0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Mắm Thái Đu Đủ
Mắm Thái Đu Đủ Mắm Thái Đu Đủ

Mắm Thái Đu Đủ

Danh mục: MẮM THÁI
Vùng miền: Đặc sản An Giang
Tình trạng: có hàng
91.000 vnđ
Khối lượng: 500Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 91.000 đ

Tổng 91.000 đ
Mm Thái Đu Đ được chế biến khá cầu kì và phức tạp và nhất định là phải dùng loại cá lóc to, thịt nhiều. Sau đó, đem con mắm thái thành sợi, trộn với thính hạt nhuyễn, có thêm cả đu đủ xanh đem bào thành sợi mỏng, muối cho mặn để khoảng 10 ngày sau cho hết mùi, xả sạch thì đem trộn hung với mắm theo tỷ lệ 50/50. Trung bình phải mất khoảng 6 tháng đến 1 năm thì mắm mới có thể ngon được.
 
Mm Thái Đu Đ ngon thông thường là mắm có mùi thơm dịu nhẹ, thịt ửng hồng, không cứng quá cũng không được mềm nhũn quá. Mắm sau khi đã ủ đủ thời gian cần thiết thì mang ra đem chao lại với đường, và đường phải là đường thốt nốt thắng cho đến khi có chỉ rồi thêm gia vị. Đó cũng là lúc màu sắc, hương vị đạt được đến độ ngon của con mắm và độ giòn của đu đủ.
 
Độ giòn của đu đủ khiến cho món ăn làm từ nguyên liệu này đem đến cho người thưởng thức một cảm nhận rất đặc biệt, từ nắm tép đu đủ cho đến Mm Thái Đu Đ, nhưng không phải vì thế mà các món ăn cho cảm nhận giống nhau, mỗi món mỗi khác, ăn rồi thì món nào cũng thích. 

Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
Cách sử dụng:
- Ăn cùng thịt lợn luộc với rau thơm, vị ngọt thơm của cá pha lẫn vị béo từ thịt, hương thơm của rau và vị nồng của gừng xắt nhuyễn, hương vị thật khó quên.
 
Cách bảo quản:
- Để trong hủ, đặt ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng.
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản