0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Rượu Cần Chôn Đất

Rượu Cần Chôn Đất

Danh mục: RƯỢU CẦN
Vùng miền: Đặc sản Đắk Lắk
Tình trạng: có hàng
200.000 vnđ
Dung tích: 1 lít

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 200.000 đ

Tổng 200.000 đ
Rượu Cần Chôn Đất Được Chôn Dưới Đất 9 Tháng Và Được Ủ Bằng Một Loại Nếp Nương, Vùng Đất Chôn Là Một Vùng Không Ẩm, Luôn Có Nhiệt Độ Cao Hơn So Với Bình Thường
Sản Phẩm Rượu Cần Chôn Đất 3 Lít Được Triết Suất Ra Rượu Và Sản Phẩm Uống Bằng Ly. 

Rượu Cần Chôn Đất là đặc sản Tây Nguyênđặc sản ngon của Đắk Lắk và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miềncó quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.
 
Bên cạnh đó, Rượu Cần Chôn Đất  còn được Đặc Sản 3 Miền đóng gói cẩn thận và trang trí đẹp mắt trong bộ quà tặng món ngon vùng miền, sẽ là quà tết đặc sản đầy bất ngờ dành cho khách quý, người thân trong dịp năm mới cận kề.
 
Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn quà vào những dịp lễ, tết thì Rượu Cần Chôn Đất là một gợi ý rất hay và phù hợp. Người thương yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và hạnh phúc nếu được thưởng thức vị rượu do chính tay bạn lựa chọn. 

Qua nhiều
 năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản