0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Bống Sông Trà

Cá Bống Sông Trà

Danh mục: KHÔ ĂN LIỀN
Vùng miền: Đặc sản Quảng Ngãi
Tình trạng: Còn hàng
135.000 vnđ
Khối lượng tịnh: 350gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 135.000 đ

Tổng 135.000 đ
Cá Bống Sông Trà là đặc sản Miền Trung - là sản vật Quảng Ngãi được Tổ chức kỷ lục Việt Nam đưa vào các danh sách đặc sản nổi tiếng Việt Nam.
 
Theo các chuyên gia ẩm thực, Cá Bống Sông Trà ngon nhất vào khoảng tháng 3 đến tháng 5 âm lịch, có nhiều nhất, lúc này cá nhiều trứng, mập , béo ngậy. Ngư dân thường bắt Cá Bống bằng ống trống (ống tre dài khoảng 1 m, trống hai đầu, dùng một cọc nhọn cắm xuống nước). Chiều hôm trước người ta đem ống cắm dưới sông, sáng sớm hôm sau ra sông lặn xuống "túm" hai đầu xổ ra bắt gọn những chú cá trong ống.
 
Cá Bống thịt săn chắc, không cứng cũng không mềm và bùi, mình thon cỡ ngón tay út, cá có một độ trong rất ưa nhìn. Nó mang màu ngà của cát, hơi có ánh xanh của màu nước sông. Nhìn mớ cá đống đựng trong cái rá bằng tre, chúng tươi sống như vừa được vớt từ đáy sông lên, chúng nảy nhẹ cái thân hình bé bỏng, chỉ nhìn đã thấy thích rồi.
 
Cá Bống Sông Trà có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.

Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

* Cá Bống hủ 350gr: 135.000 vnđ
* Cá Bống hủ 500gr: 177.000 vnđ

 
Cách sử dụng:
Dùng trực tiếp, không nên sử dụng khi hộp bị thủng, hở.
 
Cách bảo quản:
Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, để nơi khô ráo.

Sản phẩm cùng loại

Tép Khô

Tép Khô

60.000 vnđ
Mua ngay
Cá Cơm Mờm

Cá Cơm Mờm

110.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản