0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Bống Mú Đỏ 1 Nắng

Cá Bống Mú Đỏ 1 Nắng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Vũng Tàu
Tình trạng: có hàng
200.000 vnđ
Khối lượng: 1 Kg

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 200.000 đ

Tổng 200.000 đ
Cá Bóng Mú Đỏ là một loại cá thuộc họ Cá Chép sống ở môi trường nước lợ và nước mặn. Cá Bóng Mú Đỏ có kích cỡ vừa, thường nặng gần 1kg/con. Cá Bóng Mú Đỏ tuy thuộc dạng dễ nuôi nhưng quá trình chăm sóc cũng rất công phu. 
 
Cá Bóng Mú Đỏ 1 Nắng thịt trắng, ngon, dai, chắc, ngọt và bổ dưỡng có tác dụng giải nhiệt, giàu khoáng chất như calcium, photpho, sắt và vitamin... có tác dụng bổ trung ích khí, ngừa cholesterol trong máu và nhất là tốt cho da nhưng giá thành cũng không quá cao.
 
Cá Bóng Mú Đỏ 1 Nắng được chọn lựa kĩ càng từ những con cá tươi ngon nhất đem phơi 1 nắng, được đóng gói bằng túi hút chân không và bảo quản đông lạnh nên vẫn giữ nguyên được hương vị đậm đà tươi ngon trong từng miếng thịt của cá. 
 
Bên cạnh đó, Cá Bóng Mú Đỏ còn được Đặc Sản 3 Miền đóng gói cẩn thận và trang trí đẹp mắt trong bộ quà tặng món ngon vùng miền, sẽ là quà tết đặc sản đầy bất ngờ dành cho khách quý, người thân trong dịp năm mới cận kề.

Qua nhiều
 năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
Cách sử dụng:
Cá Bóng Mú Đỏ có thể chế biến được nhiều món ngon và đặc biệt nấu cháo cực bổ dưỡng cho trẻ em.
Đặc Sản 3 Miền xin gợi ý các món ăn chế biến với Cá Bóng Mú Đỏ như :
Cá Bóng Mú Đỏ hấp hành, gừng
Cá Bóng Mú Đỏ nấu lẩu
Cá Bóng Mú Đỏ sốt tiêu chanh
 
Cách bảo quản:
- Cá Bóng Mú Đỏ thường được mua về sử dụng trong một lần
- Nếu mua số lượng nhiều thì cho vào tủ lạnh để bảo quản.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản