0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Cơm Mờm
Cá Cơm Mờm Cá Cơm Mờm

Cá Cơm Mờm

Danh mục: KHÔ ĂN LIỀN
Vùng miền: Đặc sản Quảng Ngãi
Tình trạng: Còn hàng
110.000 vnđ
KL: 300g

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 110.000 đ

Tổng 110.000 đ

Việt Nam Cá Cơm Mờm đặc sản Quãng Ngãi
 
Cá Cơm có nhiều chủng loại, đặc biệt còn có loại cá cơm rất nhỏ, dài cỡ ba phân, thân cá màu trắng bạc, thịt trong suốt, khi chế biến có thể ăn luôn cả xương. Người xứ biển gọi loại cá này là Cá Cơm Mờm.
 
Cá Cơm Mờm rất hiếm, giá cao gấp hai, ba lần so với loại cá cơm khác. Đến mùa Cá Cơm (chừng tháng ba đến tháng sáu) thỉnh thoảng đi chợ sớm mới gặp Cá Cơm Mờm.
 
Có thể nói chất lượng con Cá Cơm không thua gì các loài cá nổi tiếng như cá leo, cá dứa, cá lăng, cá bông lau… Đó là nhờ thịt ngọt và mùi vị đậm đà.
 
Đặc biệt, Cá Cơm mình nhỏ tí teo nhưng thịt cá cũng rất lành, hàm lượng đạm cao, chứa nhiều canxi, nhiều vitamin có thể là món ăn cho người đau ốm hay mới sinh.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Cách sử dụng: 
- Ăn liền, không cần chế biến
 
Cách bảo quản: 
- Đậy kín và để nơi thoáng mát

Sản phẩm cùng loại

Tép Khô

Tép Khô

60.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản