0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Bánh Rế Vàng
Bánh Rế Vàng Bánh Rế Vàng Bánh Rế Vàng

Bánh Rế Vàng

Danh mục: BÁNH CỐM & BÁNH RẾ
Vùng miền: Đặc sản Bình Thuận
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Bánh Rế là loại bánh ngọt được làm bằng khoai lang và đường nấu chảy được tưới lên mặt bánh như cái rế. Tương tự như cách đặt tên của chả giò rế, bánh tráng rế...
 
Bánh Rế xuất xứ tại Phan Rang (Ninh Thuận), dần dần lan rộng khắp miền Trung, rồi đến phía Nam, nhưng ngày nay phổ biến nhất và trở thành đặc sảnPhan Thiết (Bình Thuận).
 
Bánh Rế Vàng làm bằng khoai lang và khoai mì, màu vàng ươm như mật, mạch nha, mè và dầu thực vật. Để làm Bánh Rế Vàng này, việc đầu tiên là lột củ mì (sắn), gọt vỏ củ khoai lang. Rồi bào thành sợi. Do quá mỏng và dài nên những sợi củ ấy quấn lấy nhau. Cái độc đáo của bánh nằm ở chỗ đó.

Các công ty du lịch đưa khách đi Phan Thiết, khi quay về đều ghé lại những hàng quán có bán đặc sản Phan Thiết, để du khách mua về những chiếc Bánh Rế thơm ngon làm quà nhưng nếu Quý Khách không thể tới được Phan Thiết mua về thì Đặc Sản 3 Miền sẽ rất vinh dự nếu được cung cấp Bánh Rế Đen tại Phan Thiết ( Bình Thuận ) giao đến tận nơi cho Quý Khách.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
 


 
Cách sử dụng:
- Sử dụng ngay không cần qua chế biến
 
Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Sản phẩm cùng loại

Bánh Cáy

Bánh Cáy

50.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản