0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí

Sản phẩm nổi bật

Tìm đại lý phân phối trên toàn quốc cho sản phẩm rượu Rượu mận sáu tia - đặc sản cần thơ Rượu khổ qua độc nhất Việt Nam
slider slider slider slider slider slider slider slider slider slider slider slider slider

Tin tức

[ REVIEW ] ĐẶC SẢN 3 MIỀN THAM GIA HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, tại nhà thi đấu Phú Thọ từ ngày 28/8 đến 2/9, đã mang đến giây phút mua sắm hào hứng cho người tiêu dùng Việt Nam. 

 

Mỗi ngày hội chợ như bùng nổ với hàng nghìn lượt khách tham quan và mua sắm .Những tín đồ ẩm thực sẽ như lạc vào thiên đường, khi các doanh nghiệp trong lĩnh vực này đều xem hội chợ năm nay là cơ hội tuyệt vời để giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất của mình .

 

Ghé vào gian hàng Đặc Sản 3 Miền ( sạp 23 - khu D ), khách tham quan sẽ được dùng thử hàng chục các loại khô :khô cá đổng , khô đù, khô hú, khô dứa, khô lóc, khô nhái ...Và các loại mặt hàng về rượu : rượu dừa , rượu phúc bồn tử , rượu cà na , rượu khổ qua , rượu mận...

 
Dù đã huy động rất nhiều nhân lực, nhân viên của Đặc Sản 3 Miềnluôn phải làm việc không ngơi tay do lượng khách mua đông tại gian hàng. Tuy mệt nhưng nụ cười luôn thường trực trên môi các nhân viên, do đây là tín hiệu đáng mừng, cho thấy sự ủng hộ và công nhận của người tiêu dùng đối với gian hàng Đặc Sản 3 Miền .

Hãy điểm qua các sản phẩm bán chạy nhất của Đặc Sản 3 Miền tại hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong 3 ngày vừa qua : khô cá lóc , khô cá hú , khô nhái vốn được giới ăn nhậu đặt cho những cái tên mỹ miều " vũ nữ chân dài " , khô cá bóng...Và còn có rượu dừa , rượu nho , rượu khổ qua , rượu hồng quân...cùng với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn .
Một số hình ảnh tại hội chợ

Gian hàng Đặc Sản 3 Miền
 
Khách mua hàng tại gian hàng Đặc Sản 3 MiềnGiới thiệu sản phẩm về rượu đến với khách hàng

Cứ tầm khoảng 5h tối trở đi , khách vào hội chợ khá đông
Gian hàng Đặc Sản 3 Miền giới thiệu đến khách về đặc sản khô và cho khách dùng thử sản phẩm
Vì team Đặc Sản 3 Miền không có nhiều thời gian để up  cho bà con xem hết được , nên hiện tại là bao nhiêu đó nhé !!!

Các bạn tham khảo chi tiết tại website : dacsan3mien.com
 

Tin liên quan:

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản