0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cà Phê Buôn Mê Thuột
Cà Phê Buôn Mê Thuột Cà Phê Buôn Mê Thuột Cà Phê Buôn Mê Thuột

Cà Phê Buôn Mê Thuột

Danh mục: CÀ PHÊ NGUYÊN CHẤT
Vùng miền: Đặc sản Đắk Lắk
Tình trạng: có hàng
100.000 vnđ
Khối lượng: 500Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 100.000 đ

Tổng 100.000 đ
Bất kể ai có dịp đến với thành phố Tây Nguyên này đều muốn được một lần được thưởng thức hương vị Cà Phê đậm chất Buôn Mê.
 
Tuy không thể định nghĩa một cách rõ ràng Cà Phê Buôn Mê Thuột, nhưng khi đã một lần nhấp thử sẽ chẳng thế nào quên được vị thơm lừng, đậm đà, thơm ngon, khác biệt.
 
Giải thích cho sự “đặc biệt” này, những người đam mê cà phê cho rằng: Chính thổ nhưỡng bazan và độ cao phù hợp đã tạo ra đặc trưng riêng của Cà Phê Buôn Mê Thuột.
 
Uống Cà Phê Buôn Mê Thuột bạn sẽ thấy giá trị của nó nằm ở vùng đất, địa lý chứ không phải ở trên bao bì hay thương hiệu. Tất cả những công nghệ hiện đại của chúng tôi chỉ làm một điều duy nhất là ổn định và phát huy chất lượng Cà Phê Buôn Mê Thuột vốn có.
 
Cà Phê Buôn Mê Thuột không thích hợp đối với người có nhịp tim cao.
 

 
 
Cách sử dụng:
- Trộn đều cà phê trước khi cho vào phin, sử dụng 20 - 25 gram bột cà phê cho một phin cà phê chuẩn.
- Sau đó sử dụng 20ml nước sôi đảm bảo nhiệt độ từ 92 - 98 độ C, rót vào nắp cà phê và ủ cà phê trong vọng 20 giây.Tác dụng: Giúp cho bột cà phê thấm đều nước sôi và nở nhẹ, tránh hiện tượng sốc nhiệt, cà phê ổn đinh, cân bằng áp suất, cà phê sẽ không bị trào khi rót nước lần 2.
- Sử dụng 50-60 ml nước sôi rót trực tiếp lên tim gài hoặc rót xung quanh tim gài để nước sôi ngấm đều. Lưu ý: Khi rót nước lần 2, sau 15 - 20 giây giọt cà phê đầu tiên sẽ rơi xuống tách, trong trường hợp giọt cafe chưa rơi xuống tách, chúng ta nên xử lý bằng cách dùng muống inox nhỏ gạt nhẹ dưới đáy phin.
- Thành phẩm, thời gian nhỏ giọt của tách cafe theo tiêu chuẩn là từ 7-8 phút. Kết thúc quá trình nhỏ giọt thu được: 30-35ml dung dịch cà phê cho cà phê đen đá, sữa đá và sữa nóng và 40 - 45ml cho cà phê đen nóng, sử dụng 20ml sữa đặc cho cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá, sử dụng 4g đường tinh khiết cho cà phê đen nóng và đen đá.
 
Cách bảo quản:
- Luôn đựng cà phê trong hộp sạch, mờ đục và kín không khí: Hộp sạch và kín không khí sẽ làm cho bột cà phê của bạn không bị bay mùi ra môi trường bên ngoài, lựa chọn hộp mờ đục nhằm ngăn chặn ánh sáng.
- Tránh cho cà phê tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh ( nhiệt độ lý tưởng 20-25oC), ánh sáng, ẩm thấp, mùi hôi.
- Không làm đông lạnh hoặc giữ cà phê bột trong tủ lạnh. Một số người cho rằng việc đông lạnh cà phê trong tủ đá sẽ giúp bảo quản cà phê được lâu hơn. Nhưng đó là lại một cách làm sai lầm, dưới đây là một vài lý do mà chúng ta không nên đông lạnh cà phê bột.
 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản