0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Bóng Miếng
Cá Bóng Miếng Cá Bóng Miếng

Cá Bóng Miếng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Bình Thuận
Tình trạng: có hàng
40.000 vnđ
Gói 130gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 40.000 đ

Tổng 40.000 đ
Cá bóng biển hiếm và rất ngon. Để bắt được, những ngư dân “chính hiệu”, có kinh nghiệm đoán biết được nơi cá ở, đường cá đi mới có thể giăng lưới, nhưng thường bắt không nhiều. Cá đem về làm sạch bằng cách bóc mang lấy ruột và rửa hết nhớt rồi chế biến tùy theo sở thích.

Cá Bóng Tẩm Gia Vị do Đặc Sản 3 Miền cung cấp có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu nuôi trồng, chế biến khô đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ.

Với hơn 2 năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay quà tết đặc sản mà không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanhĐây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền
 bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
 
Chế biến:
Chiên hoặc nướng dùng chung với tương ớt.
Bảo quản: 
Bảo quản nơi khô thoáng, hoặc ngăn mát tủ lạnh

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản