0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Bánh Cốm Sữa
Bánh Cốm Sữa Bánh Cốm Sữa

Bánh Cốm Sữa

Danh mục: BÁNH CỐM & BÁNH RẾ
Vùng miền: Đặc sản Bình Thuận
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Khối lượng: 200Gr . Gồm 10 cái

Bánh Cốm Sữa đặc sản Bình Thuận - là nét ẩm thực riêng của địa phương - là thức quà đặc trưng của vùng đất Phan Thiết - là tinh hoa truyền lại từ nhiều đời.
 
Người dân nơi đây mỗi khi nhìn thấy Bánh Cốm là biết xuân đã về, biết tết sắp đến. Những người sinh sống nơi xa , dù ở trong hoặc ngoài nước ,đều không quên dặn dò người thân gửi cho mình dăm bịch Bánh Cốm để bày bàn thờ cho đúng thông lệ và để khi ăn có thể nhớ lại hương vị quê nhà.
 
Bánh Cốm Sữa có hình dáng bên ngoài giống miếng xốp ta hay dùng để kê đồ đạc. Bánh có hương vị ngọt dịu, cay cay, thơm mùi sữa hay mùi sầu riêng, giòn tan và bổ dưỡng.
 
Tuy không sang trọng, nổi tiếng đi vào văn thơ như cốm làng vọng bọc lá sen xứ Bắc, nhưng Bánh Cốm Sữa cũng không kém tinh tế trong các công đoạn chế biến và cả về mặt hương vị quyến rũ.

Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
 

 

Cách sử dụng:
Bánh Cốm nên cắt ra từng miếng để sử dụng sẽ ngon hơn. Ngồi nhâm nhi miếng bánh cốm và một tách trà sen thì không gì bằng.
 
Cách bảo quản:
Bánh khi chưa sử dụng hết ta có thể gói bánh lại trong túi nilong, tránh để bánh hở gió, sẽ làm bánh không ngon như ban đầu.
 

Sản phẩm cùng loại

Bánh Cáy

Bánh Cáy

50.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản