0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Lạp Xưởng Tươi Sóc Trăng
Lạp Xưởng Tươi Sóc Trăng Lạp Xưởng Tươi Sóc Trăng

Lạp Xưởng Tươi Sóc Trăng

Danh mục: LẠP XƯỞNG
Vùng miền: Đặc sản Sóc Trăng
Tình trạng: có hàng
92.000 vnđ
Khối lượng tịnh: 500Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 92.000 đ

Tổng 92.000 đ
Lạp Xưởng Tươi Sóc Trăng là món ăn ngon khá nổi tiếng của miền tây, có thể nói đây là món ăn ngon rất gần gũi trong bữa ăn hằng ngày của gia đình hay khi quý khách hàng dùng bữa tại các nhà hàng, kể cả quán ăn lề đường đều có món Lạp Xưởng Sóc Trăng.
 
Hương vị Lạp Xưởng khó diễn bằng lời khi thưởng thức chỉ có thể lên đó là “hương vị trên cả sự tuyệt hảo”. An toàn khi dùng, tuyệt ảo đến miếng cuối cùng là những gì ẩn chứa trong Lạp Xưởng Sóc Trăng. Đặt biệt món Lạp Xưởng Tươi rất dễ chế biến như: Nương, xào,… Nên các ” Quý Ông ” có thể trổ tài cho các quý bà thưởng thức “Ngon – Hợp khẩu vị – An toàn vệ sinh”.
 
Nguyên liệu để chế biến Lạp Xưởng gồm: thịt nạc heo, mỡ heo, rượu Mai Quế Lộ, ruột heo khô, rượu trắng. Các gia vị, đường cát, muối, hạt tiêu. Để tạo thêm nhiều hương vị mới, người chế biến có thể làm lạp xưởng thịt tôm, gà,.. để thay thế cho thịt heo và có thể kéo dài thời gian sử dụng đến 03 tháng.
 
Về sức khỏe dinh dưỡng, hầu hết theo sự hướng dẫn của bác sĩ cũng không nên ăn quá nhiều Lạp Xưởng, hãy chọn cách chế biến theo cách luộc hay hấp, hạn chế chiên. Việc ăn lạp xưởng tốt nhất cho sức khỏe nếu trong 1 ngày đã ăn 3 cây lạp xưởng gần 100gr thì trong ngày hôm đó không nên ăn them những thực phẩm giàu chất đạm khácLạp Xưởng cũng là một trong thực phẩm trong các ngày lễ, tiệc tùng với các món kết hợp cùng với cơm, với xôi, dưa kiệu, tôm khô để tạo nên sự phong phú trong bữa ăn đãi khách trong gia đình.

 
Cách sử dụng:
- Lạp Xưởng Tươi còn có thể dùng tươi bằng cách nướng trên bếp than hay lăn (chiên) với nước, mà nước dừa thì càng ngon. Cho nước vào xăm xắp canh lửa nhỏ rồi dùng đũa trở đều cho đến khi cạn nước thì chiếc Lạp Xưởng cũng đã chín vàng. 
 
Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản