0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Bò Buôn Mê Thuột
Khô Bò Buôn Mê Thuột Khô Bò Buôn Mê Thuột Khô Bò Buôn Mê Thuột

Khô Bò Buôn Mê Thuột

Danh mục: KHÔ BÒ & THỊT TRÂU
Vùng miền: Đặc sản Đắk Lắk
Tình trạng: có hàng
120.000 vnđ
Khối lượng: 200Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 120.000 đ

Tổng 120.000 đ
Thịt bò khô từ lâu đã nổi tiếng với du khách khi đến Buôn Mê Thuột du lịch - nơi ưu ái những cánh đồng - nơi thiên đường của những chú bò to khỏe, được nuôi theo công nghệ sạch. 

Khi đặt chân đến vùng đất đỏ núi rừng Tây Nguyên bạc ngàn, bạn sẽ được thưởng thức những chén rượu cần ấm nồng và nhâm nhi cùng miếng
Khô Bò Buôn Mê Thuột.

Khô Bò Buôn Mê Thuột cũng được chế biến rất riêng và rất mộc mạc. Khi đang thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được miếng Khô Bò Buôn Mê Thuột thơm ngon, mềm mềm, dai dai cùng sự hòa quyện vị cay của ớt, vị ngọt đậm đà của thịt bò, vị mặn mà của gia vị gia truyền, vị thơm của sả miếng và đặc biệt mùi thơm của rừng lan toả từ trong miếng Khô Bò Buôn Mê Thuột luôn sẽ làm bạn đang thưởng thức chỉ muốn thưởng thức nữa, thưởng thức mãi mà không biết chán.

Đặc biệt Khô Bò Buôn Mê Thuột không sử dụng chất bảo quản cũng như phẩm màu (chỉ sử dụng màu từ hột điều và nghệ)

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận đẹp mắt vì thế sẽ rất tiện để làm quà tặnghay có thể kết hợp với nhiều món khác trong bộ quà tặng đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền thiết kế, hoặc khách có thể tự tay lựa chọn, đó sẽ là món quà tết bất ngờ dành cho gia đình,người thân, bạn bè trong dịp lễ hoặc năm mới.

Đến với Đặc Sản 3 Miền bạn có thể chọn cho mình món đặc sản hấp dẫn này mà không phải đặt chân tới Tây Nguyên. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự hài lòng uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.


 
Cách sử dụng
- Khi muốn thưởng thức thịt Khô Bò Buôn Mê Thuột, bạn chỉ cần xé miếng thịt thành từng sợi mỏng và ăn ngay ( có thể ăn kèm cùng tương ớt )
- Cầu kỳ hơn có thể cắt nhỏ, xé sợi và trộn nộm.

Cách bảo quản
- Để nơi khô ráo, thoáng mát

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản