0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Mắm Cá Cơm Châu Đốc
Mắm Cá Cơm Châu Đốc Mắm Cá Cơm Châu Đốc

Mắm Cá Cơm Châu Đốc

Danh mục: MẮM CÁ CÁC LOẠI
Vùng miền: Đặc sản An Giang
Tình trạng: có hàng
88.000 vnđ
Khối lượng tịnh: 500Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 88.000 đ

Tổng 88.000 đ
Cá cơm là loại cá nhỏ, con to chỉ bằng ngón tay út hay bằng chiếc đũa, có nhiều loại cá cơm như: cá cơm sọc tiêu, cơm bạc, cơm than, cơm đỏ, sọc phấn, phấn chì, cơm lép nhưng ngon nhất là cá cơm than và cơm sọc tiêu, vừa dày, vừa chắc vừa ngon và ngọt thịt, khi muối nước mắm cho nhiều nước và nước mắm thơm hơn các loại cá cơm khác . 
Hương vị rất riêng ấy khiến cho bữa cơm nhà quê thêm đậm đà, nhất là thết đãi người thân, bạn bè từ xa đến, được thưởng thức mắm cá cơm, ăn kèm các loại rau cây nhà lá vườn như khế, dưa leo hay chuối chát … tuy dân dã, thanh đạm nhưng mang đầy ý nghĩa tình quê.


Mắm Cá Cơm Châu Đốc
 là đặc sản Miền Tâyđặc sản ngon của An Giang và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miềncó quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu nuôi trồng, chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.

Qua nhiều năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanhĐây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
Cách Dùng: ăn kèm cơm với thịt luộc, rau các loại.
Bảo Quản: để nơi khô ráo và thoáng mát, tránh tiếp xúc ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

Mắm Lóc

Mắm Lóc

105.000 vnđ
Mua ngay
Mắm Trèn Châu Đốc

Mắm Trèn Châu Đốc

200.000 vnđ
180.000 vnđ
-10%
Mua ngay
Mắm Sặc

Mắm Sặc

45.000 vnđ
Mua ngay
Mắm Linh

Mắm Linh

45.000 vnđ
Mua ngay
Mắm Chốt

Mắm Chốt

55.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản