0
sản phẩm
0903 786 687
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí

Sản phẩm nổi bật

Rượu mận sáu tia - đặc sản cần thơ Rượu khổ qua độc nhất Việt Nam Gạo lúa mùa Miền tây
slider

Tin tức

CÁ LÓC NƯỚNG TRUI MIỀN TÂY NGON HẾT Ý

Cá khi vừa bắt dưới sông lên, rửa sạch, dùng que tre xuyên cá từ đầu đến đuôi rồi vùi cá vào đống rơm khô, châm lửa đốt hoặc cắm que xuống đất lấy rơm phủ lên và đốt lửa cho đến khi tro tàn. Khi cá chín, cạo bỏ lớp vẩy đã cháy xém để lộ ra thịt cá trắng và thơm.
Cá nướng xong chỉ cần gỡ thịt chấm muối ớt, mà phải là loại muối hột mới cảm nhận được hết mùi vị thơm ngon vùa cay vừa mặn vừa ngọt vừa thơm của món cá lóc nướng đặc sản của dân Nam Bộ. Ở đồng bằng sông Cửu Long, cá lóc nướng trui thường ăn với nước mắm me, cuốn với bánh tráng, rau thơm các loại ăn thì rất tuyệt.

Cá lóc được nuôi tại Tam Nông, Đồng Tháp, nơi có khí hậu và thổ nhưỡng rất tốt để cho ra những đàn cá khỏe mạnh, tươi ngon. Cá lóc sau khi được vớt lên, sẽ được làm sạch, rửa muối khử mùi tanh, ướp gia vị phù hợp và sấy khô để cho ra loại khô cá lóc Tràm Chim ngon, giòn, vị vừa miệng nhất.


Đặc Sản 3 Miền cung cấp khô cá lóc loại 1, loại ngon nhất của vùng Đồng Tháp, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu nuôi trồng, chế biến khô đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ.

 

Tin liên quan:

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên