0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Mai Vị Thái
Cá Mai Vị Thái Cá Mai Vị Thái

Cá Mai Vị Thái

Danh mục: KHÔ ĂN LIỀN
Vùng miền: Đặc sản Kiên Giang
Tình trạng: Còn hàng
70.000 vnđ
KL: 150g

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 70.000 đ

Tổng 70.000 đ

Cá Mai Vị Thái tập trung nhiều ở Kiên Giang
 
Cá Mai bơi cùng nhau, tạo thành đàn trong các vùng nước cạn, con nhỏ vào các vùng cửa sông, nhưng sau đó lại ra biển. Chúng ăn cả động vật và thực vật phù du. Sinh sản từ tháng 10 đến tháng 2 hàng năm (chủ yếu từ tháng 11 tới tháng 1 năm sau), thường là trong các vùng nước nông gần bờ. Loài cá này xuất hiện nhiều vào độ từ tháng giêng đến cuối mùa hè. Chúng được ngư dân đánh bắt bằng loại lưới cỡ nhỏ.
 
Cá Mai Vị Thái là một loài cá nhỏ dài 8–10 cm, mảnh, khoảng chừng ngón tay trỏ, giống như cá cơm nhưng ít có mùi tanh hơn nhưng thịt trong, săn chắc. Về bề ngoài Cá Mai có hình dạng tương tự cá cơm, nhưng có vảy và mỏng hơn.
 
Thịt Cá Mai Vị Thái có vị ngọt, giòn, không tanh. Điểm khác của với đa phần những loại cá khác là thịt ngọt và dai, không bị nhờn nhớt và bở. Nếu cá lớn bằng hai ngón tay thì chế biến rút hết xương, nếu nhỏ hơn thì chỉ cần rút nửa xương phía bụng, để lại chút xương đuôi.
 
Cá Mai Vị Thái được sấy khô, sau đó được tẩm ướp cùng gia vị đặc trưng hương vị Thái Lan. Được đóng gói kỹ, không làm mất đi hàm lượng dinh dưỡng trong cá. Cá Mai là một trong những loại thực phẩm khá an toàn cho sức khỏe.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

Cách sử dụng:
Sử dụng trực tiếp không cần chế biến.
 
Cách bảo quản:
Để nơi khô ráo, thoáng mát hoặc ngăn mát tủ lạnh.

 

Sản phẩm cùng loại

Tép Khô

Tép Khô

60.000 vnđ
Mua ngay
Cá Cơm Mờm

Cá Cơm Mờm

110.000 vnđ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản