0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Chả Hoa Năm Thụy

Chả Hoa Năm Thụy

Danh mục: CÁC LOẠI CHẢ
Vùng miền: Đặc sản Trà Vinh
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Khối lượng: 500Gr
Chả Hoa Năm Thụy thơm ngon, đặc biệt, chính gốc 100% của đất Trà Vinh. Cái thú vị của chả hoa là khi được cắt ra sẽ có hình là một bông hoa với nhụy là trứng muối, xung quanh được bao bọc bởi nấm mèo, chả, ngoài cùng là lớp trứng gà đánh tan chiên thành tấm cuộn bên ngoài, vừa mới lạ vừa đẹp mắt.
 
Chả Hoa Thương Hiệu Năm Thụy sáng tạo ra ba loại: chả hoa, chả hình con cá hay chả pate cuộn trứng . Tất cả đều tạo nên dấu ấn đặc biệt cho đặc sản Trà Vinh, bởi sự mới lạ và thú vị khi thưởng thức cũng như sự đẹp mắt khi bài trí trên bàn tiệc. 
 
Các sản phẩm của thương hiệu Năm Thụy đều đạt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền. Bữa cơm ngày Tết sẽ tròn vị hơn khi thưởng thức miếng chả ngọt, vừa mềm mịn nhưng cũng vừa dai dai giòn giòn, xực xực với da heo xắt mỏng chấm thêm tý muối tiêu cay hoặc muối ớt xanh sẽ để lại cho bạn hương vị khó quên. 
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
 

 
Cách sử dụng:
- Để ăn chơi, lai rai với bia, ăn kèm cơm nóng dẻo hoặc cũng có thể dùng làm món khai vị trong các buổi tiệc hay bữa cơm năm mới thì rất tuyệt
 
Cách bảo quản:
- Ngăn mát tủ lạnh
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản