0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Sữa Ong Chúa - 500gr
Sữa Ong Chúa - 500gr Sữa Ong Chúa - 500gr Sữa Ong Chúa - 500gr Sữa Ong Chúa - 500gr

Sữa Ong Chúa - 500gr

Danh mục: SỮA ONG CHÚA TƯƠI
Vùng miền: Đặc sản Lâm Đồng
Tình trạng: có hàng
1.200.000 vnđ
Sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% được nuôi trồng và khai thác hoàn toàn tự nhiên từ trang trại rừng Tây Nguyên, Việt Nam.

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 1.200.000 đ

Tổng 1.200.000 đ
Sữa Ong Chúa là chất bổ đậm đặc được các ong thợ dành đặc biệt riêng cho ong chúa. Ong Chúa sinh sản 2000 trứng mỗi ngày để duy trì vương quốc ong, một công việc vĩ đại cho một sinh vật nhỏ bé. Do đó Ong Chúa phải được cung cấp đầy đủ các chất bồi bổ thiết yếu:  chất đạm, chất béo, các sinh tố và khoáng chất..v..v.. tất cả đều chứa đựng trong Sữa Ong Chúa. Ong Chúa cũng thọ hơn ong thợ gấp 35 lần (ong chúa sống được 6 năm, trong khi ong thợ chỉ sống được 6 tuần). Cả ong chúa và ong thợ đều trưởng thành từ các trứng giống nhau. Yếu tố duy nhất làm chúng khác biệt nhau chính là Sữa Ong Chúa.
 
Sữa Ong Chúa sẽ có mùi vị thơm là mùi chua và thơm nồng. Sữa Ong Chúa tốt là loại sữa có vị chua, hơi ngọt, khé nhưng lại rất thơm và không có sạn.
 

Sữa Ong Chúa giúp cơ thể hồi sức nhanh chóng sau khi hóa trị. Giúp làm hồi sinh các tế bào bị ảnh hưởng của chất độc hóa học, giúp ăn ngon và đặc biệt là giúp hệ thống miễn dịch hoạt động điều hòa.

 

Ngoài ra Sữa Ong Chúa chứa acetyl-cholin, chất này giúp cho sự vận chuyển tín hiệu từ các tế bào thần kinh não bộ và tủy sống đi khắp nơi trong cơ thể một cách dễ dàng. Các chất đạm quý hiếm như immunoglobulin và collagen giúp con người gìn giữ sắc đẹp ngoại hình cũng được tìm thấy trong Sữa Ong Chúa,  các chất này không được tìm thấy trong bất kỳ thức ăn thiên nhiên nào khác.


Sữa Ong Chúa còn có tác dụng giúp an thần, ngủ ngon, ngủ yên giấc, phòng chống mất ngủ, trị bệnh cao máu, cao huyết áp, mỡ trong máu, tiểu đường, viêm gan A,B,C,D và các bệnh về gan. Ngừa tai biến mạch máu, sơ cứng tim mạch. Giúp trị các bệnh viêm đường ruột, đau bao tử nhờ sự hiện diện của Pantothenic.
 

Nhưng lưu ý không nên sử dụng Sữa Ong Chúa cho trẻ em, người bị hen suyễn và dị ứng với các sản phẩm chiết suất từ ong. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nói là Sữa Ong Chúa chính hãng nhưng bạn cần phải kiểm chứng lại trước khi mua để mua được sản phẩm tốt nhất. Đối với những người huyết áp thấp không nên uống Sữa Ong Chúa với chị em thì vẫn có thể sử dụng sữa ong chúa để làm đẹp da như bình thường.
 

 
Cách sử dụng:
- Ăn trực tiếp: 2 lần / ngày
     + 1 thìa cà phê sữa ong chúa tươi trước khi ăn sáng 20 phút.
     + 1 thìa cà phê sữa ong chúa tươi trước khi đi ngủ 15 phút.

 
Cách bảo quản:
- Để bảo quản Sữa Ong Chúa mà không bị giảm tác dụng nên bảo quản trong ngăn đá, tránh tiếp xúc nhiệt độ cao và bảo quản ở nhiệt đồ thường không quá 10h.
 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản