0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Chân Nấm Hương
Chân Nấm Hương Chân Nấm Hương

Chân Nấm Hương

Danh mục: THẢO DƯỢC NẤU ĂN
Vùng miền: Đặc sản Lào Cai
Tình trạng: có hàng
50.000 vnđ
Khối lượng: 200 gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 50.000 đ

Tổng 50.000 đ
Chân Nấm Hương là phần được cắt ra khi thu hoạch nấm Hương. Phần mũ nấm có thể dùng chế biến khi còn tươi hoặc được đem sấy khô cùng với phần chân nấm để bảo quản.
 
Ngoài giá trị cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, Chân Nấm Hương còn có nhiều tác dụng khá phong phú như là tăng cường khả năng miễn dịch. Các Polysaccharide trong Chân Nấm Hương Khô có khả năng hoạt hóa miễn dịch tế bào, quá trình sinh trưởng và phát triển kích hoạt tế bào Lympho T và Lympho B, nâng cao năng lực hoạt động đại thực bào.
 
Hầu hết các loại nấm ăn đều có khả năng ức chế tế bào ung thư. Với Chân Nấm Hương, tác dụng này đã và đang khẳng định trên lâm sàng.
 
Chân Nấm Hương Khô còn giúp điều tiết tim mạch, làm tăng lưu động mạch vành, hạ thấp oxy tiêu thụ và cải trạng thiếu máu cơ tim, điều chỉnh rối loạn lipid hạ lượng cholesterol, triglycerid và trong huyết thanh.
 
Chân Nấm Hương cũng làm giảm hại đối với tế bào gan của các chất như carbon và prednisone, làm tăng hàm lượng và hạ thấp men gan.
 
Ngoài ra, Chân Nấm Hương rất hay dùng để chế biến các món chay nên được cộng đồng những người ăn chay biết tới và sử dụng nhiều hơn. Món ăn điển hình được làm từ Chân Nấm Hương chính là món ruốc mắm Hương. Đây cũng là món ăn rất được ưa chuộng kể cả với người ăn chay hoặc không ăn chay.
 

 
Cách sử dụng:
- Nấu các món ăn đơn giản trong bữa ăn như canh soup nấm, cháo nấm,...tạo thành các món ăn độc đáo và lạ miệng.
 
Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.

Sản phẩm cùng loại

Miến Dong

Miến Dong

25.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản