0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Cá Kèo Biển
Khô Cá Kèo Biển Khô Cá Kèo Biển

Khô Cá Kèo Biển

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Ninh Thuận
Tình trạng: Còn hàng
40.000 vnđ

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 40.000 đ

Tổng 40.000 đ
Cá Kèo sinh sản và phát triển ở vùng nước mặn. Vào mùa mưa, nhất là lúc con nước rong, khi những hang ổ trú ngụ của cá kèo bị chìm sâu dưới nước, chúng phải thiên di theo dòng chảy nổi lềnh bềnh trên các kênh rạch, trông từ xa giống như những trái mù u. Lợi dụng lúc này, người dân thường dùng lưới để đánh bắt.
 
Khô Cá Kèo là loài cá da trơn, thịt mềm, thơm, ngọt, khá ngon và tốt cho sức khoẻmật cá đăng đắng đặc trưng, ăn riết là “ghiền”.
 
Thường Cá Kèo còn sống người ta đem rửa sạch, nhúng vào nước muối rồi đem ra ngay. Sau đó, xếp lên vỉ tre hoặc lưới mành phơi một nắng thật tốt. Khi phơi Khô Cá Kèo đợt đầu tiên là quan trọng nhất, nếu phơi không được nắng trong đợt đầu, toàn bộ Khô Cá Kèo coi như bỏ đi. Được ba nắng thì Khô Cá Kèo đạt chất lượng. Dùng chai xịt phun sương một ít rượu đế phủ lên khô và đem phơi lại. Phương pháp này tránh Khô Cá Kèo bị gắt dầu vì Khô Cá Kèo có nhiều chất béo.

Khô Cá Kèo là đặc sản Miền Trungđặc sản ngon của Ninh Thuận. Và đây cũng là đặc sản hấp dẫn của Đặc Sản 3 Miền.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.


Đặc Sản 3 Miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ.
Cách sử dụng:
Khô Cá Kèo nướng lên, chấm với nước mắm me dầm ớt lai rai với bạn bè vừa tiết kiệm thời gian, món ăn tinh tế lại khá bắt mồi.
 
Cách bảo quản:
Do là Khô Cá Kèo sạch, ướp khẩu vị lạt, không tẩm ướp hóa chất nên bắt buộc phải bảo quản Khô Cá Kèo bằng cách gói kín, chứa trong ngăn đông tủ lạnh, sẽ bảo quản được khá lâu.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản