0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Lạp Xưởng Tôm
Lạp Xưởng Tôm Lạp Xưởng Tôm

Lạp Xưởng Tôm

Danh mục: LẠP XƯỞNG
Vùng miền: Đặc sản Sóc Trăng
Tình trạng: Có hàng
135.000 vnđ
Quy cách: Hộp 500gr

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 135.000 đ

Tổng 135.000 đ
Lạp Xưởng Tôm được làm chủ yếu từ thịt tôm tươi ngon hòa quyện cùng với rượu mai quế lộ , ngũ vị hương và các hương gia vị truyền thống của người việt tạo nên một món lạp xưởng tươi thơm ngon ngay từ lần thưởng thức đầu tiên khiến bạn không thể nào quên được hương vị Lạp Xưởng Tôm nổi tiếng tại Sóc Trăng.
 
Có người cho rằng Lạp Xưởng Tôm là một biến tấu của Lạp Xưởng Heo để cho phù hợp với người ngại tăng chỉ số cholesterol bởi thành phần tôm chiếm tới 60%, thịt nạc 20% và mỡ chỉ còn dưới 20%. Nhưng lạp xưởng tôm khó làm hơn lạp xưởng heo ở chỗ, phải dùng nguyên liệu thật tươi, chế biến thật kỹ thì lạp xưởng mới ngon, mùi tôm còn giữ nguyên và có độ dai nhất định.
 
Tôm thì chọn tôm đất cỡ lớn, sau khi chế biến sẽ có màu vàng pha hồng đẹp và vị ngọt thật đậm đà. Tôm đất sau khi lột vỏ, lấy hết chỉ lưng, quết chung với các loại gia vị. Đặc biệt, không thể thiếu tiêu sọ, một nửa giã nhỏ, một nửa để nguyên hạt trộn với hỗn hợp để khử mùi tanh của tôm và khi nướng lạp xưởng mới dậy mùi thơm.
 
Quá trình chế biến Lạp Xưởng Tôm luôn tuân thủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm để mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất.
 

 
Cách sử dụng:
- Lạp Xưởng Tôm còn có thể dùng tươi bằng cách nướng trên bếp than hay lăn (chiên) với nước, mà nước dừa thì càng ngon. Cho nước vào xăm xắp canh lửa nhỏ rồi dùng đũa trở đều cho đến khi cạn nước thì chiếc lạp xưởng cũng đã chín vàng. 
- Lạp Xưởng Tôm để ít ngày cho lên men sẽ có hương vị như nem chua, nhưng lại có cái ngọt béo của lạp xưởng, ăn ít ngán mà đưa cay cũng rất tuyệt.
 
Cách bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
 

Sản phẩm cùng loại

đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản