0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Chuồn

Cá Chuồn

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Quảng Ngãi
Tình trạng: Còn hàng
138.000 vnđ
KL: 300g

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 138.000 đ

Tổng 138.000 đ
Cá Chuồn là một đặc sản nổi tiếng của ven biển miền Trung, trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 là mùa Cá Chuồn rộ nhất. Cá Chuồn có nhiều loại như Cá Chuồn Mang Giang, Cá Chuồn Cồ Lớn gần bằng bắp tay, mắt xanh mượt, có đôi cánh dài bay là là.
  
Cá Chuồn bị thu hút bởi ánh sáng, giống như một số sinh vật biển khác, và ngư dân đã lợi dụng hiệu quả đặc tính này. Những chiếc thuyền chứa đủ nước cho cá sống nhưng không đủ cho chúng thoát ra, được gắn đèn nhử vào ban đêm, có thể bắt được hàng tá Cá Chuồn.
 
Khô Cá Chuồn tại Đặc sản Quãng Ngãi được cắt bỏ đầu, xương giữa, size nhỏ, thân hình mỏng được phơi trong vài nắng tốt giúp loại bỏ mùi tanh, chỉ còn lại vị ngon, ngọt, bùi bùi, béo béo, phù hợp cho mọi món ăn đơn giản, và là món mồi ngon không thể bỏ qua.
 
Đặc biệt nhất từ Khô Cá Chuồn đó là mùi hương không như các loài cá khác, có một điểm nhấn riêng thu hút tâm hồn bao người dân Việt. Khi đã có dịp được thưởng thức là sẽ mê mẫn mãi không quên, hương vị, mùi thơm khác biệt đó.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
Cách sử dụng:
- Cá Chuồn khô được xem là món ăn dân dã, có thể chế biến nhiều món ngon lại tiện sử dụng, dễ mua, giá rẻ như:
     + Nướng
     + Rang chua ngọt
     + Rán giòn (tẩm nước mắm, mật ong)
 
Cách bảo quản:
- Nếu một vài ngày có thể để trong ngăn mát tủ lạnh để sẵn sàng chế biến.
- Nếu bảo quản lâu ngày, nên cho sản phẩm vào ngăn đá tủ lạnh (hoặc môi trường nhiệt độ tương đương).

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản