0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Chuối Hạt Rừng
Chuối Hạt Rừng Chuối Hạt Rừng

Chuối Hạt Rừng

Danh mục: THẢO DƯỢC NGÂM RƯỢU
Vùng miền: Đặc sản Đắk Lắk
Tình trạng: có hàng
Liên hệ
Quy cách: Gói 500gr
Chuối Hạt Rừng được biết đến với thử nổi tiếng của vùng đất Tây Nguyên màu mỡ với ngàn rừng núi cây chuối hột rừng được mọc trong các dãy núi rừng, mọc ở những lớp đất phì nhiêu màu mỡ cây chuối hột rừng còn gọi là chuối nhỏ, chuối rừng, hay chuối hột rừng, cao khoảng 2m đến 2,5m.
 
Khác với chuối trồng tại nhà, hoa Chuối Hạt Rừng mọc thẳng đứng, có màu đỏ thẫm. Đặc điểm rất đáng chú ý là trái Chuối Hạt Rừng có rất nhiều hột, khi chín có màu vàng rất đẹp. Trái Chuối Hạt càng nhỏ càng có nhiều nhựa, càng có nhiều chức năng điều trị bệnh.
 
Chuối Hạt khi xắt mỏng, phơi khô, ngâm với rượu cao độ, càng lâu càng tốt, cho ra một loại rượu có màu vàng tươi đẹp, giống màu rượu ngoại, uống thơm và bổ dưỡng, có thể điều trị bệnh đau lưng nhức mỏi.
 
Chuối Hạt còn có thể giã nát, sắc uống. Uống liên tục trong nhiều ngày, sỏi rã hết thành những viên nhỏ. Kết quả rất tốt. Còn có thể trị bệnh gút, trị  hắc lào, chữa viêm loét dạ dày, xổ giun, tăng cường sức khoẻ
 
Chuối Hạt Rừng được Đặc Sản 3 Miền cung cấp là loại nguyên trái, mọc tự nhiên ở rừng, được ủ chín, mang về lột vỏ, sấy khô.
 

 
Cách sử dụng:
- Sắc lấy nước uống
Ngâm rượu
Lưu ý: Rượu chuối hột được xếp vào loại rượu thuốc, không nên ngâm uống để nhậu.
 
Cách bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt.

 
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản