0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Hồng Sen Tửu (Cao Cấp)
Hồng Sen Tửu (Cao Cấp) Hồng Sen Tửu (Cao Cấp) Hồng Sen Tửu (Cao Cấp)

Hồng Sen Tửu (Cao Cấp)

Danh mục: RƯỢU CAO ĐỘ
Vùng miền: Đặc sản Đồng Tháp
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Dung tích: 1 lít - Quy cách sản phẩm: Bình Sứ cao cấp, đựng trong hộp nhựa sang trọng.
Rượu sen được nấu một cách truyền thống bởi hạt sen, tim sen, củ sen , nếp và men bột sen vừa đủ. Rượu được nấu, ủ với công nghệ gia truyền một thời gian, ngắn nhất 06 tháng. Sau đó để vào nhụy sen đã được thu hoạch từ sớm tinh mơ trước khi mặt trời hé những tia sáng đầu tiên. Do đó, nhụy sen sẽ không bị tác động của các tia hồng ngoại càng làm tăng thêm mùi và vị của hương sen tự nhiên.
Rượu sen (hồng sen tửu), loại rượu đặc trưng của Đồng Tháp. Với mùi vị thơm ngon, bao bì được chế tác công phu rất thích hợp làm quà cho bạn bè, công ty.


Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn quà vào những dịp lễ, tết thì Rượu sen (hồng sen tửu) là một gợi ý rất hay và phù hợp. Người thương yêu của bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị và hạnh phúc nếu được thưởng thức vị rượu do chính tay bạn lựa chọn. 

Qua nhiều
 năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản