0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Bò Một Nắng Gia Lai

Bò Một Nắng Gia Lai

Danh mục: KHÔ BÒ & THỊT TRÂU
Vùng miền: Đặc sản Gia Lai
Tình trạng: có hàng
350.000 vnđ
Khối lượng: 500Gr . Tặng kèm: Muối Kiến Vàng

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 350.000 đ

Tổng 350.000 đ
Một món ăn mà nhắc đến Gia Lai, mọi người thường nhớ đến là Bò Một Nắng chấm cùng với muối kiến vàng, loại gia vị độc đáo làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

Nguyên liệu để cho ra thành phẩm Bò Một Nắng cũng được tuyển chọn rất kỹ lưỡng và duy nhất từ loại bò cỏ thuần chủng, đảm bảo không sử dụng loại thịt không nguồn gốc, có mầm bệnh.

Và với lợi thế có diện tích đồng cỏ rộng, thiếu mưa, thừa nắng, rất thuận lợi cho phát triển đàn bò, nhiều năm qua, cùng với phát triển tổng đàn bò trên địa bàn, nhiều hộ dân đã cho ra đời sản phẩm Bò Một Nắng

Thịt bò sẽ được thái thành từng miếng to cỡ bằng bàn tay rồi tẩm ướp gia vị. Đây là khâu quan trọng quyết định đến độ ngon của Bò Một Nắng vì nếu đậm hay nhạt quá khi nướng sẽ không ngon và không bảo quản được lâu. Gia vị để ướp thịt bò gồm một chút đường, muối, bột nêm và không thể thiếu được ớt giã nhuyễn. Miếng thịt tẩm ướp khoảng một tiếng sẽ ngấm gia vị. Sau đó tiếp tục đem phơi nắng trong vòng một ngày nên sản phẩm có tên gọi là Bò Một Nắng

Khi phơi sẽ làm các thớ thịt se lại, tạo thành màu nâu đỏ hấp dẫn. Lúc ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt tự nhiên của Bò Một Nắng đem lại cảm giác ngon miệng.

Ngoài ra, sản phẩm Bò Một Nắng được đóng gói cẩn thận và đẹp mắt bởi Đặc Sản 3 Miền còn có thể làm quà biếu tặng, quà tết.

Sản phẩm Bò Một Nắng phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được Sở Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Gia Lai cấp giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào; được sản xuất theo quy trình sạch và gia truyền nên đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.

 
Cách sử dụng ngon và phù hợp.
- Trước khi nướng :
     + Rã đông Bò Một Nắng sẽ ngon hơn ( nếu không có thời gian có thể nướng luôn ).
- Khi nướng : 
     + Lò than : thơm và cảm thấy chín là dùng được.
     + Lò nướng : khoảng 7 – 10 phút với nhiệt độ 250
0C.
     + Không nướng trên bếp gas ( nếu nướng trên bếp nên quấn thêm một lớp giấy bạc bên ngoài – lớp giấy bạc được bán tại các siêu thị ).

Lưu ý : Nướng Bò Một Nắng khô quá sẽ mất hết chất ngọt của thịt bò, lúc đó thịt sẽ mất ngon.
- Sau khi nướng :
      + Lấy Bò Một Nắng ra cắt lát hoặc xé nhỏ theo thớ thịt.
     +
Bò Một Nắng sẽ ngon hơn nếu được ăn với muối kiến vàng kèm các loại rau mùi, khế chua, chuối chát. Nếu không, có thể dùng với tương ớt.

Cách bảo quản
- Chất lượng Bò Một Nắng sẽ được bảo quản tốt nhất khi được cho vào ngăn đá tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản