0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Rượu Dừa (loại vẽ hoa văn)
Rượu Dừa (loại vẽ hoa văn) Rượu Dừa (loại vẽ hoa văn) Rượu Dừa (loại vẽ hoa văn)

Rượu Dừa (loại vẽ hoa văn)

Danh mục: RƯỢU TRÁI CÂY
Vùng miền: Đặc sản Bến Tre
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Dung tích: 500ml/ bình
Đất nước Việt Nam trải dài 1500 km, với 54 dân tộc, đã tạo ra hàng nghìn đặc sản đa dạng, độc đáo. Nhưng hiếm có loại đặc sản nào vừa ngon về vị giác, vừa mang ý nghĩa văn hóa như:
Rượu dừa – đặc sản nổi tiếng Bến Tre.

Rượu dừa được lên men, pha chế và ngâm ủ theo công thức độc quyền trong những trái dừa còn nguyên lớp cơm dừa tươi nguyên chất, từ đó tạo nên hương vị thơm ngon, mà còn tốt cho sức khỏe. Rượu hoa dừa có hương thơm đặc trưng của dừa, vừa nồng nàn, vừa thanh tao, dịu nhẹ, cay thâm thúy đó nhưng cũng ngọt ngào ngay đó, uống mãi đến hết bình, cảm giác say chỉ mới ngà ngà, nhưng mê hoặc, khó cưỡng.

Không chỉ dừng lại ở rượu, Rượu dừa là sự kết hợp tinh tế giữa bàn tay làm rượu của người nông dân Bến Tre và những nét cọ có thần của người họa sĩ. Thông qua đó, văn hóa Việt Nam được gửi gắm trọn vẹn vào từng sản phẩm, mang đến cho thực khách tứ phương những gì tinh túy nhất.

Thành phần rượu: Mật hoa dừa tươi và men.
***Cách thưởng thức:
-Uống liền
-Uống nóng: đặt rượu trong lò vi sóng khoảng 5 phút trước khi dùng.
-Uống lạnh: đặt rượu trong tủ lạnh trước khi dùng

***Cách bảo quản:
- Nơi khô ráo, thoáng mát
- Tránh nhiệt độ cao.
- Tránh ánh sáng và ánh nắng trực tiếp.
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản