0
sản phẩm
1900 63 60 47
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Bò Một Nắng Gia Lai
Bò Một Nắng Gia Lai Bò Một Nắng Gia Lai

Bò Một Nắng Gia Lai

Danh mục: KHÔ BÒ & THỊT TRÂU
Vùng miền: Đặc sản Gia Lai
Tình trạng: có hàng
350.000 vnđ
Khối lượng: 500Gr . Tặng kèm: Muối Kiến Vàng

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 350.000 đ

Tổng 350.000 đ
Bò Một Nắng được làm từ thịt bò tươi, thái thành từng miếng mỏng, ướp sơ qua với các loại gia vị, đem phơi ngoài nắng trong một ngày nên có tên gọi là Bò Một Nắng.
 

Bò một nắng nổi tiếng của Gia Lai, được làm từ bò tơ. Với lợi thế có diện tích đồng cỏ rộng, thiếu mưa, thừa nắng, rất thuận lợi cho phát triển đàn bò, nhiều năm qua, cùng với phát triển tổng đàn bò trên địa bàn, nhiều hộ dân đã cho ra đời sản phẩm Bò một nắng.

Thớ Thịt được lọc bỏ da, thái thành miếng mỏng cỡ bàn tay, tẩm ướp gia vị với công thức gia truyền từ nhiều đời nay và đem phơi dưới cái năng của vùng Tây Nguyên, có vị ngọt tự nhiên đem lại cho thực khách cảm giác ngon miệng. Sau khi phơi môt nắng, sản phẩm có thể trữ trong tủ đông với thời gian rất dài để dành ăn dần. Bò một nắng ngon nhất được nướng vàng đều, dùng chày đập cho bò mềm, xẻ sợi, dùng với muối kiến vàng để đạt được hương vị ngon và lạ của món này. 

Ngoài ra, sản phẩm Bò Một Nắng được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt bởi Đặc Sản 3 Miền còn có thể làm quà biếu tặng, quà tết.

Bò Một Nắng của Đặc Sản 3 Miền được Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Gia Lai cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào; được sản xuất theo quy trình sạch và gia truyền nên đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.
***Cách sử dụng:
- Nướng và ăn kèm muối kiến vàng.

***Cách bảo quản:
- Ngăn đá tủ lạnh

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản