0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Bò Rim (Sợi)
Cá Bò Rim (Sợi) Cá Bò Rim (Sợi)

Cá Bò Rim (Sợi)

Danh mục: KHÔ ĂN LIỀN
Vùng miền: Đặc sản Đà Nẵng
Tình trạng: Còn hàng
75.000 vnđ
TL: 250g

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 75.000 đ

Tổng 75.000 đ
Du khách đến Đà Nẵng trước kia thường hay tìm mua mực khô, khô cá bò tẩm gia vị về làm quà cho bạn bè người thân. Đó là những món đặc sản chỉ ngon nhất khi được nướng trên than hồng, xé từng miếng và trở thành món mồi nhậu ngon quen thuộc. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, khi xu hướng ăn vặt ở các thành phố rộ lên thì người ta đã biến tấu những đặc sản này thành các món ăn ngon hơn, nhìn hấp dẫn hơn và làm quà tặng có ý nghĩa hơn. Cá bò rim xuất phát từ các quán ăn vặt đó, dần dà trở thành một món đặc sản của Đà Nẵng không biết từ khi nào.

Cá bò rim  nhìn bên ngoài đỏ chót, kích thích vị giác rất mạnh. Cách làm cá bò rim cũng khá đơn giản, chỉ cần cắt từng lát khô cá bò tẩm gia vị thành nhiều sợi nhỏ, ngắn, đem nào chung với đường và ớt tương ngon. Rim trong lửa liu riu đến khi món ăn đặc sệt là xong. Để có vị thơm, người ta thường rắc thêm một ít mè lên trên.

Khi ăn một miếng cá bò rim , vị dai của cá khô hòa cùng vị ngọt thanh và cay của ớt tương, cảm giác rất ngon miệng và muốn thưởng thức thêm nữa. Cá bò rim cay đóng hộp thuận tiện cho bạn đem đi xa, đi du lịch, ăn lúc “tám” chuyện cùng bạn bè, hay đơn giản là bỗng nhiên thích ăn vặt. Thêm nữa, hộp cá bò rim ăn không hết có thể bỏ trong tủ lạnh ăn dần dần, không lo bị hỏng vì có thể để lâu tận 6 tháng.

 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản