0
sản phẩm
0976 281 221
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Mật ong Hoa Bạc Hà
Mật ong Hoa Bạc Hà Mật ong Hoa Bạc Hà Mật ong Hoa Bạc Hà Mật ong Hoa Bạc Hà Mật ong Hoa Bạc Hà

Mật ong Hoa Bạc Hà

Danh mục: MẬT ONG HOA BẠC HÀ
Vùng miền: Đặc sản Hà Giang
Tình trạng: có hàng
380.000 vnđ
Khối lượng: 1000gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 380.000 đ

Tổng 380.000 đ

Mật ong bạc hà của Cao nguyên đá Đồng Văn là một sản phẩm có cả tính năng biệt dược và thực phẩm, thuộc dạng quý hiếm không chỉ trong nước mà còn trên thế giới, được người dân chăn nuôi và sản xuất trên địa bàn núi cao trên 1.000 mét so với mặt nước biển.


Cao nguyên đá là nơi có địa hình và khí hậu thuận lợi cho cây bạc hà dại, cây nguồn mật sinh trưởng, phát triển, phù hợp với nghề nuôi ong, Sản phẩm mật ong bạc hà có giá trị dinh dưỡng cao, hương vị đặc trưng riêng. Chỉ tính riêng huyện Mèo Vạc sản lượng mật ong mỗi năm đạt gần 20 tấn, tương đương với gần 8 tỷ đồng.


 
Nuôi ong theo phương pháp truyền thống trên vùng nguyên liệu hoa hoàn toàn tự nhiêu. Chủ yếu là mật cây hoa bạc hà và một số thảo mộc mọc hoang dại chỉ có tại vùng cao nguyên núi đá phía bắc của tỉnh Hà Giang.


 
Mật ong hoa bạc hà có màu vàng chanh hoặc màu vàng nâu. Mùi thơm hoa đặc trưng hoa bạc hà vị không khé.

Mật ong Bạc Hà Mèo vạc là đặc sản Miền Bắcđặc sản ngon của Hà Giang và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miềncó quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.
 
Bên cạnh đó, Mật ong Bạc Hà Mèo vạc còn được Đặc Sản 3 Miền đóng gói cẩn thận và trang trí đẹp mắt trong bộ quà tặng món ngon vùng miền, sẽ là quà tết đặc sản đầy bất ngờ dành cho khách quý, người thân trong dịp năm mới cận kề.
 
Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn quà vào những dịp lễ, tết thì Mật ong Bạc Hà Mèo vạc là một gợi ý rất hay và phù hợp. Người thương yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và hạnh phúc nếu được thưởng thức vị mật ong do chính tay bạn lựa chọn. 

Qua nhiều
 năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
 
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản