0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Rượu Xuân Thạnh Lão Tửu
Rượu Xuân Thạnh Lão Tửu Rượu Xuân Thạnh Lão Tửu

Rượu Xuân Thạnh Lão Tửu

Danh mục: RƯỢU CAO ĐỘ
Vùng miền: Đặc sản Trà Vinh
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Dung tích: 520ml
Rượu Xuân Thạnh xuất xứ từ đâu?
Xuân Thạnh vốn là tên một ấp thuộc ngôi làng cổ Vĩnh Trường (nay là xã Hòa Thuận, huyện Châu Thành), cách trung tâm thị xã Trà Vinh khoảng ba cây số về hướng đông. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng hai sản vật là gạo nếp mùa dưới đồng và mạch nguồn nước ngọt trên con giồng đất cát. Cùng với bàn tay khéo léo của người dân làng cổ Vĩnh Trường, hai sản vật này đã tạo nên Rượu Xuân Thạnh, một danh tửu của xứ sở Trà Vinh, sánh ngang cùng các loại rượu tên tuổi lớn của Việt Nam.

sao gọi Rượu Xuân Thạnh HAI SANG?
- Doanh nghiệp tư nhân HAI SANG sản xuất Rượu Xuân Thạnh uy tín lâu đời. Tại đây, rượu được ngâm ủ, chế biến theo phương pháp truyền thống, nguyên chất 100%, lưu giữ hương vị từ bao đời nay của Rượu Xuân Thạnh.
- HAI SANG luôn lấy chữ tín đối với khách hàng làm tiêu chí hàng đầu cả trong sản xuất và kinh doanh.
- Năm 2013, Rượu Xuân Thạnh HAI SANG được Viện Chất Lượng Việt Nam và Hội Liên Hiệp Khoa Học Doanh Nhân Việt Nam trao tặng Cúp Vàng Chất Lượng Việt Nam.

Điểm nổi bật của Rượu Xuân Thạnh HAI SANG?
- Rượu được lên men bởi men thuốc bắc cổ truyền của một dòng họ đã sống tại vùng đất này từ thuở khai hoang lập làng. Men rượu được làm từ 36 vị thuốc Bắc cộng với bí quyết gia truyền trên hàng trăm năm.
- Hương vị khi uống thì nồng nàn dữ dội, nhưng đi cùng là hậu vị ngọt ngào.
- Rượu được ủ từ 6 tháng trở lên và càng để lâu thì càng ngon.
- Trong quá trình sản xuất, rượu đã được loại bỏ được các tạp chất có hại cho sức khỏe như: aldehyd, Este, Metanol, Fufurol, Axit Axêtíc… mà vẫn giữ nguyên vẹn hương vị thơm ngon, ngọt ngào. Nhờ đó, rượu không gây mệt mỏi, đau đầu cho người dùng sau khi uống.


RƯỢU XUÂN THẠNH LÃO TỬU
Rượu Xuân Thạnh Lão Tửu tinh túy trong các loại Rượu Xuân Thạnh, vẫn là men rượu truyền thống, rượu nếp than, nếp trắng Xuân Thạnh, nhưng với phương pháp chế biến đặc biệt đã tạo ra Rượu Lão Tửu. Nếu người sành rượu nhất định phải thử qua loại rượu này.

Thành phần: Men truyền thống, nếp than, rượu nếp trắng, đường phèn, nhãn nhục


 
Đặc Sản 3 Miền là nhà phân phối độc quyền RƯỢU XUÂN THẠNH HAI SANG tại TP. HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ.
(Vui lòng liên hệ hotline hoặc email nếu có nhu cầu làm đại lý hay mua sỉ)
***Cách sử dụng:
-Uống liền
-Uống cùng đá lạnh

***Cách bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh nhiệt độ cao.
- Tránh ánh sáng và ánh nắng trực tiếp.

 
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản