0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Mắm Linh
Mắm Linh Mắm Linh Mắm Linh

Mắm Linh

Danh mục: MẮM CÁ CÁC LOẠI
Vùng miền: Đặc sản An Giang
Tình trạng: có hàng
45.000 vnđ
Khối lượng tịnh: 500Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 45.000 đ

Tổng 45.000 đ
Mắm Linh có vị ngọt, thơm ngon hơn hẳn so với các loại mắm khác. Ngon không chỉ do cách làm mà phần nào còn do con cá nơi đây được sinh sống trong vùng đất được hưởng nhiều ưu đãi của thiên nhiên, đất trời. 
Nếu bạn là người chưa từng ăn mắm cá thì hãy một lần thử thưởng thức, để cảm nhận được hương vị rất riêng, độc đáo của món ăn đem lại.

Mắm Linh là đặc sản Miền Tâyđặc sản ngon của An Giang và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miềncó quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu nuôi trồng, chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.

Qua nhiều năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ. 
Cách dùng: Đổ ra chén, thêm đường, bột ngọt, tỏi bằm nhuyễn và ớt dằm vào, trộn đều lên.
Bảo quản: Ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo

Sản phẩm cùng loại

Mắm Lóc

Mắm Lóc

105.000 vnđ
Mua ngay
Mắm Trèn Châu Đốc

Mắm Trèn Châu Đốc

200.000 vnđ
180.000 vnđ
-10%
Mua ngay
Mắm Sặc

Mắm Sặc

45.000 vnđ
Mua ngay
Mắm Chốt

Mắm Chốt

55.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản