0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Mật Ong Rừng U Minh

Mật Ong Rừng U Minh

Danh mục: MẬT ONG RỪNG U MINH
Vùng miền: Đặc sản Cà Mau
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Quy cách : hủ thủy tinh 500 gr.
Mật ong rừng nguyên chất 100%, được khai thác hoàn toàn tự nhiên tại rừng tràm U minh Cà Mau.
Mật Ong Rừng U Minh nổi tiếng trong và ngoài nước và được công nhận là vua đặc sản Cà Mau.
 


U Minh Hạ nổi tiếng với nhiều sản vật phong phú từ rừng mang lại, trong đó Mật Ong Rừng Tràm U Minh được nhiều người biết đến như một đặc sản quý hiếm chỉ có ở rừng tràm. Gắn liền với điều kiện tự nhiên và hệ sinh thái rừng tràm, loài ong mật cũng phát triển theo và cho sản phẩm mật ong có hương vị hoa tràm rất đặc trưng. 

Mật Ong Rừng Tràm U Minh trong và vàng như nước cam. Mật đặc, rót vào chai không cần phễu. Mật không bị pha trộn, để lâu năm không đổi màu, không biến chất và không bị đọng đường. Mật Ong Rừng Tràm U Minh Hạ mang hương vị đặc biệt của Hoa Tràm có rất nhiều công dụng trong y học, chăm sóc sức khỏe. 
 
Theo các nhà khoa học, mật ong thường – tức là ong nuôi đã tốt, Mật Ong Thiên Nhiên Rừng Tràm U Minh Hạ. Mật Ong Rừng Tràm bao gồm khoảng 70 – 80% là đường, phần còn lại là nước và các khoáng chất như: Can xi, phốt pho, ma giê, enzin và một số axít khác. Mỗi gam Mật Ong Rừng U Minh chứa khoảng 320 calori, nghĩa là với mỗi thìa mật ong, cơ thể của chúng ta sẽ được cung cấp từ 15 – 20 calori.
 
Điểm đặc biệt là đường trong Mật Ong Rừng có kết cấu đơn giản, dễ tiêu hóa hơn đường ăn, vì thế chúng giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt hơn cho sức khỏe. Nhiều chuyên gia y tế còn cho rằng Mật Ong chữa được bệnh tiểu đường, tốt cho tim và giúp cơ thể thư giản.
 
Ngoài ra, Mật Ong Rừng U Minh còn có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, chữa viêm họng, viêm thanh quản, nói khàn, ho, trị các vết bỏng nhẹ, chữa viêm loét dạ dày tá tràng, làm hồi xuân chữa bất lực, chống mệt mỏi, làm tinh thần phấn chấn, sát trùng răng miệng, giúp sáng mắt, giảm béo, trị hen suyển, chống lão hóa. Riêng trong lĩnh vực thẩm mỹ, do tính chất làm ẩm và bôi trơn, nên Mật Ong được dùng nhiều để làm các loại mặt nạ dưỡng da, hoặc được chế thành sáp để thoa môi chống nứt nẻ, làm mất nếp nhăn ở phụ nữ, giữ độ ẩm và tẩy đi những tế bào sừng hóa ở da.
 

 
Cách sử dụng:
- Sản phẩm dùng ngay hoặc chế biến tùy thích.
 
Cách bảo quản:
- Để nơi râm mát, tránh xa nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp.
- Nếu muốn giữ lâu dài nên đựng trong chai lọ thủy tinh, đậy chặt
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản