0
sản phẩm
0933 682 680
Vui lòng gọi để được tư vấn miễn phí
Khô Cá Thòi Lòi

Khô Cá Thòi Lòi

Danh mục: KHÔ HẢI SẢN
Vùng miền: Đặc sản Bạc Liêu
Tình trạng: có hàng
190.000 vnđ 210.000 vnđ
Khối lượng: 500Gr - CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ ÁP DỤNG TỪ 18/09 - 18/10/2016

Chọn số lượng sản phẩm

Số lượng
Giá 190.000 đ

Tổng 190.000 đ
Ở vùng đất Bạc Liêu, Cá Thòi Lòi nhiều vô kể. Đây là một loại cá sống riêng lẻ, trông giống cá bống sao, nhưng lớn và dữ tợn hơn. Cá Thòi Lòi có hình thù dị hợm hơn so với các loài cá thông thường bởi đôi mắt lồi như mắt ếch, nhô hẳn trên đỉnh đầu. Cái tên gọi “thòi lòi”  bắt nguồn từ chính đôi mắt này. 
 
Cá Thòi Lòi thở bằng phổi và mang nên chúng có thể hô hấp khi lên cạn. Cũng nhờ cấu tạo cơ thể đặc biệt mà Cá Thòi Lòi còn có một khả năng hy hữu khác là... leo cây.
 
Cá Thòi Lòi được đánh giá là một sản vật của Bạc Liêu, bởi hình dáng thuộc hàng "xấu nhất nhì" nhưng lại được trời phú cho thịt ngọt thơm, mềm mại, không có xương dăm, ăn đứt các loại cá sông như lóc, rô, trê, kèo hay chép... Và Khô Cá Thòi Lòi sẽ ngon hơn khi qua bàn tay chế biến của người dân xứ miệt vườn miền Tây.
 
Khô Cá Thòi Lòi lại có nhiều dinh dưỡng. Sau khi đánh bắt, Cá Thòi Lòi được mang về lột da, để ráo, ướp thêm ít gia vị trong vòng hai giờ, sau đó mang ra chỗ nắng gắt để phơi thành khô.
 
Đặc Sản 3 Miền chúc quý khách có một bữa ăn đầy hấp dẫn với các đặc sản vùng miền do Đặc Sản 3 Miền đem đến.

Sau nhiều năm phân phối đặc sản Việt NamĐặc Sản 3 Miền đã và đang đem đến sự hài lòng cho khách hàng với những Đặc sản vùng miền thơm ngon, độc đáo, mới lạ mà khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận, có thể dùng hoặc làm quà biếu tặng đặc biệt hay món quà độc đáo ngày Tết mà không cần phải đi xa. Đây cũng là yếu tố đánh giá chất lượng và tính hiệu quả của sản phẩm dịch vụ đối với Đặc Sản 3 Miền.

 
Cách sử dụng:
- Nướng hoặc chiên, ăn kèm mắm me.
- Xé thịt khô dùng nấu canh chua rất ngon.


Cách bảo quản:
- Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng dưới 3 tháng.
- Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng thời gian lâu hơn.

Sản phẩm cùng loại

Cá Chét Một Nắng

Cá Chét Một Nắng

190.000 vnđ
171.000 vnđ
-10%
Mua ngay
Sùn Sịn 1 Nắng

Sùn Sịn 1 Nắng

250.000 vnđ
225.000 vnđ
-10%
Mua ngay
đặc sản 3 miền, đặc sản miền nam, đặc sản miền bắc, đặc sản miền trung, đặc sản tây nguyên, đặc sản , đặc sản miền tây, đặc sản miền đông, khô, rượu, quà tết, quà tặng đặc sản, quà tết đặc sản