0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Amakông
Amakông Amakông Amakông

Amakông

Danh mục: THẢO DƯỢC NGÂM RƯỢU
Vùng miền: Đặc sản Đắk Lắk
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Thuốc Amakong chính hiệu, nhập trực tiếp từ Buôn Kô Tam, tỉnh Đăk Lăk

     Bài thuốc Ama kông nổi tiếng đến mức, những du khách xa gần đến thăm Bản Đôn đều muốn được gặp ông cho bằng được và mua về những thang thuốc do chính tay ông bào chế. Và cũng chính vì sự nổi tiếng này đã có nhiều người làm giả thang thuốc Amakông, bán ngay tại Bản Đôn và nhiều nơi khác. Thậm chí có người còn có âm mưu chiếm đoạt bí mật của bài thuốc và bản quyền để kinh doanh trục lợi, buộc TAND –Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh ĐắkLắk phải cương quyết xử lý theo pháp luật. Nay vì tuổi già sức yếu, cụ Amakông đã giao quyền thừa kế bài thuốc gia truyền độc đáo lại cho con trai là ông Khăm Phết Lào, với tâm nguyện thay ông đưa bài thuốc quý này phục vụ đông đảo đến đồng bào cả nước. Theo công trình nghiên cứu khoa học của trường Đại học Y Huế, bài thuốc gia truyền Ama kông bào chế theo 3 dạng: Trà hòa tan, viên nang Tơm Trơng, rượu bổ Amakông và sắc uống với ai không dùng được rượu.

        Rượu bổ Amakông là loại rượu bổ được chế biến hoàn toàn bằng thuốc dược quý ở núi rừng Tây Nguyên theo công thức gia truyền Amakông. Theo công trình nghiên cứu của trường Đại học Y Huế, đây là sản phẩm đã được chứng nghiệm trong việc góp phần điều trị rất rất hiệu quả các chứng bệnh liên quan đến hệ tim mạch, xương khớp, giúp ăn ngon ngủ tốt, đặc biệt hỗ trợ và điều trị bệnh gout, giảm cao huyết áp, chống sơ vữa động mạch và góp phần tăng nội tiết tố nam làm tăng hưng phấn cho giới mày râu.

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản