càng đẹp, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu. Nhưng yêu ai khác ngoài vợ thì dễ bị đánh đó nha
 2. Chúc chồng sinh nhật vui vẻ, một ngày lượm được cục tiền, một tuần lượm được túi tiền, một tháng lượm được vali tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ!
 3. Không phải vì yêu làm cho em hạnh phúc mà vì yêu anh mới làm em hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 4. Ông xã à, năm nay thêm một tuổi rồi. Bà xã chúc ông xã thật nhiều sức khỏe, làm được nhiều tiền. Quan trọng hơn là phải biết đem tiền về đúng ngày và đúng số lượng đó nhé.
 5. Anh là một người chồng tuyệt vời nhưng là một đầu bếp khủng khiếp. Anh đã đánh cắp một người vợ như em một cách khó tin, anh là một kẻ lừa đảo chắc chắn. Có quá nhiều lú do để anh không còn nhận được những lời chúc sinh nhật hay cho chồng, ngoại trừ câu Happy Birthday!
 6. Tổng đài tình yêu xin trân trọng thông báo, chủ thuê bao 09xxx vừa nhận được 1 lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu cùng 1 nụ hôn gió từ thuê bao 09xxx. Happy Birthday to my honey.
 7. Thay mặt Chủ tịch nước, Chủ tịch quốc hội, các Bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu dân Việt Nam, hơn 7 tỷ người trên thế giới, … Chúc mừng sinh nhật bố của các con nghen.
 8. Tin nhắn này được gửi từ thuê bao trả trước đến một thuê bao trả sau còn nợ tiền tháng trước. Nhân ngày sinh nhật của chồng, vợ xin trân trọng thông báo xóa nợ tháng này và ghi nợ vào tháng kế tiếp. Sinh nhật vui vẻ nghe chồng yêu.
 9. Ước mơ của em đơn giản lắm: Ăn món minh thích, lấy người mình yêu và có những đứa con đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.
 10. Chúc chồng tuổi mới ngày càng đẹp trai, thông minh “khủng khiếp” nhưng đừng bao giờ rời xa vợ nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật hài hước cho vợ yêu

Sinh nhật chỉ đến có 1 ngày trong cả năm, và là ngày khiến ta cảm thấy thật đặc biệt. Và cũng đặc biệt hơn khi người đó lại là một nửa cuộc đời của mình. Nếu gần tới sinh nhật của vợ rồi, hãy mau chóng tìm lời chúc mừng thật hay để khiến vợ yêu của bạn được vui vẻ và hạnh phúc nhất trong ngày sinh nhật của mình bạn nhé. Dưới đây là một số lời chúc sinh nhật hài hước gửi đến vợ.

 1. Nói chung em là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.
 2. Chúc bà hoàng của tôi sinh nhật vui vẻ. Bà thu hết tiền lương hằng tháng thì bà tự mua quà đi nhé.
 3. Vợ yêu ơi, hôm nay sinh nhật vợ. Hãy để anh phụ em làm việc nhà nhé, cảm ơn em vì tất cả. Hép bi bớt đê vợ iu!
 4. Vợ yêu à! Tuổi mới đến rồi, chúc em sẽ ngày càng tươi trẻ nhưng tính tình cũng phải mát mẻ hơn nhé. Hihi.
 5. Chúc mừng sinh nhật em, vợ yêu bé nhỏ của anh. Em là cả thế giới của anh. Anh yêu em như yêu từng hơi thở đời mình.
 6. Tuổi mới chúc em thêm nhiều sức khoẻ, mãi hạnh phúc với gia đình bé nhỏ của mình em nhé. Happy birthday my wife!
 7. Chúc vợ luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống”.
 8. Xin chúc mừng sinh nhật của một trong những công dân xinh đẹp, mỹ miều, kiêu sa yêu kiều nhất trên quả đất này. Chúc vợ tuổi mới rực rỡ.
 9. Hôm nay sanh thần má của mấy đứa nhỏ, tôi chúc bà thật vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt bà bớt la mắng mấy bố con tôi lại nhé. Chứ hung dữ lắm rồi đó.
 10. Cảm ơn ngày này… năm trước mẹ đã sinh em ra. Nếu không có ngày định mệnh ấy chắc giờ này anh vẫn ế vợ… Hihi. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh.

Lời chúc sinh nhật là một sợi dây vô hình gắn kết tình cảm, tình thân giữa người với người với nhau. Chỉ cần một lời chúc hợp lí, ý nghĩa và hài hước, bạn đã giúp người thân của mình có thêm niềm vui trong dịp sinh nhật ấy. Cảm ơn bạn đã xem một số gợi ý về lời chúc mừng sinh nhật hài hước dành cho mọi đối tượngBlog Tài Lộc xin chúc bạn tìm được một lời chúc mừng phù hợp dành tặng cho người thân của mình trong dịp sinh nhật bạn nhé.

Thông tin liên hệ Blog tài lộc nếu có bất cứ vấn đề gì về nội dung bài viết, hình ảnh hoặc đóng góp thêm ý kiến tại đây:

Bài viết liên quan
Câu nói hay, Cap, Stt chất
Lời chúc mừng sinh nhật cho em gái ngắn gọn
Lời chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái ý nghĩa và hài hước

Cuộc sống của ta sẽ có nhiều ý nghĩa hơn khi luôn có người chị hoặc người em gái bên cạnh chia sẻ vui buồn. Và ngày sinh nhật của chị gái, em gái đang đến gần nhưng lại không biết chọn lời chúc gì thật độc đáo thể hiện […]

Lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn
50+ lời chúc sinh nhật mẹ sâu sắc và ý nghĩa

Mẹ luôn là người dành tình thương yêu cho ta vô điều kiện. Mẹ là nguồn sống và là niềm hạnh phúc trong cuộc đời của mỗi đứa con. Luôn dìu dắt, nâng đỡ những bước chân đầu đời của chúng ta và giúp ta trở nên có ích cho […]

Lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa gửi ba mẹ
Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp lời chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa nhất dành cho ngày sinh nhật chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Sau một năm qua đi, ta lại cùng đón tuổi mới và ngắm nhìn lại những chặng đường khó khăn đã […]

Lời chúc sinh nhật bố ngắn gọn
90+ Lời chúc sinh nhật bố hài hước và độc đáo

Tình yêu của mẹ là cái ôm ngọt ngào, còn cha yêu con bằng bờ vai vững chãi. Dù cha không hoàn hảo, nhưng tấm lòng của cha thì vô lượng, và đó là thứ tình yêu mà ai cũng cần có để trưởng thành. Cha là điểm tựa của […]

Lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh ý nghĩa dành cho ba
Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh hay

Vào các dịp sinh nhật, ta thường gửi đến đối phương những lời chúc hay, ý nghĩa và nó đã trở thành một nét truyền thống cần thiết. Một lời chúc hay sẽ góp phần thúc đẩy các mối quan hệ trở nên vui vẻ và tốt đep hơn. Để […]

Top