0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Tôm khô Cà Mau

Tôm khô Cà Mau

Danh mục: TÔM KHÔ & TÔM MỘT NẮNG
Vùng miền: Đặc sản Cà Mau
Tình trạng: có hàng
650.000 vnđ
Khối lượng: Gói 500gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 650.000 đ

Tổng 650.000 đ
Cà Mau có rất nhiều đặc sản hấp dẫn, nhưng trứ danh nhất phải nói đến Tôm Khô Cà MauTôm Khô Cà Mau không chỉ nứt tiếng trong nước mà còn lan ra đến thị trường quốc tế như một sản vật hảo hạng của vùng sông nước Việt Nam. Vì ở Cà Mau, Tôm Khô  đặc biệt ngon và có thể xem là nơi tạo ra thương hiệu cho Tôm Khô . Với khí hậu đặc trưng nhiệt đới, có bờ biển dài, sông ngòi dày đặc, Cà Mau được xem như nơi hội tụ các yếu tố cần thiết cho con tôm phát triển.

Tuy nhiên bí quyết khiến Tôm Khô Cà Mau nổi tiếng trong ngoài là nhờ chất lượng tôm đất của vùng, cộng thêm công thức chế biến đặc biệt đã có từ lâu đời tại xứ Đất Mũi. Để có được Tôm Khô ngon mang hương vị thơm ngon đặc trưng, tôm phải được lam từ tôm tươi sống 100%, không cho ăn thức ăn tăng trưởng hay bất kỳ chất kích thích độc hại nào. Sau đó luộc trong nước thật sôi từ 5-6 phút, rồi mới cho muối vào luộc tiếp khoảng 4 phút nữa rồi đem ra phơi hoặc sấy khô thủ công.
 
Kết thúc quy cách sản xuất bằng cách hút chân không. Sản xuất Tôm Khô Cà Mau theo quy trình khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn xuất khẩu, không dùng chất bảo quản nên chất lượng luôn được đảm bảo và bảo vệ nguyên vẹn mùi vị thơm ngon của Tôm Khô. Trung bình 10kg tôm tươi mới làm ra được 1kg tôm khô.
 
Các nhà dinh dưỡng học đã định lượng cụ thể là cứ 100 gam Tôm Khô sẽ cho 1 lượng nhỏ các chất như calori, nước, đạm, béo, đường chung, xơ tro, phospho, sắt, vitamin A, vitamin B1, vitamin B2, vitamin PP tốt cho cơ thể mà lại còn dễ dàng chế biến thành các món ăn ngon.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 
Cách sử dụng:
Cách món ăn chế biến kèm với Tôm Khô như:
     + Kho quẹt Tôm Khô
      + Tôm Khô sốt cà chua
 
Cách bảo quản:
- Hút chân không hoặc để trong keo, hủ đậy kín
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng dưới 3 tháng.
- Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.

 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản