0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Rượu mận sáu tia - đặc sản cần thơ
slider slider slider slider slider slider slider slider slider

Tin tức

ĐẶC SẢN 3 MIỀN THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Là năm đầu tiên tham gia Hội chợ Phú Thọ, Đặc sản 3 miền mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất để đưa đến tay bà con người tiêu dùng. Hội Chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (HVNCLC) 2015 diễn ra từ ngày 28/08/2015 đến 02/09/2015 tại khuôn viên nhà thi đấu Phú Thọ (số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM) .

Trong lần đầu tham gia hội chợ, Đặc sản 3 miền cung cấp cho khách hàng những đặc sản miền Tây , miền Trung , Đông Nam Bộ , Tây Nguyên và miền Bắc . Các loại mặt hàng đem đến trong hội chợ lần này :  các loại rượu đặc sản như rượu khổ qua , rượu dừa, rượu xuân thạnh... và hàng chục loại khô ngon nhất Việt Nam như khô đù, khô hú, khô dứa, khô lóc, khô nhái...  

Đặc Sản 3 Miền với tiêu chí “Mang Hương Vị Việt Đến Mọi Nhà” .

Tham gia hội chợ lần này : 

1-Giới thiệu và quảng bá tất cả đặc sản Việt Nam đến người dân cả nước, chỉ cần đến với Đặc Sản 3 Miền mọi người có thể nhìn thấy toàn cảnh bức tranh đặc sản của Việt Nam.
2. Đáp ứng nhu cầu thưởng thức đặc sản ngon nhất, an toàn nhất, và thuận tiện nhất của người dân cả nước.
3. Góp một phần sức giúp người nông dân và các hộ sản xuất đặc sản địa phương có thêm cơ hội tiếp cận thị trường và ngày càng phát triển sản phẩm đặc sản theo hướng chuyên nghiệp hóa.

Ngoài ra, Đặc Sản 3 Miền có chương trình đặc biệt và duy nhất tại hội chợ lần này: "Vẽ thư pháp trên Rượu Dừa theo ý tưởng khách hàng - LẤY NGAY", món quà tuyệt vời cho gia đình và bạn bè. Gian hàng của Đặc sản 3 miền là : Khu D - số 23  . Mời mọi người đến tham quan, vui chơi, mua sắm trong dịp lễ và ghé ngang ủng hộ cho gian hàng Đặc Sản 3 Miền vào ngày 28/8 - 2/9 nhé . 

 

Tin tức nóng hổi diễn ra trong 6 ngày này sẽ cập nhập thường xuyên cho bà con 
Các bạn update thêm những tin tức , sự kiện mới diễn ra bên page facebook : https://www.facebook.com/dacsan3mieninfo 

Tin liên quan:

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản