0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Rượu Nho Phan Rang

Rượu Nho Phan Rang

Danh mục: RƯỢU TRÁI CÂY
Vùng miền: Đặc sản Ninh Thuận
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Chai 750ml
RƯỢU MẬT NHO MỸ HÒA
Đến Phan Rang không ít du khách than thở về cái nắng khắc nghiệt của xứ biển. Thế nhưng chính trong  cái khắc nghiệt mà đất trời đã dành cho xứ Phan Rang lại mang một ưu đãi đặc biệt mà ít nơi nào có được, đó chính là cây nho, những vườn nho chạy ngút ngàn với những chùm nho chín mộng, tròn căng. Và cũng từ đây, “Rượu mật nho Mỹ Hòa” ra đời, với phương pháp thủ công truyền thống, 100% nguyên chất, không chất bảo quản, không đường hóa học. Rượu nho xanh, rượu nho đỏ Mỹ Hòa là thức uống giải khát tuyệt vời, không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn cung cấp lượng lớn vitamin C, giúp giảm chất béo, tiêu hóa tốt, chống lão hóa, rất tốt cho làn da.
Điểm đặc biệt từ Rượu mật nho Mỹ Hòa là không hề sử dụng bất kỳ loại men rượu nào để làm tác nhân, mà hoàn toàn dựa vào sự lên men vi sinh tự nhiên, càng để lâu, hương vị của rượu sẽ càng đậm đà và thơm ngon ngất ngây.
Rượu mật nho Mỹ Hòa được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2010.
 

Sản phẩm cùng loại

Rượu Mận

Rượu Mận

Liên hệ
Mua ngay
Rượu Lựu

Rượu Lựu

Liên hệ
Mua ngay
Rượu Nho

Rượu Nho

Liên hệ
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản