0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Tép Chua

Tép Chua

Danh mục: MẮM TÔM - TÉP
Vùng miền: Đặc sản Thừa Thiên Huế
Tình trạng: Còn hàng
22.000 vnđ 36.000 vnđ
KL: 500g

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 22.000 đ

Tổng 22.000 đ
Tép chua là món ăn nổi tiếng của xứ Huế, nếu ai đã từng ăn thì chắc hẳn sẽ không quên được vị chua ngọt và mùi thơm rất đặc trưng của nó.
Tép chua có thể ăn kèm với bún, hay dùng để chấm thịt luộc thì ngon không gì bắng.
Tép chua  được sản xuất 100% từ tép tươi, thơm ngon và rất tốt cho sức khỏe.
Tép chua  đặc sản Miền Trung, đặc sản ngon của Huế và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miềncó quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu chế biến đến đóng gói đều được kiểm định chặt chẽ, phân phối bởi Đặc Sản 3 Miền được thu mua ngay tại nơi sản xuất chính, đảm bảo chất lượng.

Qua nhiều năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Đặc sản 3 miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản