0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Cá Dứa 1 Nắng
Cá Dứa 1 Nắng Cá Dứa 1 Nắng Cá Dứa 1 Nắng

Cá Dứa 1 Nắng

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Vũng Tàu
Tình trạng: có hàng
450.000 vnđ
Khối lượng: 1 Kg (500gr - 750gr/con)

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 450.000 đ

Tổng 450.000 đ
Ngày trước, Cá Dứa 1 Nắng chỉ là đặc sản của một số vùng như Vũng Tàu thì nay Cá Dứa 1 Nắng đã trở thành đặc sản rất được ưa chuộng ở nhiều nơi.
 
Cá Dứa 1 Nắng có đặc điểm dễ dàng nhận biết là hai sọc màu đen đậm nằm dọc theo thân phần thịt cá màu trắng hồng tự nhiên hoặc hơi vàng hồng, da cá màu trắng sáng như ánh bạc, vây và đuôi cá có màu trắng hơi vàng, xương sống mảnh đều, phần giữa da và thịt cá không có lớp mỡ trắng. Khi ăn Cá Dứa 1 Nắng sẽ cảm thấy thịt cá ngon ngọt, béo và thơm ( không tanh )
 
Cá Dứa 1 Nắng thịt không mặn nên phù hợp cho người lớn tuổi cần phải hạn chế ăn mặn. Trẻ em biếng ăn cũng sẽ rất thích món ăn này vì rất hợp khẩu vị.
 
Đặc biệt : mỡ Cá Dứa 1 Nắng không chứa Cholesterol; không sợ các bệnh về tắc nghẽn mạch máu do Cholesterol cao. Thịt Cá Dứa 1 Nắng nhiều đạm hơn cá Basa, Cá Hú Cá Dứa 1 Nắng còn có DHA, OMEGA giúp tăng cường trí nhớphát triển trí não cho bé yêu.
 
Nguồn gốc Cá Dứa 1 Nắng 100% xuất xứ từ sông, biển. Hoàn toàn không nuôi Cá Dứa bằng thức ăn tăng trưởng. Quy trình bảo quản Cá Dứa 1 Nắng tốt, hút chân không, cấp đông cách ly vi khuẩn, giữ được đến 99,99% chất dinh dưỡng ban đầu. Nhờ vậy cũng đảm bảo an toàn khi sử dụng.
 
Qua nhiều năm hoạt động bán hàng đặc sản, Đặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận không cần phải đi xa. Chúng tôi mang đến cho quý khách một sự uy tín về chất lượng sản phẩm đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng hay khách hàng, bạn hàng qua các năm kinh doanh. Đây cũng là yếu tố đánh giá tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.
 
*Cá Dứa 1 Nắng (loại 1): 420.000đ/Kg . 1-2 con/Kg
Cách sử dụng:
- Cá Da 1 Nng trước khi chế biến nên xả đông cá, cắt khúc 3 cm x 4 cm.
- Sau đó chỉ cần chiên giòn là có ngay món ngon, ăn kèm với gỏi dưa leo và mắm me.
- Hoặc có thể làm các món ăn như :
          + Canh chua Cá Dứa
          + Cơm chiên Cá Dứa
 
Cách bảo quản:
- Bảo quản trong tủ đông hoặc tủ lạnh ngăn đá để bảo quản Cá Da 1 Nng được lâu hơn.

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản