0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Long Nhãn Phố Hiến

Long Nhãn Phố Hiến

Danh mục: TRÁI CÂY QUA CHẾ BIẾN
Vùng miền: Đặc Sản Hưng Yên
Tình trạng: Có hàng
Liên hệ
Khối lượng: túi 250Gr

Nằm trong vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng, nói đến Hưng Yên người ta nói đến một vùng đất văn hiến gắn liền với nhiều di tích lịch sử văn hóa nổi tiếng như Văn miếu Xích Đằng, chùa Chuông, đền Mẫu, đền Trần…, đặc biệt là Phố Hiến đã từng vang bóng một thời với câu ca “Thứ nhất Kinh Kỳ, thứ nhì Phố Hiến”. Và nhắc đến Hưng Yên người ta không quên một sản vật nổi tiếng đã gắn liền với lịch sử Phố Hiến đó là Long Nhãn.

 
Long Nhãn Phố Hiến nổi tiếng với quả to, cùi dày cắn ngập răng, hạt nhỏ nhưng mọng nước, có vị thơm ngọt như đường phèn, là một trong những sản vật quý của nước ta. Vào mùa nhãn mỗi cuối thu, Nhãn Lồng Phố Hiến lại được người dân tìm mua để thưởng thức. Tuy nhiên, những năm gần đây, nhờ công nghệ hiện đại, chúng ta vẫn có thể được nếm vị ngọt thanh, thơm lừng của Nhãn Lồng với sản phẩm Nhãn Lồng Phố Hiến được sấy khô.
 
Nhãn Lồng tập trung một lượng các chất dinh dưỡng cao. Công đoạn sấy khô khiến Nhãn bay hơi hầu như gần hết dung lượng nước của quả Nhãn Tươi, do đó mà giá trị calo trở nên cao hơn, thông thường gấp 3 – 5 lần so với quả Nhãn Tươi ban đầu.
 
Ngoài ra, Nhãn Lồng Phố Hiến là loại thức ăn ngọt hấp dẫn mà không gây béo phì bởi vị ngọt của Nhãn là vị ngọt tự nhiên của trái cây, không phải ngọt đường .

Nhãn Lồng Phố Hiến còn là một vị thuốc dùng để bồi bổ, chữa các bệnh hay quên, thần kinh kém, hay hoảng hốt, thần kinh suy nhược, không ngủ được, là một sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao rất tốt, đặc biệt cho trẻ trong quá trình sinh trưởng và phát triển với hàm lượng canxi cao, các sợi thực vật chống táo bón, tốt cho đường ruột.
 

 

Cách sử dụng:
- Ăn liền không cần chế biến.
 
Cách bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản