0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô hắc cấy (nguyên con)
Khô hắc cấy (nguyên con) Khô hắc cấy (nguyên con) Khô hắc cấy (nguyên con)

Khô hắc cấy (nguyên con)

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Tiền Giang
Tình trạng: có hàng
3.500.000 vnđ
Nguyên con (800gr - 1kg)

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 3.500.000 đ

Tổng 3.500.000 đ
Hắc Cấy là loại cá đuối ó, thân có màu đen huyền đặc trưng, trên lưng có những đốm trắng giống như sao, con lớn lắm cũng chỉ nặng tầm 3 kg. Bề ngang thân Hắc Cấy từ vi cánh này sang cánh kia có chiều dài khoảng chừng 2 gang tay, đuôi Hắc Cấy dài cả sải tay và tròn như sợi dây dù. Theo dân gian truyền miệng, chữ “cấy” là “kê” trong tiếng Trung Hoa, nhiều người cho rằng nó trông giống con gà hơn là con ó như người Việt nhìn. 

Khô Hắc Cấy còn được gọi là đặc sản cao cấp của biển bởi sự quý hiếm, hương vị đặc sắc không có loại cá nào thay thế được. Xớ thịt Khô Hắc Cấy được xẻ chuẩn từng milimet, vì chỉ những người chuyên mổ khô đuối mới có thể xẻ chính xác, từng thớ thịt mướt mát hơn bất kì loại cá đuối nào.

Khô Hắc Cấy còn có thêm một đặc điểm là không cần tẩm ướp cầu kì, vì nhẫn nha nhai càng lâu sẽ thấy ngay vị ngọt tự nhiên, vị mặn đầm đà của biển cả tươm ra trong từng sớ thịt và mùi hương đặc biệt mà chỉ riêng Khô Hắc Cấy mới có, tạo cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối khi thưởng thức.

Ngày xưa, gần như biển miền Tây nào cũng có Khô Hắc Cấy nhưng hiện tại giờ đây tìm được Khô Hắc Cấy “chính hiệu” quả là điều không dễ. Khô Hắc Cấy càng trở nên giá trị bởi hương vị không gì thay thế được, thêm đó là sự khan hiếm nên Khô Hắc Cấy đã trở thành món quà độc dành cho những người sành ẩm thực. Hiểu được điều này nên Đặc Sản 3 Miền đã lựa chọn và phân phối "chính hãng" loại Khô Hắc Cấy hảo hạng nhất trong số các Khô Hắc Cấy của đặc sản miền Tây, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với loài cá quý hiếm này, và sẽ là món quà sang trọng, cao cấp dành tặng người thân, bạn bè trong các dịp lễ, tết sắp tới.

Đặc Sản 3 Miền bán sỉ & lẻ giao hàng toàn quốc Khô Hắc Cấy, giảm giá cho nhà hàng & các đơn vị mua sỉ. 
Cách sử dụng : 
- Trước khi nướng :
     + Ngâm Khô Hắc Cấy vào nước một chút
- Khi nướng :
     + Cho
Khô Hắc Cấy lên bếp than và giữ lửa vừa phải
     + Khi miếng đã chín, dùng vật nặng đập cho
Khô Hắc Cấy mềm hơn, dễ xé nhỏ
- Sau khi nướng :
     + Ăn kèm
Khô Hắc Cấy với gỏi hoặc chấm với nước mắm me .

Cách bảo quản : 
- Khô Hắc Cấy khi dùng không hết không nên đặt dưới ngăn mát tủ lạnh. Thời gian bảo quản khô ở nhiệt độ của ngăn mát sẽ không đủ dài, đồng thời khô trở nên cứng ăn không còn ngon.
- Đặt Khô Hắc Cấy trên ngăn đá không làm mất độ tươi của Khô Hắc Cấy, trái lại giữ được độ dẻo ngon của Khô Hắc Cấy, ( cách bảo quản tốt nhất cho các loại khô ) có thể sử dụng trong vòng 6 tháng đến 1 năm mà chất lượng vẫn không hề thay đổi.
Chú ý : không nên để Khô Hắc Cấy chung với các sản phẩm tươi sống khác, vì có thể bị dính ướt hoặc bám mùi tanh.
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản