0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Nấm hương khô (loại 2)

Nấm hương khô (loại 2)

Danh mục: THẢO DƯỢC NẤU ĂN
Vùng miền: Đặc sản Thái Nguyên
Tình trạng: có hàng
49.000 vnđ
Khối lượng: 100Gr . Đường kính 1-2cm

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 49.000 đ

Tổng 49.000 đ
Nấm Hương Khô làm từ Nấm Hương Tươi được sấy khô, nhằm mục đích có thể bảo quản nấm được lâu hơn. Hơn nữa, Nấm Hương có 1 đặc điểm khác biệt là khi nấm khô sẽ có mùi hương đặc biệt, rất thơm mà khi để tươi không thể hiện rõ.
 
Giống như nấm Hương tươi, Nấm Hương Khô cũng được xem là thực phẩm cần cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng.
 
Nấm Hương có nhiều tác dụng, trong đó có 10 tác dụng chính là: Làm hạ huyết áp,  ngăn ngừa hình thành cục máu làm nghẽn tắc mạch,  giảm cholesterol, giảm béo, chữa viêm khớp, giảm albumin niệu, làm tăng interferon trong cơ thể, phòng ngừa suy lão, phòng trị chứng ung thư, chữa chứng tàn nhang.
 
Nhiều nghiên cứu đã xác nhận trong Nấm Hương chứa một hàm lượng chất khoáng rất phong phú như kali chiếm tới 64% của toàn bộ chất khoáng. Ngoài ra còn chứa các loại vitamin B2, D, PP, có protein, chất xơ, lipid, polisacarit có tác dụng nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
Cách sử dụng:
- Chúng ta thường phải ngâm Nấm Hương Khô cho nấm nở ra trước khi chế biến.
- Mách nhỏ là không nên bỏ nước ngâm Nấm Hương Khô đi bởi trong nước ngâm nấm Hương có mùi thơm của nấm nên chỉ cần để nước lắng xuống rồi lấy phần nước ngâm bên trên nấu ăn, bỏ phần cát bẩn lắng phía dưới là được.
 
Cách bảo quản:
- Nấm Hương Khô khi không dùng tới nên để trong túi bóng kín, để nơi thoáng mát. Nếu có thể, các chị hãy hút chân không để bảo quản nấm hoặc cho vào túi bóng kín, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản