0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Mật Ong Hoa Rừng Mộc Châu - 300Gr
Mật Ong Hoa Rừng Mộc Châu - 300Gr Mật Ong Hoa Rừng Mộc Châu - 300Gr

Mật Ong Hoa Rừng Mộc Châu - 300Gr

Danh mục: MẬT ONG RỪNG TÂY BẮC
Vùng miền: Đặc sản Sơn La
Tình trạng: có hàng
50.000 vnđ
Khối lượng: 300Gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 50.000 đ

Tổng 50.000 đ
Mật Ong Hoa Rừng khai thác ở Mộc Châu nơi có nhiều nguồn hoa dược liệu, công dụng mật ong tăng cường sinh lực, chữa bệnh viêm họng, hô hấp,viêm loét dạ dày, đại tràng, làm đẹp.
 
Mật Ong Hoa Rừng khá thơm, hương vị cũng đặc biệt, ngọt thanh hơn hoa nhãn và nếu tinh ý khách hàng có vị giác cực tốt còn có thể cảm thấy vị hơi hơi chua chua nơi đầu lưỡi.
 
Mật Ong Hoa Rừng thường có dạng đặc sánh, để lâu có thể kết tinh. Các nhà khoa học đã chứng minh dù ở trạng thái kết tinh chất lượng mật ong vẫn không thay đổi. Nhờ vào tính đa dạng của các loài hoa mà mỗi loại hoa cho mật có hương thơm và màu sắc đặc trưng riêng biệt, có loại hoa cho mật màu vàng óng, có loại hoa cho mật màu hổ phách...

Thành phần chủ yếu của Mật Ong Hoa Rừng là các loại đường đơn, các loại men, các vitamin nhóm B, C, E, K … và rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 

Công dụng của Mật Ong Hoa Rừng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, có tác dụng tốt với các bệnh viêm họng, hô hấp, ho lao, bệnh tim mạch, tiểu đường, viêm loét dạ dày, đại tràng, suy nhược cơ thể … Tăng cường sức khỏe cho người già, trẻ em, người mới ốm dậy, phụ nữ có thai và sau khi sinh nở,  giữ cho thân hình khỏe mạnh. Dùng trước bữa ăn chữa béo phì. Dùng sau bữa ăn, trước khi đi ngủ tăng cân. Có tác dụng giữ ẩm, làm mịn và đẹp da mặt

 
Mật Ong Hoa Rừng dùng đúng cách hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng rối loạn đường huyết ở người bệnh mắc bệnh tiểu đường.


 

Cách sử dụng:
- Ăn trực tiếp, trộn với tam thất, bột nghệ, phấn hoa rất tốt cho người mắc bệnh dạ dày. Ngày 3 lần, trước bữa ăn 15- 30 phút.
- Hoà loãng cùng dịch trái cây, đây là loại nước giải khát tuyệt vời.
- Người mắc bệnh tiểu đường dùng 10 gam/ lần, 2 lần/ ngày.


Cách bảo quản: 
- Nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản