0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Chả Cá Thu

Chả Cá Thu

Danh mục: CÁC LOẠI CHẢ
Vùng miền: Đặc Sản Quảng Ninh
Tình trạng: có hàng
200.000 vnđ
Khối lượng: 500Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 200.000 đ

Tổng 200.000 đ
 Cá Thu là một trong những loại cá bậc nhất về giá trị dinh dưỡng cũng như độ thơm ngon. Món Chả Cá Thu cực ngon mà giàu dinh dưỡng.
 
Chả Cá Thu bắt đầu từ nguyên liệu chính là cá thu chọn con còn tươi, càng to càng chắc thịt thì càng ngon, khi quết thịt mới nhuyễn, mới quyện. Để tăng độ kết dính, chuẩn bị thêm một ít thịt heo (loại nạc vai) băm nhuyễn. Phần mỡ heo để nguyên da, thái hạt lựu, hấp chín. Lá lốt thái sợi nhỏ. Cá Thu sau khi làm sạch, để ráo thì đem phi lê phần thịt, lóc bỏ phần da, công đoạn này phải làm thật khéo để không lẫn xương vào thịt cá. Khi chế biến chỉ cần dùng thìa dàn phần chả ra thành miếng dẹt.
 
Khi Chả Cá vừa chế biến xong, cắn miếng khi còn nóng, màu vàng ươm của chả lẫn với màu xanh xanh và mùi thơm đặc trưng tỏa ra nhè nhẹ, hòa quyện với vị đượm nồng gia vị mà thấy nức lòng. Lẫn trong cái sần sật, dai dai của phần da heo hấp, phần mỡ heo gặp nhiệt đã tan ra, ngấm vào thịt chả, làm miếng Chả Cá mềm mướt và không hề bị khô. Miếng Chả Cá Thu mềm dai, thơm phức, thêm chút cay cay của tiêu, của tương ớt, quả thực rất bắt miệng. Ăn một miếng cứ muốn thêm nữa, thêm nữa…
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
 

 
Cách sử dụng:
- Chiên hoặc hấp
- Ăn cùng với tương ớt khi còn nóng.
 
Cách bảo quản:
- Có thể để trong ngăn đá, dùng dần trong nhiều ngày, khi ăn rã đông rồi chiên hoặc hấp lại vẫn ngon. 

Sản phẩm cùng loại

Chả Mực

Chả Mực

250.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản